Georgian College

Georgian College

Địa chỉ: Canada, Ontario, Barrie
Loại trường: Cao đẳng

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
1.Tổng quan

Trường cao đẳng Georgian được thành lập vào năm 1967, tọa lại tại thành phố Barrie – cách thủ phủ Toronto chỉ khoảng 1 giờ đi xe về phía Bắc. Thành phố Barrie được bình chọn là “City by the Bay” – một địa điểm du lịch khá nổi tiếng và là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Canada. Tại đây được xem là ngôi nhà tập trung nhiều bãi biển xinh đẹp, công viên và đồi núi hùng vĩ. Có nhiều hoạt động thể thao ngoài trời thích hợp với từng mùa trong năm như: trượt băng, trượt tuyết, đi bộ, đạp xe, golf, … Xung quanh thành phố Barrie có rất nhiều nhà hàng và các hoạt động giải trí về đêm, các khu mua sắm sầm uất, phòng tranh, … đáp ứng mọi nhu cầu tiện ích & giải trí cho sinh viên.

Georgian College có 7 cơ sở ở nhiều khu vực khác nhau trên khắp Ontario khuôn viên lớn và là nơi có phòng trưng bày nghệ thuật, trung tâm thể dục được trang bị máy luyện tập đa năng với tường leo núi, đường chạy bộ, sân bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền và những môn thể thao khác, phòng thí nghiệm đời mới, thư viện, phòng thí nghiệm mô phỏng điều dưỡng, rạp hát, phòng hội nghị, phòng nghe nhìn có đến 3.000 máy vi tính.

Trường cung cấp hơn 130 chương trình định hướng ngành trong các lĩnh vực giáo dục khác nhau như Kinh doanh ô tô, Quản lý, Nghiên cứu máy tính, An toàn cộng đồng, Thiết kế, Nghệ thuật thị giác, Sức khỏe, Kỹ thuật, Công nghệ môi trường, Khoa học, Khách sạn, Du lịch, Nghệ thuật tự do, con người dịch vụ, Nghiên cứu bản địa… Trong đó có 12 chương trình giáo dục hợp tác của trường đã được Hiệp hội Giáo dục Hợp tác Canada (CAFCE) công nhận. Ba trong số các chương trình y tế của đã được đánh giá công nhận cao. Cơ quan Y tế Công cộng của Canada đã công nhận các chương trình Veterinary Assistant và Veterinary Technician. Hội đồng Canada về Chăm sóc Động vật (The Canadian Council on Animal Care) (CCAC) đã trao tặng trường cao đẳng Chứng nhận CCAC về Good Animal Practice (GAP).

Bên cạnh đó còn có một số các chương trình học thuật khác như:
 • Chương trình tiếng Anh học thuật: với 4 cấp độ khác nhau giúp sinh viên hoàn thiện mọi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Chương trình Cao đẳng: đào tạo từ 1-3 năm (tùy theo ngành) với hơn 60% chương trình có khóa thực tập trả lương (co-op programs).
 • Chương trình Cử nhân (đào tạo 4 năm) 
 • Chương trình Sau đai học (đào tạo 1 năm) gồm các ngành  
2.Điểm nổi bật

 
 • 85,8% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.
 • 82,5% sự hài lòng của sinh viên khi theo học tại trường Georgian College.
 • Trường cao đẳng có chương trình Co-op mạnh nhất của Ontario có tới 6,200 đối tác sử dụng lao động.
 • 13.000 sinh viên toàn thời gian, bao gồm 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia nói hơn 110 ngôn ngữ.

3.Yêu cầu đầu vào 

 
 • Điểm trung bình (GPA): 6.0+/10 (2.5+/4.0)
 • Tiếng Anh - Chọn 1 trong các bài thi sau:
           TOEFL iBT: 79+, IELTS: 6.5+, Duolingo: 110+
           SAT hoặc ACT (Nên có)
 • Thư giới thiệu
 • Bài luận

4.Chi phí trung bình ước tính hàng năm

Học phí: $16,990
Chi phí ăn ở: $7,530
Bảo hiểm y tế: $657
Tổng phí: $25,177