Sức hút của ngành Khoa học Tổng hợp - Các chương trình nổi bật tại Đại học Thompson Rivers University (TRU)

Bằng Khoa học Tổng Hợp của Đại học Thompson Rivers University (TRU)

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Mục lục
  Bạn muốn trở thành dược sĩ, chuyên viên đo thị lực, nhà công nghệ sinh học hoặc giáo viên khoa học cấp hai? Những nghề nghiệp đa dạng này là một trong những thành tựu đạt được từ các sinh viên tốt nghiệp của chương trình Cử nhân Khoa học Tổng hợp của Đại học Thompson Rivers University (TRU). Chương trình bốn năm cung cấp cho bạn nền tảng kiến ​​thức khoa học vững chắc cho dù bạn chọn chuyên ngành gì. Cùng với đó là sự linh hoạt với các khóa học bạn tham gia.

  Với hệ thống học tập trực tuyến của TRU, bạn có thể hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học Tổng hợp với việc chọn lựa thêm một chuyên ngành học khác. Một số chương trình chuyên ngành bao gồm:
  • Sinh học hoặc Sinh học động vật
  • Sinh học tế bào, Phân tử & Vi sinh vật
  • Khoa học máy tính
  • Khảo cổ học & Địa chất
  • Hóa học & Hóa học Môi trường
   

  Cần có 120 tín chỉ để hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học Tổng hợp, trong đó 18 tín chỉ trong các khóa học nâng cao hơn phải được hoàn thành cho chuyên ngành bạn đã chọn. Các khóa học nâng cao khác mà bạn bắt buộc phải thực hiện cũng có các yêu cầu như: 30 tín chỉ phải được thực hiện trong hai hoặc ba lĩnh vực khoa học nhất quán và 15 tín chỉ phải được hoàn thành trong các khóa học tự chọn nâng cao. Thêm vào đó, TRU cũng linh hoạt bổ sung cho các môn tự chọn như 27 tín chỉ có sẵn cho các khóa học, cho dù đó là các khóa học khoa học hay phi khoa học - các khóa học Toán đã được miễn. 
   

  Từ kiến thức nền tảng chuyên ngành ban đầu có thể giúp bạn dễ dàng tiếp thu những kiến thức chuyên môn và cơ hội nghề nghiệp rộng mở ở Canada sau khi tốt nghiệp (phạm vi thu nhập thay đổi tùy theo vị trí công việc và kinh nghiệm): 


  Dược sĩ:
  Thu nhập hàng năm có thể dao động từ CAD $54,000 - CAD $150,000. Dược sĩ ở các tỉnh có mật độ dân số thấp hơn có xu hướng kiếm được nhiều hơn một chút so với mức trung bình của cả nước với bất kỳ mức độ kinh nghiệm nào. Theo dự đoán, cơ hội việc làm của Dược sĩ trong 3 năm tới là tốt trên khắp Canada, mặc dù cơ hội việc làm có thể dần dần hạn chế hơn trong những năm sau đó.

   
  Chuyên viên đo thị lực:
  Thu nhập hàng năm có thể dao động từ CAD $24,000 – CAD $168,000. Các tỉnh có cộng đồng đô thị đông dân hơn (British Columbia, Ontario và Quebec) có xu hướng kiếm được nhiều hơn mức trung bình của quốc gia với bất kỳ mức độ kinh nghiệm nào. Dự kiến ​​rằng số lượng công việc có sẵn có thể vượt quá số lượng nhân viên đo thị lực đủ điều kiện trong thị trường lao động và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trong ba năm là rất tốt trên khắp Canada. 

  Giáo viên THCS:
  Thu nhập hàng giờ có thể dao động từ CAD $25 - CAD $50. Các tỉnh có cộng đồng nông thôn hoặc vùng sâu vùng xa thường phải chi trả nhiều hơn một chút so với mức trung bình của cả nước. Cơ hội tìm việc đối với những người tìm việc sau khi ra trường trong 3 năm tới là khá tốt trên khắp đất nước Cannada.

  Tùy thuộc vào bạn là sinh viên Canada hay sinh viên quốc tế và trước khi tính thêm các chi phí sinh hoạt, bạn có thể phải trả các khoản từ: CAD $750 - CAD $2.100 mỗi học kỳ.

  Khoa học là một trong những ngành tiêu biểu với tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được công việc cao. Với chương trình Cử nhân Khoa học Tổng hợp tại TRU, bạn sẽ có thể đắm mình trong một loạt các khóa học về Khoa học giúp bạn quyết định và hướng tới sự nghiệp mà mình mong muốn. Global Study Guide bên bạn giúp bạn định hướng các lựa chọn và quyết định về các nghiên cứu sau khi tốt nghiệp của mình. Đăng ký tài khoản sinh viên miễn phí của bạn tại đây ngay hôm nay.


   
  Thompson Rivers University
  Bài viết được đăng bởi:
  Thành lập năm 1970, Thompson Rivers University (TRU) là trường đại học công lập lớn thứ 3 và là 1 trong 6 trường nổi trội về mảng nghiên cứu tại Canada. TRU tọa lạc tại khu vực trung tâm của thành phố xinh đẹp Kamloops, tỉnh bang British Columbia, cách thành phố Vancouver khoảng 45 phút đi máy bay. Tại Kamloops, khí hậu ôn hòa, chất lượng cuộc sống cao, mức phí sinh hoạt thấp, bao quanh là nhiều địa điểm tham quan. Ngoài giờ học trên giảng đường, sinh viên TRU có thể dành thời gian thưởng ngoạn thiên nhiên bằng việc đi trượt băng ở Sun Peaks Ski Resort hay câu cá và giải trí bằng cách tận hưởng không gian tưng bừng của lễ hội mùa hè… Kamloops còn có thế mạnh về các ngành công nghiệp chủ chốt như vận chuyển, chăm sóc sức khỏe, lâm nghiệp, sản xuất, nông nghiệp, bán lẻ, khai thác mỏ và các ngành mới nổi như du lịch, công nghệ cao và năng lượng xanh. 
  Thảo luận