Hướng dẫn hoàn thành tờ khai Form IMM 5257 khi xin Visa Canada

Form IMM 5257 được sử dụng bởi những cá nhân muốn xin Visa cư trú tạm thời (Temporary Resident Visa - TRV) để đến Canada với mục đích tạm thời như du lịch, thăm gia đình hoặc bạn bè hoặc đi công tác.

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Mục lục
   


  Giới thiệu mẫu đơn xin Visa Canada


  Form IMM 5257 được sử dụng bởi những cá nhân muốn xin Visa cư trú tạm thời (Temporary Resident Visa - TRV) để đến Canada với mục đích tạm thời như du lịch, thăm gia đình hoặc bạn bè hoặc đi công tác.

  TRV do văn phòng thị thực Canada cấp trong hộ chiếu của bạn để cho biết rằng bạn đã đáp ứng các yêu cầu vào Canada với tư cách là một cư dân tạm thời (hoặc với tư cách là khách du lịch, học sinh/ sinh viên hoặc người lao động).

  Lưu ý: Các cá nhân phải có được TRV trước khi khởi hành từ nước họ. Các cá nhân không thể có được TRV khi đến Canada.
   

  Ai có thể nộp đơn xin Visa Canada


  Form IMM 5257 dành cho những cá nhân muốn xin Visa cư trú tạm thời từ nước ngoài khi đến thăm Canada.

  Các cá nhân không phải là công dân Canada hoặc thường trú nhân Canada có thể yêu cầu thị thực nhập cảnh vào Canada. Yêu cầu về thị thực cũng áp dụng cho những cư dân tạm thời đang quá cảnh ở Canada. Để biết thêm thông tin về các cá nhân nào được miễn Visa cư trú tạm thời khi đến Canada, truy cập tại link này
   

  Yêu cầu của Visa Canada


  Để đủ điều kiện nhận Visa cư trú tạm thời, các cá nhân phải cho sĩ quan biết rằng họ đáp ứng các yêu cầu của Đạo luật bảo vệ người nhập cư và tị nạn (Immigration and Refugee Protection Act - IRPA), Quy định bảo vệ người nhập cư và tị nạn (Immigration and Refugee Protection Regulations) và họ sẽ ở Canada tạm thời.

  Các cá nhân cũng phải:
   
  • Xác nhận rằng họ sẽ rời Canada vào cuối thời gian lưu trú;
  • Cho thấy rằng họ có đủ tiền để duy trì bản thân và các thành viên trong gia đình ở Canada và khi trở về quê nhà;
  • Không có ý định làm việc hoặc học tập tại Canada trừ khi được phép làm như vậy;
  • Tuân thủ pháp luật và không có bất kỳ hồ sơ hoạt động tội phạm nào;
  • Không gây bất cứ rủi ro đối với an ninh của Canada;
  • Cung cấp bất kỳ tài liệu bổ sung nào được yêu cầu bởi sĩ quan;
  • Có tình trạng sức khỏe tốt (hoàn thành kiểm tra y tế nếu được yêu cầu)
  Thông Tin Du Học
  Bài viết được đăng bởi:
  Disclaimer: Thông Tin Du Học là một tổ chức giáo dục được thành lập nhằm mục tiêu cung cấp thông tin và làm cầu nối cho các phụ huynh học sinh, các công ty du học và các trường trong và ngoài nước. Chúng tôi không phải là một đơn vị tư vấn du học. Chúng tôi giữ quyền miễn trừ trách nhiệm với thông tin mà chúng tôi cung cấp. Mọi quyết định của các bạn không thể bỏ qua sự hỗ trợ của các công ty di trú chuyên nghiệp.
  Thảo luận