Tập đoàn giáo dục Academies Australasia, nhiều tỉnh bang, Úc

Tập đoàn giáo dục Academies Australasia, nhiều tỉnh bang, Úc

Địa chỉ: Úc, nhiều tỉnh bang,
Loại trường: Hệ thống giáo dục

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Giới thiệu

Tập đoàn Academies Australasia đã hoạt động được 110 năm và có kinh nghiệm lâu dài và thành công về giáo dục trong suốt hơn 50 năm qua. 

Academies Australasia có 18 trường cao đẳng, mỗi trường đều có giấy phép riêng để hoạt động như một tổ chức giáo dục. Các trường cung cấp hơn 150 chương trình bằng cấp cho khoảng 14,000 sinh viên trên khắp các cơ sở ở Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth, Brisbane, Gold Coast và Dubbo. Sinh viên của các trường đến từ hơn 129 quốc gia. Nhóm sinh viên đa dạng này tạo ra trải nghiệm học tập thú vị, đa văn hóa.

Academies Australasia cũng có một trường cao đẳng ở Singapore cung cấp các khóa học theo tiêu chuẩn Úc.Có rất nhiều lý do để đến với các trường trong hệ thống của Academies Australasia
 
Chất lượng giáo dục hàng đầu
 
Academies Australasia có liên kế chặt chẽ với các ngành công nghiệp, đảm bảo rằng các khóa học luôn được cập nhật và phản ánh các xu hướng công nghiệp mới nhất. Một số khóa học bao gồm cơ hội thực tập hoặc vị trí việc làm việc thực tế, cung cấp cho sinh viên trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp. 

Điều làm cho các nhà giáo dục của Academies Australasia trở nên khác biệt là kinh nghiệm của họ trong các ngành công nghiệp tương ứng. Học viện Australasia thu hút một nhóm các nhà giáo dục đầy đam mê, nhiệt huyết. Họ không chỉ là các học giả mà còn là những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp.
 
Môi trường học tập tuyệt vời
 
Các cơ sở giảng dạy được phát triển hiện đại để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm đầy bổ ích trong một môi trường học tập tuyệt vời. Tất cả các trường đều cung cấp dịch vụ Internet không dây miễn phí cũng như máy tính có sẵn trong phòng chờ sinh viên. Bên cạnh đó các trường cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học tập và xã hội rộng rãi cho sinh viên.
 
Cơ hội việc làm 
 
Các trường cao đẳng trực thuộc Academies Australasia đã xây dựng danh tiếng tuyệt vời trong việc đào tạo nên những sinh viên tốt nghiệp ưu tú. Sinh viên của các trường được săn đón bởi các tổ chức, doanh nghiệp cả ở Úc và trên thế giới. 
 
Cộng đồng sinh viên quốc tế đa văn hóa
 
Trong những năm qua, Academies Australasia đã chào đón sinh viên đến từ 129 quốc gia và con số đó tiếp tục tăng lên. Các trường hiện có số lượng sinh viên khoảng 14,000 đại diện cho nhiều nhóm chủng tộc, sắc tộc và tôn giáo khác nhau.

Sinh viên quốc tế là một phần không thể thiếu trong nền văn hóa, xã hội và kinh tế của Úc. Du học sinh cung cấp các quan điểm xã hội và văn hóa đa dạng, làm phong phú thêm trải nghiệm giáo dục cho tất cả sinh viên. Nhận thức đa văn hóa là hết sức quan trọng trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay.

Chương trình họcAcademies Australasia cung cấp hàng loạt khóa học ở các cấp độ khác nhau - Chứng chỉ, Văn bằng, Văn bằng Nâng cao, Bằng Cử nhân và Bằng Thạc sĩ. 

Các lĩnh vực học thuật đa dạng, bao gồm: Kế toán; Chăm sóc người cao tuổi; Nông nghiệp, làm vườn và Bảo tồn và quản lý đất đai; Quản trị kinh doanh; Chăm sóc sắc đẹp; Giáo dục & Chăm sóc trẻ; Dịch vụ dành cho người khuyết tật; Dịch vụ y tế và cộng đồng; Quản lý khách sạn; Công nghệ thông tin; Lãnh đạo & Quản lý; Điều dưỡng; Marketing và Truyền thông; Du lịch…

Yêu cầu đầu vào
 
 • Chương trình Đại học:
  • Tốt nghiệp lớp 12 hoặc chứng chỉ tương đương 
  • Điểm IELTS học thuật tối thiểu 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc tương đương. 
  • Sinh viên phải ít nhất 18 tuổi
 • Chương trình Đào tạo nghề:
  • Tốt nghiệp lớp 11 hoặc tương đương 
  • Đối với các khóa học được cung cấp bởi Academies Australasia Polytechnic và Skills Training Australia, sinh viên phải ít nhất 18 tuổi.
  • Điểm IELTS tối thiểu 5.5 hoặc tương đương
Học phí
 
 • Chương trình Cao đẳng nghề: 8,000 – 10,000 AUD / năm
 • Chương trình Đại học: 13,200 – 15,000 AUD / năm
 • Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quôc tế: 480 – 550 AUD / năm