Những điều cần biết về Visa 491

Được biết đến như một loại visa mới thay thế cho visa 489, VISA 491 đã được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhằm tìm kiếm cơ hội định cư Úc.

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Mục lục


  Visa 491 là một dạng skilled visa hay còn gọi là Skilled Work Regional Provisional Visa - subclass 491. Cũng như visa 489, mục tiêu của Visa 491 là cấp thư mời visa cho những lao động có tay nghề và đủ điều kiện đến làm việc tại các vùng thưa dân ở Úc theo một thời hạn nhất định.


  Loại visa này có giá trị trong vòng năm năm và trong thời gian đó, đương đơn phải đảm bảo tuân thủ các điều khoản trong visa 491. Sau khi giữ visa 491 trong vòng 5 năm, đương đơn sẽ được nộp lên visa 191 và lấy Thường Trú Úc. 

  Hầu hết những người đang ấp ủ ước mơ định cư Úc đang lựa chọn đi theo diện visa này, bởi lẽ chính sách ưu đãi đặc biệt, dù chỉ đang giữ visa tạm trú nhưng được hưởng phúc lợi của một “công dân Úc", điển hình như bảo hiểm sức khỏe medicare, học phí cho con,..

  Visa 491 dự tính sẽ bắt đầu nhận đơn vào ngày 16/11/2019 (theo như thông báo của Bộ Di Trú Úc). 

  Hãy đăng kí tư vấn ngay để biết thêm thông tin chi tiết về yêu cầu và điều kiện của visa 491 và những loại visa định cư tay nghề khác phù hợp với bản thân.

  Vision First Consulting Group (Australian Migration - Education Services)
  Bài viết được đăng bởi:
  Vision First tự hào là một trong những công ty tư vấn du học và định cư Úc chuyên nghiệp, có trụ sở chính đặt tại ngay trung tâm thành phố Melbourne, Úc.