Cao đẳng Centennial College

Cao đẳng Centennial College

Địa chỉ: Canada, Ontario , Toronto
Loại trường: Cao đẳng

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên được chính phủ công nhận tại tỉnh thành Ontario, Canada. Trường nổi tiếng với bề dày thành tích về điển hình giảng dạy.  Cenential college được ghi nhận là một trong những học viện sau trung học có văn hoá đa dạng nhất Canada. Gần 135 dân tộc với hơn 80 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới hội tụ về đây.

Trải  nghiệm chương trình học phong phú, đa dạng kết hợp chương trình vừa học vừa làm, Centennial college thực sự mang đến một môi trường học tập đặc biệt, áp dụng nguyên lý đào tạo  công dân toàn cầu. , công bằng, và bình đẳng. Cùng với kiến thức học tập chuyên môn, sự hiểu biết về những nguyên lý này sẽ và làm việc tốt trên toàn thế giới.

Một số chương trình học nổi bật được sinh viên đặc biệt quan tâm:

  • Kinh doanh
  • Khách sạn
  • Kỹ thuật
  • Khoa học
  • Máy Tinh
  • Ngoài ra học sinh còn có thề nâng cao trình độ tiếng Anh thông qua các chương trình hổ trợ tiếng anh: ESL va ELL.

Các khoá học tiếng anh mở thường xuyên vào mỗi tháng, giúp học sinh có thể linh hoạt sắp xếp thời gian nhập học phù hợp với trình độ tiếng anh của minh.

Centennial College không chỉ cung cấp chương trình cao đẳng ,mà còn cung cấp cả chương  trình đại học và sau đại học, giúp sinh viên có được chọn lựa phù hợp nhất cho kế hoạch học tập của mình.
 

Trường có khuôn viên rất rộng, đẹp và an toàn cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Trường có ký túc xá, giúp sinh viên ổn định chổ ở và thuận tiện trong việc đền trường học tập hoặc tham  gia các hoạt động cộng đồng sinh viên.

Nếu các bạn không thích cuộc sống trong ký túc xá, các bạn có thể chọn phương thức ơ nhà dân bản xứ - trường sẽ hổ trợ cho các bạn.

Ngoài ra sinh viên cũng có thể chọn hình thức thuê phòng trọ hoặc” share: nhà với các bạn khác.

***Điều đáng được quan tâm hơn nữa, Centennial College có đội ngũ nhận viên người Việt, sẵng sàng hổ trợ và giúp đỡ sinh viên Vietnam.