Hướng dẫn thanh toán học phí trực tuyến cho trường cao đẳng Lasalle

Việc thanh toán học phí bằng hình thức chuyển khoản không còn xa lạ nữa nó mang đến tính tiện lợi và nhanh chóng. Nếu nhưng nó còn quá xa lạ với phụ huynh học sinh thì hôm nay Thông tin du học sẽ hướng dẫn bạn thanh toán học phí cho trường Lasalle bằng hình thức chuyển khoản trực tuyến đang được áp dụng.

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Mục lục

  Bước 1: Truy cập vào trang web
  Link web thanh toán: https://collegelasalle.omnivox.ca/
  Để thực hiện được thanh toán việc đầu tiên cần truy cập vào trang web ta sẽ được giao diện như hình.  Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống bằng ID và Password
  Nếu tiếng Pháp gây khó khăn cho bạn khi thanh toán hãy chuyển ngôn ngữ bằng tiếng Anh.  Sau đó dùng Student Number và Pass word để đăng nhập vào hệ thống.  Bước 3: Chọn Payment Center
  Việc đăng nhập thành công sẽ được giao diện như ảnh sau đó ta chỉ cần chọn Payment Center nằm phía bên trái.
  Bước 4: Chọn Pay your statement of account
  Ở giao diện Pay Center hãy đọc kỹ thông tin và sau đó chọn Pay your statement of account ở phía góc dưới màn hình.


  Bước 5: Nhập thông tin thanh toán
  Cuối cùng chỉ cần nhập đầy đủ thông tin về Họ tên, Ngày sinh các thông tin về thẻ và số tiền..... như vậy là đã hoàn thành quá trình thanh toán rồi. Chúc các bạn thành công.

  Thông Tin Du Học
  Bài viết được đăng bởi:
  Disclaimer: Thông Tin Du Học là một tổ chức giáo dục được thành lập nhằm mục tiêu cung cấp thông tin và làm cầu nối cho các phụ huynh học sinh, các công ty du học và các trường trong và ngoài nước. Chúng tôi không phải là một đơn vị tư vấn du học. Chúng tôi giữ quyền miễn trừ trách nhiệm với thông tin mà chúng tôi cung cấp. Mọi quyết định của các bạn không thể bỏ qua sự hỗ trợ của các công ty di trú chuyên nghiệp.
  Thảo luận