Học bổng 50 % - 100% Đại học Mỹ - đa ngành: không khó

Bạn có biết… Học bổng 50% - 100% Đại học Mỹ tuy thử thách nhưng không khó. Nếu biết cách, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được nguồn học bổng dồi dào thông qua đại diện điều phối học bổng. Học bổng không những cao mà còn duy trì suốt chương trình Cử nhân.

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Mục lục

  Từ góc nhìn của các Đại học Mỹ về ứng viên

   

  Các chuyên viên tuyển sinh cũng như cựu sinh viên các Đại học hàng đầu cho biết các trường Đại học danh giá của Mỹ tuyển chọn ứng viên không chỉ dựa trên thành tích học tập mà còn phải tích cực trong các hoạt động bao gồm dự án nghiên cứu cũng như hoạt động cộng đồng. Trong khi đó, hầu hết học sinh Việt Nam đều có xu hướng chú trọng phần điểm số học tập nhưng bỏ quên những dự án nghiên cứu cũng như dự án cộng đồng. Ngoài ra, sinh viên phải biết xây dựng một lý lịch học tập hoàn chỉnh cho việc xin học bổng Đại học.

  Mỗi tuần, một chuyên viên tuyển sinh xét duyệt bình quân 350 bộ hồ sơ và đọc 350 bài luận. Hồ sơ và bài luận của học sinh phải gây ấn tượng chỉ trong 30 giây đầu tiên. Do đó, những yếu tố làm nên sự khác biệt vô cùng quan trọng.


   

  Làm thế nào để xin được học bổng 50-100% Đại học Mỹ?

   

  Nếu học sinh trực tiếp nộp hồ sơ vào các Đại học Mỹ phải đối mặt với những yêu cầu gắt gao trên và phải cạnh tranh khốc liệt với hàng trăm nghìn ứng viên khác. Tuy nhiên, nếu có sự hỗ trợ của các chuyên viên lâu năm trong ngành, các giảng viên tại nhiều Đại học hàng đầu của Mỹ thì học bổng 50% - 100% cho toàn bộ chương trình Cử nhân thực sự là chuyện nhỏ.  Cô Nguyễn Thị Lan Anh, giám đốc Đại diện tuyển sinh quốc tế AMV chuyên điều phối các chương trình học bổng Đại học Mỹ cho biết: “Xin học bổng vào Đại học Mỹ không khó. Điều quan trọng nhất là nộp hồ sơ xin học bổng sớm trước thời điểm dự kiến du học 9 – 12 tháng. Với điểm trung bình từ 7.0/ 10 (hoặc 3.0/4.0) và IELTS 6.0+ hoặc TOEFL 71+ kết hợp với bài luận hay, súc tích, các bạn sẽ được văn phòng điều phối học bổng AMV cam kết 100% luôn xin được học bổng. Mức học phí sau học bổng còn lại khoảng US $5,000 - US $12.000/ năm, bằng hoặc thấp hơn cả chi phí học tập ở cao đẳng cộng đồng. Khuyến khích học sinh có điểm SAT để vươn đến học bổng cao hơn”.


  Hấp dẫn hơn là hàng năm văn phòng điều phối học bổng AMV xin được chính sách đóng học phí của sinh viên bản địa và nhiều học sinh được học bổng 70% – 100% học phí. Học bổng do Đại diện tuyển sinh quốc tế AMV điều phối là loại học bổng được tái tục hàng năm trong suốt chương trình Cử nhân.

  Một số tấm gương tiêu biểu đã thành công từ văn phòng điều phối học bổng AMV như: (1) Võ Anh Minh – cựu học sinh THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, học bổng 100% học phí ngành Biochemistry tại The University of Alabama; (2) Đào Thùy Trang – cựu học sinh THPT chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai, học bổng 100% học phí ngành Business tại Purdue University; (3) Nguyễn Phi Hùng – cựu học sinh THPT chuyên Phổ Thông Năng Khiếu, học bổng USD148.000 ngành Piano tại Lawrence University; (4) Đỗ Minh Hà - cựu học sinh THPT chuyên Phổ Thông Năng Khiếu, học bổng USD108.000 ngành Business tại Miami University; (5) Lê Ngọc Trâm – cựu học sinh trường quốc tế Nam Sài Gòn, học bổng USD88,000 ngành Kế toán tại Menlo College, California; (6) Phan Lê Diệu Hiền – cựu học sinh THPT chuyên Phổ Thông Năng Khiếu, học bổng USD64,000 ngành Thiết kế nội thất tại Middle Tennesse State University; (7) Thạch Trấn Nguyên – cựu học sinh trường Trung Học Thực Hành & Provo School District Mỹ, học bổng $58,000 ngành Physics tại University of Nebraska, (8) Nguyễn Thị Quỳnh Như – cựu học sinh THPT chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai, học bổng USD36,000 ngành English tại University of Oregon; (9) Nguyễn Việt Khuê – cựu học sinh trường Quốc tế Á Châu, học bổng USD32,000 ngành Chế tạo khuôn mẫu tại Iowa State University. Và còn nhiều học sinh khác đã thành công với học bổng cao đúng với ngành học mơ ước.


  Những băn khoăn về làm thế nào để xin học bổng du học Mỹ, Canada, Úc sẽ được giải đáp vào “Ngày hội du học các nước 2019”
   

   

  Các chuyên gia tư vấn du học giàu kinh nghiệm của AMV sẽ đưa ra kế hoạch học tập phù hợp với ngân sách gia đình, và những giải pháp phù hợp với từng trường hợp để có hồ sơ xin visa chuẩn nhất và thành công đến 100%.

  Nếu bạn có những thắc mắc và cần những lời giải đáp thì hãy đăng ký tham gia buổi hội thảo để trao đổi những thông tin bổ ích, và có những chiến lược để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho lộ trình du học Mỹ. Vì số lượng có hạn nên bạn hãy đăng ký ngay hôm nay tại đây.

  Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin nhập học và/ hoặc học bổng, vui lòng mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được xem xét hồ sơ ngay trong ngày hội.
   
  AMV - Đại diện tuyển sinh và điều phối học bổng quốc tế
  Bài viết được đăng bởi:
  Đại diện tuyển sinh và điều phối học bổng quốc tế AMV 
  Tel. (028) 627.222.83. Hotline: 0903.405.663
  Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà Bach, 111 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM
  Email: duhoc@amvstudy.edu.vn
  Fanpage: AMV Du Học
  Thảo luận