Dự án Thông Tin Du Học được cấp thư mời cho chương trình Start Up Visa

Tháng 6/2020 vừa qua đánh dấu một niềm vui vô bờ của đội ngũ cổ đông đã cùng đầu tư, làm việc và phát triễn Thông Tin Du Học.

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Mục lục
  Kể từ ngày thành lập cuối năm 2018, chúng tôi đã có niềm tin cho sự thành công của thời điểm hiện tại. Sau khi đạt mốc 550.000 người dùng và có lượng khách hàng ổn định, chúng tôi đã quyết định nộp đơn cho chương trình Start Up PR của Canada. Và cực kỳ đáng mừng là dự án được duyệt ngay sau 3 tháng nộp hồ sơ – đây là một trong những thành công có phần may mắn, bất ngờ nhưng hoàn toàn có thể dự đoán được bởi giá trị mà Thông Tin Du Học đã mang lại.

  Với mong muốn mang lại nhiều cơ hội và thành công hơn cho các nhà đầu tư Việt Nam, những người mong muốn đầu tư, sinh lợi và có cơ hội có PR cho cả gia đình. Chúng tôi sẽ mở ra nhiều dự án hơn trong hệ sinh thái cực kỳ khổng lồ của Thông Tin Du Học và hãy tham gia cùng chúng tôi để nắm bắt cơ hội nhanh chóng nhé.
  Thông Tin Du Học
  Bài viết được đăng bởi:
  Disclaimer: Thông Tin Du Học là một tổ chức giáo dục được thành lập nhằm mục tiêu cung cấp thông tin và làm cầu nối cho các phụ huynh học sinh, các công ty du học và các trường trong và ngoài nước. Chúng tôi không phải là một đơn vị tư vấn du học. Chúng tôi giữ quyền miễn trừ trách nhiệm với thông tin mà chúng tôi cung cấp. Mọi quyết định của các bạn không thể bỏ qua sự hỗ trợ của các công ty di trú chuyên nghiệp.
  Thảo luận