Thông tin du học Đan Mạch & Điều kiện tuyển sinh

Được xếp hạng là một trong những địa điểm hạnh phúc nhất thế giới, Đan Mạch là nơi cung cấp cho du học sinh chất lượng cuộc sống tốt và cơ hội làm việc hấp dẫn. Ngoài ra, du học sinh đến với Đan Mạch còn được trải nghiệm văn hóa lịch sự, và bình đẳng, thể hiện sự đẳng cấp của người Đan Mạch. Vậy điều kiện để được học tại đất nước tuyệt vời này là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Mục lục


  Giới thiệu về Đan Mạch
   

  Đan Mạch có hơn 400 hòn đảo và 3 thành phố lớn là Copenhagen, Aarhus và Aalborg. Từ Đan Mạch để đến Thụy Điển chỉ mất 30 phút đi xe lửa và cách thành phố Berlin của Đức chỉ khoảng vài giờ. Chính vì thế có thể nói du học Đan Mạch là điều kiện cực kì tốt cho các bạn muốn khám phá văn hóa châu Âu.

  Nếu bạn đang ngập ngừng liệu có phải học tiếng Đan Mạch trước khi du học, thì câu trả lời là không. Hầu hết người Đan Mạch đều có thể nói tiếng Anh, tuy nhiên một số chương trình học sẽ có lớp tiếng Đan Mạch cơ bản. Dĩ nhiên đây là việc tất yếu đối với các bạn có ý định học cao học và định cư tại đây.

  Các lĩnh vực nổi bật tại Đan Mạch như là: ứng dụng năng lượng xanh, sản xuất hàng hóa và thực phẩm chất lượng, hay sản xuất sản phẩm y tế và công nghệ sinh học,… Thực tế, ngành thương mại thuốc của Đan Mạch đứng thứ 3 châu Âu và là một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất khu vực.
   

  Thông tin du học Đan Mạch & Điều kiện tuyển sinh

  Copenhagen – Thủ đô của Đan Mạch là một trong những thành phố xanh nhất thế giới


  Thông tin du học Đan Mạch & Điều kiện tuyển sinh


  Đan Mạch là quốc gia đầu tiên trên thế giới đạt 1/3 điện năng tiêu thụ từ tua bin gió. Hiện nay, 20% tổng tiêu thụ năng lượng ở Đan Mạch là năng lượng gió. Điện gió vừa là nền tảng của sản xuất năng lượng tái tạo, vừa là ngành xuất khẩu then chốt của Đan Mạch.


  Các học kì chính tại Đan Mạch:

   

  Học kì mùa thu bắt đầu từ cuối tháng 8 và kết thúc vào giữa tháng 12

  Học kì mùa xuân bắt đầu từ giữa tháng 1 và kết thúc vào giữa tháng 5
   

  Điều kiện để được du học tại Đan Mạch:
   

  Đối với bậc đại học: có bằng cấp tương đương với bằng tốt nghiệp THPT tại Đan Mạch hoặc bằng tốt nghiệp THPT của Mỹ hoặc các nước châu Âu. Với sinh viên Việt Nam, phải học xong năm 2 đại học tại Việt Nam.

  Trình độ tiếng Anh: IELTS 5.5 (hoặc các chứng chỉ tương đương) đối với chương trình cao đẳng chuyên môn và IELTS 6.5 (không band nào dưới 5.5) với chương trình Đại học, Thạc sĩ.

  Đối với bậc cao học:
   

  • Đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan

  • IELTS 6.5 (không band nào dưới 5.5), một số chương trình yêu cầu trình độ tiếng Đan Mạch. Các chương trình đào tạo tiến sĩ thường không yêu cầu cao về tiếng Đan Mạch.
    

  Học phí của các trường tại Đan Mạch trung bình từ 6,000 – 16,000 euros/năm cùng với chi phí sinh hoạt.

  Du học EduLinks
  Bài viết được đăng bởi:

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

  CÔNG TY DU HỌC EDULINKS

  HỒ CHÍ MINH

  Văn phòng 1: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận

  Điện thoại: 1900 636 949 – Hotline: 0919 735 426

  HÀ NỘI

  Văn phòng 2: 06 Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ

  Điện thoại:  (04) 3718 3654 – 083 8686 123

  Văn phòng 3: 185 phố Chùa Láng, Quận Đống Đa

  Điện thoại:  0983 608 295 – 0983 329 681

  ĐỒNG NAI

  Văn phòng 4: 29 KP 2, P. Hố Nai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

  Điện thoại: 091 941 1221

  Thảo luận