Tham dự ngay hội thảo du học Ireland - Điểm đến an toàn trong mùa dịch

Mùa dịch, đi đâu, làm gì cũng sợ, sợ nhất là đi du học vì nghe nói nước nào cũng “loạn”, du học sinh không nằm trong đối tượng ưu tiên hỗ trợ của xứ người nên ít phụ huynh nào dám để con đi xa. Ấy vậy mà có một nơi du học sinh có thể yên tâm học hành không phải hoang mang nỗi lo về “Cô Vy” - đó chính là Ireland, nơi luôn được mệnh danh là “Hòn đảo ngọc của Châu Âu”. Và đặc biệt là từ khi “Cô Vy” hoành hành, Ireland còn được tặng thêm một danh hiệu đáng tự hào: đất nước có chính sách hỗ trợ du học sinh tốt nhất thế giới trong mùa dịch với các chính sách hỗ trợ tuyệt vời cho du học sinh trong đó có chữa trị COVID-19 hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Mục lục

  Đến với Hội thảo trực tiếp và trực tuyến “Khám phá Ireland - Đảo giấu vàng trong làng du học” để khám phá bí quyết và chiến lược giúp bạn du học an toàn ở một nền giáo dục Top 10 thế giới. Hội thảo cung cấp các giải pháp du học siêu an toàn, siêu tiết kiệm cấp THPT, Đại học, Thạc sỹ. Đến với hội thảo, các bạn sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm định hướng chiến lược chọn trường, và tìm hiểu các cơ hội việc làm, và định cư sau tốt nghiệp.
   

  Đừng bỏ lỡ ngày hội vì những điều bất ngờ sau:

   

  • Chương trình trợ giá cấp THPT.

  • Các giải pháp du học tại các Đại học quốc gia hàng đầu.

  • Tìm hiểu chương trình vừa học vừa làm.

  • Khám phá cơ hội định cư sau tốt nghiệp.
    

  "Lợi ích vàng" du học Ireland:

   

  • Ireland - Nền giáo dục đẳng cấp: Top 10 thế giới.

  • Học đi đôi với hành: trên 80% các chương trình Đại học có thực tập 3-12 tháng, hầu hết có trả lương; chương trình Thạc sĩ gói gọn trong 12 tháng nhưng cũng tạo cơ hội cho sinh viên đi thực tế vài tuần đến 3 tháng.

  • Cho phép làm thêm full-time 5 tháng + part-time 7 tháng/năm, lương làm thêm trung bình €10-15/giờ. Đối với bậc Thạc sĩ thời gian nghỉ ngắn hơn, chỉ có 1 tháng nghỉ đông được làm full-time, nhưng bù lại mức lương khởi điểm sau khi ra trường rất cao, trung bình hơn €40,000/năm. Lương khởi điểm cho bậc Đại học trung bình €30-35,000/năm.

  • Chi phí du học vừa phải: Trung bình €20,000/năm (400 – 500 triệu đồng) cho cả sinh hoạt + học phí.

  • Cơ hội sau tốt nghiệp: ở lại làm việc 1 năm cho bậc Đại học (Level 8), 2 năm cho bậc Thạc sĩ (Level 9) & Tiến sĩ (Level 10 trên thang bằng cấp Ireland).

  • Là nước nói tiếng Anh là ngôn ngữ chính duy nhất ở Châu Âu ngoài Anh.

  • Với vị trí “Cửa ngõ vào Châu Âu” & là “Silicon Valley của Châu Âu”, Ireland mang đến muôn vàn cơ hội thực tập, làm việc & du lịch trải nghiệm cho du học sinh trong suốt quá trình học.

  AMV - Đại diện tuyển sinh và điều phối học bổng quốc tế
  Bài viết được đăng bởi:
  Đại diện tuyển sinh và điều phối học bổng quốc tế AMV 
  Tel. (028) 627.222.83. Hotline: 0903.405.663
  Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà Bach, 111 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM
  Email: duhoc@amvstudy.edu.vn
  Fanpage: AMV Du Học
  Thảo luận