Học tập tại đại học The State University of New Yorks (SUNY), thắp sáng tương lai

Bài này nhằm mục đích giới thiệu các chương trình học trực tuyến tại Đại học The State University of New Yorks (SUNY).

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Mục lục

  Ngày này các lớp học trực tuyến trở thành một phương pháp giảng dạy phổ biến ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, nhiều sinh viên đang có xu hướng chọn các chương trình trực tuyến hoặc chuyển sang các chương trình trực tuyến do các trường đại học hàng đầu cung cấp thay vì các chương trình truyền thống trực tiếp tại lớp. Tại thời điểm này, chất lượng giảng dạy, học phí và tính linh hoạt của trường đại học trở thành mối quan tâm chính của sinh viên. Chương trình Open SUNY, được cung cấp bởi Đại học The State University of New Yorks (SUNY), đang dẫn đầu trong lĩnh vực học tập trực tuyến đây là tổ chức duy nhất mang lại một môi trường giảng dạy xuất sắc để phục vụ sinh viên ở quy mô và phạm vi lớn.

  Chương trình đa dạng
  Là hệ thống giáo dục đại học toàn diện lớn nhất Hoa Kỳ, SUNY cung cấp hơn 600 chương trình cấp bằng trực tuyến và hơn 23.000 khóa học cho sinh viên lựa chọn. Sự đa dạng không chỉ thể hiện ở số lượng lớn các chương trình và khóa học được cung cấp, mà còn ở các cấp độ giáo dục khác nhau được cung cấp từ bằng cấp Cao đẳng đến bằng Tiến sĩ.

  Kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến phong phú
  Mặc dù việc giảng dạy trực tuyến được áp dụng rộng rãi trong giáo dục đại học, nhưng không phải tất cả các trường đại học đều có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ này và một số trường vẫn đang thử nghiệm các chương trình và khóa học trực tuyến. SUNY nổi bật so với các tổ chức trực tuyến khác do có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình trực tuyến và việc phân phối mọi chương trình trực tuyến nổi tiếng với chất lượng cao. Đối với sinh viên, đăng ký các chương trình trực tuyến của Open SUNY có thể mang lại cho họ trải nghiệm học tập chất lượng cao giống như các khóa học trực tiếp tại trường vì đội ngũ giảng dạy trực tuyến bao gồm các giáo sư từng đoạt nhiều giải thưởng ấn tượng.

  Tính linh hoạt cao
  Tham gia một chương trình trực tuyến có nghĩa là sinh viên có thể tham gia các lớp học theo sở thích của họ và không cần phải thay đổi lịch trình làm việc hoặc cuộc sống của họ. Tuy nhiên, tính linh hoạt của các chương trình trực tuyến của SUNY vượt xa điều này. Khi một sinh viên ghi danh vào một chương trình cấp bằng trực tuyến thông qua Open SUNY, họ không chỉ là sinh viên của Open SUNY mà còn là sinh viên của trường cung cấp chương trình này. Có nghĩa là, khi sinh viên tốt nghiệp, họ sẽ được cấp bằng tốt nghiệp giống như sinh viên tại trường.

  Chi phí hợp lý
  Học phí và lệ phí của SUNY tương đối thấp nhất và cạnh tranh nhất ở Hoa Kỳ. Thống kê cho thấy học phí và lệ phí tại SUNY thấp hơn gần 50% so với học phí tại các cơ sở vì lợi nhuận. Tương tự như sinh viên tại trường, sinh viên trực tuyến cũng đủ điều kiện nhận một số hỗ trợ tài chính, bao gồm trợ cấp, học bổng, khoản vay và khấu trừ thuế, tùy thuộc vào hoàn cảnh của họ.

  “Ban đầu tôi cũng hơi e ngại vì biết lớp học trực tuyến đòi hỏi bạn phải tự tạo động lực cho bản thân và tinh thần tự giác cao, nhưng sau lần trải nghiệm này, tôi sẽ luôn chọn học trực tuyến nếu có thể. Tôi nghĩ rằng chúng đem lại rất nhiều lợi ích ”.
  Kimberly Lane (chương trình Trực tuyến Kỹ thuật viên Xét nghiệm Lâm sàng, Lớp 2013)
   
  Bạn đang nghĩ đến việc trở thành sinh viên SUNY thông qua Open SUNY? Truy cập Global Study Guide để biết thêm thông tin về các chương trình học và cuộc sống sinh viên tại SUNY!
   

  The State University of New York (SUNY)
  Bài viết được đăng bởi:
  Trường đại học SUNY (State University of New york) là một trong những hệ thống trường đại học công lập lớn nhất Hoa Kỳ được đặt ở bang New York. Các trường đại học công lập thuộc hệ thống SUNY đều được đánh giá cao về chương trình đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy. nay, SUNY đang có hơn 606,232 sinh viên tại 64 campus.
  Thảo luận