Cao đẳng cộng đồng Edmonds (Edmonds Community College), tỉnh bang Washington, Mỹ

Cao đẳng cộng đồng Edmonds (Edmonds Community College), tỉnh bang Washington, Mỹ

Địa chỉ: Mỹ, Washington, Lynnwood
Loại trường: Cao đẳng

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Đôi nét về Cao đẳng cộng đồng Edmonds 

Edmonds là một trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967, nằm ở Lynnwood, Washington, trong Khu vực Seattle. Đây là một cơ sở giáo dục nhỏ với 3.577 sinh viên đại học. Tỷ lệ chấp nhận Edmonds là 100%. Các chuyên ngành phổ biến bao gồm Nghệ thuật Tự do và Nhân văn, Kinh doanh và Bảo trì Máy bay. Khuôn viên trường xinh đẹp giống như một công viên, rộng 50 mẫu Anh nằm cách thành phố sáng tạo và nhộn nhịp Seattle 17 dặm về phía Bắc của thành phố Lynnwood, Washington.

Hiện tại đón nhận hơn 21,000 sinh theo học hàng năm. Trường có hơn 1,500 nhân viên, bao gồm 130 giảng viên toàn thời gian và 478 giảng viên bán thời gian cũng như 250 sinh viên.Chương trình đào tạo


Chương trình đào tạo trường cung cấp bao gồm: 1 bằng cử nhân khoa học ứng dụng, 63 bằng đại cương, 64 chứng chỉ chuyên môn trong 25 lĩnh vực nghiên cứu. Bên cạnh đó Edmonds còn phát triển khối ngành STEM (Khoa học, Công Nghê, Kỹ Thuật và Toán học), đặc biệt là ở gần quê hương của Boeing và Microsoft và duy trì tiêu chuẩn cung cấp giáo dục chất lượng cao.

Các chương trình tiêu biểu: Đại cương Nghệ thuật, Kinh doanh, Nền tảng điều dưỡng, Khoa học máy tính và Kỹ thuật, Sinh học, Khoa học vật liệu và Kỹ thuật.

Du học sinh học tập tại Edmonds, thường theo học chương trình Cao đẳng cộng đồng kép. Đây là chương trình dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên, đã hoàn tất chương trình lớp 10. Sau 2 năm học, học sinh sẽ lấy được 2 bằng THPT và bằng cao đẳng, đồng thời chuyển tiếp vào năm 3 đại học. Như vậy. học sinh sẽ tốt nghiệp đại học vào năm 20 tuổi và tiết kiệm được 2 năm chi phí học tập tại Mỹ.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường Edmonds có cơ hội chuyển tiếp 2 năm cuối lấy bằng Cử nhân tại các trường Đại học danh tiếng như: Washington State University, Seattle University, Cornell University...

Dịch vụ cho sinh viên quốc tế bao gồm
  • Chuyên viên tư vấn về quá trình chuyển tiếp
  • Hệ thống xe buýt thuận tiện
  • Dạy kèm miễn phí tại Trung tâm Hỗ trợ Học tập
  • Các hoạt động, câu lạc bộ và tổ chức
Ngoài ra, cao đẳng cộng đồng Edmonds luôn tạo cơ hội học tập và phát triển cho các em từ những việc nhỏ nhất như sắp xếp ký túc xá an toàn, chi phí hợp lý. Trường cũng bố trí đội ngũ cố vấn học thuật và định hướng nghề nghiệp, đội ngũ gia sư hỗ trợ thêm cho sinh viên hoàn toàn miễn phí.Yêu cầu đầu vào

 
Không yêu cầu TOEFL
Đủ 16 tuổi
Nộp các giấy tờ sau:
 
     1. Đơn xin nhập học điền đầy đủ thông tin
     2. Chứng nhận ngân hàng có tối thiểu 19,238.29 USD trong tài khoản
     3. Phí xử lý hồ sơ 50 USD (không hoàn lại)
     4. Phí gửi I-20 (35 USD)
     5. Bản sao hộ chiếu còn thời hạn
     6. Bản sao học bạ bằng tiếng Anh (Chỉ dành cho chương trình hoàn tất trung học)

Học phí và sinh hoạt phí

Học phí: 597.89 USD / tín chỉ
Chi phí ăn ở: từ 12,000 – 18,000 USD

Học bổng

The Foundation trao hơn 200 học bổng cho sinh viên Cao đẳng Cộng đồng Edmonds mỗi năm một lần cho học phí, sách và lệ phí cho năm học tiếp theo. Số tiền và số lượng học bổng được trao thay đổi theo từng năm dựa trên nguồn tài trợ có sẵn. Học bổng dao động từ 1,000 – 4,500 USD.