Tối ưu hóa chi phí du học Mỹ bằng du học diện J1

Cho con đi du học từ bậc phổ thông là một nhu cầu không nhỏ của nhiều gia đình có điều kiện tại Việt Nam. Thế nhưng, kèm với những ưu điểm được học tập ở Mỹ/Canada như: chất lượng giáo dục tốt, môi trường học tập năng động sang tạo, cơ hội rộng mở để vào các trường đại học danh tiếng, thì hiển hiện một sự thật là vấn đề CHI PHÍ cho toàn bộ việc học của du học sinh mà các bậc làm cha mẹ luôn luôn “đau đáu” trong lòng.

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Mục lục
  Cho con đi du học từ bậc phổ thông là một nhu cầu không nhỏ của nhiều gia đình có điều kiện tại Việt Nam. Thế nhưng, kèm với những ưu điểm được học tập ở Mỹ/Canada như: chất lượng giáo dục tốt, môi trường học tập năng động sang tạo, cơ hội rộng mở để vào các trường đại học danh tiếng, thì hiển hiện một sự thật là vấn đề CHI PHÍ cho toàn bộ việc học của du học sinh mà các bậc làm cha mẹ luôn luôn “đau đáu” trong lòng.  Giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí du học luôn là tôn chỉ hoạt động hàng đầu của G Study trong việc tư vấn, định hướng cho học sinh và phụ huynh. Theo quan điểm của G Study, tối ưu hóa chi phí du học có nghĩa là biến khoản đầu tư của gia đình cho việc học tập của học sinh trở nên hiệu quả nhất.

  Trong giới hạn bài viết này, G Study mong muốn gửi đến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh một trong những cách để tối ưu hóa chi phí và hiệu quả cho việc du học thông qua việc giải quyết những “khó khăn truyền thống” cho loại visa du học giao lưu văn hóa J1.

  Du học giao lưu văn hóa (J1) là hình thức du học không còn quá xa lạ với học sinh Việt Nam bởi ưu điểm về mặt các mặt như:
   
  • Xác suất để đạt visa J1 sẽ cao hơn visa du học F1.
  • Chi phí học tập tương đối rẻ. Chỉ khoảng 10.000 USD/năm (đã bao gồm học phí và ăn ở). Một phép tính đơn giản là gia đình sẽ tiết kiệm được khoảng 20.000 – 30.000 USD so với việc du học thông thường.
  • Được ở nhà bản xử để cải thiện trình độ ngôn ngữ và tìm hiểu văn hóa bản địa.

  Thế nhưng, bản thân diện du học này có những nhược điểm vô cùng bất lợi khiến nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh khá "dè chừng":
   
  • Học 1 năm phải quay về Việt Nam học lại;
  • Không đảm bảo học sinh nhận bằng tốt nghiệp Mỹ;

  G Study với sự am hiểu sâu sắc về Luật di trú Hoa Kỳ cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động tư vấn du học, sẽ lần lượt giải quyết các khó khăn của diện J1 bằng các cam kết sau:
   
  • Du học sinh sẽ có bằng tốt nghiệp THPT như 1 công dân Mỹ;
  • Đây chính là con đường ngắn nhất để vào thẳng các trường đại học hàng đầu của Mỹ;
  • Sau 1 năm học J1, du học sinh không phải quay về Việt Nam để học lại chương trình đang học dở dang (*)

  Chính vì thế, du học diện J1 đích thực là cơ hội vàng cho học sinh Việt chinh phục ước mơ vươn tầm thế giới.

  Với nhưng thông tin trên, hy vọng phụ huynh phần nào hiểu rõ hơn chương trình du học diện giao lưu văn hóa (J1) và dễ dàng ra quyết định cho việc du học của các bạn học sinh.
  Du Học G.Study
  Bài viết được đăng bởi:
  Đồng hành cùng học sinh và gia đình trong suốt quá trình xin visa du học. Kinh nghiệm nhiều năm về thủ tục xin visa cũng như có sự am hiểu sâu sắc các góc nhìn của Lãnh sự quán đối với hồ sơ xin visa du học.
  Thảo luận