Cao đẳng Douglas College

Cao đẳng Douglas College Đã có Agreement

Địa chỉ: Canada, British Columbia, New Westminster
Loại trường: Cao đẳng

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

1.Tổng quan

Douglas College được thành lập vào năm 1970, là trong những trường cao đẳng công lập cấp bằng lớn nhất ở British, Columbia, Canada, đào tạo gần 25.000 sinh viên, trong đó gần 17.000 sinh viên (bao gồm 4.210 sinh viên quốc tế đến từ 92 quốc gia) hiện đang theo học tại đây. Trường có 2 cơ sở chính ở Metro Vancouver (New Westminster và Coquitlam) cũng như một số trung tâm đào tạo nhỏ hơn ở Surrey, Burnaby và Maple Ridge. Với cả hai cơ sở chính trực tiếp trên các tuyến SkyTrain, Douglas là một trong những trường học dễ tiếp cận nhất ở Metro Vancouver, thu hút sinh viên từ khắp khu vực.

Cao đẳng Douglas cung cấp hầu hết các bật cử nhận và chương trình sau đại học của bất kỳ trường cao đẳng nào tại B.C., đồng thời trường còn được đánh giá cao về sự kết hợp nền tảng học thuật của một trường đại học với các kỹ năng nghề nghiệp thực tế của một trường cao đẳng. Do nền tảng học thuật vững chắc của trường, sinh viên có thể theo học các chứng chỉ một năm, bằng diploma hai năm hoặc bằng cấp liên kết và bằng cử nhân bốn năm. Sau hai năm học, nhiều sinh viên chuyển tiếp từ Douglas College sang các trường đại học nghiên cứu khác trong nước và quốc tế một cách dễ dàng, cung cấp cho sinh viên các lộ trình linh hoạt để đạt được các mục tiêu học tập cũng như công việc trong tương lai. 

Khuôn viên trường có cơ vật chất hiện đại với hệ thống phòng tập gym, sân bóng, khu vực canteen, café, hiệu sách, phòng triển lãm, rạp chiếu phim nhỏ, một nhà hát với sức chứa khoảng 300 chỗ ngồi cùng với rất nhiều tiện ích giải trí khác. Không những vậy trường có thư viên rộng lớn gồm có sách và DVD hỗ trợ cho việc học tập của sinh viên, phòng thí nghiệm trang bị chuyên biệt phục vụ riêng cho ngành hóa học/sinh học/vật lý/toán… 

2 .Điểm nổi bật
 

 • Chương trình Co-op: Chương trình thực tập hưởng lương giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tiễn đồng thời mở rộng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng.
 • Trung tâm tư vấn việc làm: Hỗ trợ, tư vấn sinh viên cách viết CV, cover letter, kỹ năng trả lời phỏng vấn, tổ chức những buổi hội thảo về việc làm
 • Cung cấp hàng trăm khóa học, chương trình và hội thảo phi tín chỉ ngắn hạn
 • Cung cấp chương trình chuyển tiếp lên đến 90 trường đại học uy tín trên cả nước, trong đó có các trường Đại học hàng đầu như The University of British Columbia, Simon Fraser Unversity, University of Toronto, McGill University.
 • Cung cấp nhiều chương trình đào tạo kĩ năng (VD: Kĩ năng lãnh đạo), chương trình tình nguyện, hoạt động thể thao với các CLB… giúp sinh viên phát triển toàn diện về thể chất, kinh nghiệm và kĩ năng sống.
   
 

3.Yêu cầu đầu vào 
 

 • Điểm trung bình (GPA): 7.0+/10 (2.5+/4.0)
 • Tiếng Anh - Chọn 1 trong các bài thi sau:

           TOEFL iBT: 70+, IELTS: 6.5+, PTE: 56+, Duolingo: 110+
           SAT hoặc ACT (Nên có)

 • Thư giới thiệu
 • Bài luận


4.Chi phí trung bình ước tính hàng năm

Học phí: $18,360
Chi phí ăn ở: $12,300
Bảo hiểm y tế: $1,114
Tổng phí: $31,774