Khoa học máy tính tại TRU - Cơ hội học tập và sự nghiệp tuyệt vời!

Các chương trình Khoa học Máy tính của Đại học Thompson Rivers (TRU)

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Mục lục
  Thế giới ngày càng cần và phụ thuộc vào máy tính. Ngay cả khi công việc của bạn không liên quan tới các vấn đề của AI, thực tế ảo hoặc máy học, bạn vẫn có thể làm việc với máy tính trong quá trình học tập và sự nghiệp của mình. Bạn có thể tập trung toàn bộ thời gian học tập và phát triển sự nghiệp của mình trong ngành máy tính dưới dạng chương trình Khoa học Máy tính của Đại học Thompson Rivers (TRU’s) với Khoa Khoa học. TRU cung cấp các chương trình khoa học máy tính theo nhiều cách khác nhau giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

  Ở bậc đại học:
  • Cử nhân Khoa học Máy tính là một chương trình bốn năm, hai năm đầu tiên được coi là nghiên cứu sơ lược với một số lớp bắt buộc và các môn tự chọn, và hai năm cuối tập trung vào khoa học máy tính và một số môn tự chọn.
  • Cử nhân Khoa học - Chuyên ngành Khoa học - Máy tính có cấu trúc tương tự như chương trình Cử nhân Khoa học Máy tính, nhưng các môn tự chọn ít mở hơn trong hai năm học đầu tiên vì các khóa học được cấu trúc để giáo dục sinh viên với nền tảng rộng hơn của chương trình khoa học.
  • Bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính và Toán học - hai lĩnh vực nghiên cứu bổ sung - cũng được TRU cung cấp, mặc dù có ít lựa chọn hơn cho các khóa học tự chọn trong chương trình bốn năm.
  • Bạn cũng có thể theo học Khoa học Máy tính khi chưa đủ tuổi bằng cách hoàn thành một lượng nhất định các khóa học khoa học máy tính cấp cao hơn và một khóa học toán cụ thể.

  Các chương trình ngoài bậc đại học:
  • Văn bằng Khoa học Máy tính là một chương trình hai năm, 20 khóa học dành cho học sinh lớp 12 hoặc học sinh trưởng thành, các tín chỉ cũng có thể được tính vào chương trình đại học.
  • Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu, bạn cũng có thể theo học bằng Cao đẳng Khoa học hai năm với chuyên ngành Khoa học Máy tính, chương trình này thường linh hoạt hơn Bằng Cử nhân và cung cấp cho sinh viên chương trình giảng dạy khoa học cơ bản để bạn có thể chọn nếu và bạn muốn tiếp tục học như thế nào.

  Tùy thuộc vào học phí quốc tế, và trước khi tính vào chi phí sinh hoạt hoặc cư trú, bạn có thể phải trả tới CAD $ 17,000 mỗi năm cho chương trình Cử nhân hoặc Cao đẳng. TRU khuyến khích sinh viên thực tập và giáo dục hợp tác. Sử dụng những gì bạn đã học trong các lớp học trong môi trường làm việc thực tế không chỉ cải thiện khả năng của bạn mà còn giúp bạn kết nối với các chuyên gia và công ty khi bạn tốt nghiệp và gia nhập lực lượng lao động.

  Là một nhà khoa học máy tính, bạn có thể làm việc với nhiều loại phần mềm và phần cứng trong nhiều ngành khác nhau. Chính phủ Canada dự báo cơ hội việc làm sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong 10 năm tới cho các ngành nghề liên quan đến máy tính khác nhau, mặc dù sự cạnh tranh giữa những người tìm việc trong ngành có thể cao. Mức lương theo giờ, tùy thuộc vào tỉnh hoặc vùng lãnh thổ ở Canada, có thể bắt đầu ở mức thấp $ 20 / giờ nhưng các chuyên gia có kinh nghiệm có thể kiếm được hơn $ 40 / giờ ở các trung tâm thành thị. Một số nghề đáng chú ý bao gồm Hỗ trợ CNTT, Lập trình Máy tính, Quản trị Viễn thông, Phát triển Trò chơi và Thiết kế Web trong số những nghề khác.

  Quan tâm đến công việc hoàn thiện của Khoa học Máy tính? Bạn muốn học ở Canada tại TRU? Global Study Guide ở đây để hỗ trợ bạn tìm kiếm và ra quyết định, hãy đăng ký tài khoản sinh viên của bạn ngay hôm nay và bắt đầu lập kế hoạch học tập và sự nghiệp của bạn.

   
  Thompson Rivers University
  Bài viết được đăng bởi:
  Thành lập năm 1970, Thompson Rivers University (TRU) là trường đại học công lập lớn thứ 3 và là 1 trong 6 trường nổi trội về mảng nghiên cứu tại Canada. TRU tọa lạc tại khu vực trung tâm của thành phố xinh đẹp Kamloops, tỉnh bang British Columbia, cách thành phố Vancouver khoảng 45 phút đi máy bay. Tại Kamloops, khí hậu ôn hòa, chất lượng cuộc sống cao, mức phí sinh hoạt thấp, bao quanh là nhiều địa điểm tham quan. Ngoài giờ học trên giảng đường, sinh viên TRU có thể dành thời gian thưởng ngoạn thiên nhiên bằng việc đi trượt băng ở Sun Peaks Ski Resort hay câu cá và giải trí bằng cách tận hưởng không gian tưng bừng của lễ hội mùa hè… Kamloops còn có thế mạnh về các ngành công nghiệp chủ chốt như vận chuyển, chăm sóc sức khỏe, lâm nghiệp, sản xuất, nông nghiệp, bán lẻ, khai thác mỏ và các ngành mới nổi như du lịch, công nghệ cao và năng lượng xanh. 
  Thảo luận