Cao đẳng Alexander College

Cao đẳng Alexander College

Địa chỉ: Canada, British Columbia, Burnaby và Vancouver
Loại trường: Cao đẳng

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Thông tin về trường

Trường cao đẳng tư thục Alexander College chào đón khoảng 3.000 sinh viên mỗi năm. Thành lập vào năm 2006 dưới sự đồng ý của Bộ Giáo Dục cấp cao tỉnh British Columbia, Alexander College có hai khu học xá tọa lạc tại hai thành phố Burnaby và Vancouver được quản lí chặt chẽ bởi Bộ Giáo Dục cấp cao tỉnh British Columbia, hội đồng Giám định Chất lượng Đại học (DQAB) và Chương trình Quản lí Chất lượng Giáo dục tỉnh British Columbia (EQA), trường còn tự hào là thành viên của hệ thống Chuyển tiếp Đại học tỉnh British Columbia (BCCAT). Alexander College cung cấp đa dạng các chương trình cao đẳng và chuyển tiếp, các chương trình chuyển tiếp bao gồm: Chuyển tiếp Đại học, Bằng liên kết về các ngành Nghệ thuật, Kinh doanh, Kinh tế hoặc Bằng liên kết trong ngành Khoa học.

Yêu cầu để đi du học

Hoàn thành lớp 12 hoặc tương đương. Ietls 6.0; Toefl iBT 80

-Chương trình dự bị thạc sỹ trong mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với trường đại học Thompson Rivers. Sinh viên đang có trình độ chưa tốt nghiệp đại học có thể tốt nghiệp bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh trong thời gian 2 năm. Sinh viên sẽ theo học chương trình này trong vòng 1 năm, được trang bị đầy đủ kiến thức trong các khái niệm kinh doanh, kinh tế và quản lý kinh doanh. Sau khi hoàn thành sinh viên sẽ được xét tuyển vào chương trình MBA của đại học Thompson Rivers.

 Tổt nghiệp ĐH, điểm GPA loại B ( tương đương 7,5 trở lên); Ietls 4.5

 – Chương trình lấy bằng liên kết ( Associate of Arts Degree): chương trình này học trong 2 năm, bao gồm 60 tín chỉ ( tương đương 20 môn học thuật). Chương trình này kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp cho sinh viên có được kiến thức vững chắc và tự tin khi đi làm. Bên cạnh đó học sinh cũng có thể học liên thông năm 3  của chương trình cử nhân tại các trường  đại học.

 Hoàn thành lớp 12 hoặc tương đương. Ietls 6.0; Toefl iBT 80

– Chương trình tiếng anh dành cho đại học. Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng bao quát giúp sinh viên có thể thành công trong việc học đại học trong tương lai.


Lý do lựa chọn trường

  • Lớp học nhỏ thân thiện, giúp sinh viên dễ hòa nhập với môi trường mới và có sự tương tác tốt với giảng viên.
  • Các chương trình đào tạo được công nhận bởi các tổ chức giáo dục khác trên toàn Bắc Mỹ, và hơn thế nữa, cung cấp cơ sở nền tảng cho hàng loạt các nghiên cứu.
  • Trung tâm hỗ trợ sinh viên nhiệt tình từ học thuật đến các dịch vụ ăn ở, chuyển trường, đi làm thị thực, visa…
  • Phụ đạo miễn phí dành cho tất cả các khóa học mà trường đào tạo.
  • Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố với trang thiết bị hiện đại; chi phí học tập thấp so với các trường Đại học nhưng đảm bảo yêu cầu chuyển tiếp lên các trường Đại học.
  • Sinh viên được phép làm thêm trong thời gian học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp tại Alexander College và định cư ở Canada.