Cao đẳng Langara College

Cao đẳng Langara College

Địa chỉ: Canada, British Columbia, Vancouver
Loại trường: Cao đẳng

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success


Mỗi năm, trường có khoảng 21.000 sinh viên đăng kí theo học, trong đó có 1.400 SV quốc tế đến từ 50 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, với việc được ưu tiên trong danh sách các trường áp dụng visa CES, Langara sẽ là một trong những điểm đến du học hấp dẫn tại Canada.

Những điểm mạnh

Langara có nhiều khóa học tiếng Anh chất lượng cao, các chương trình Cử nhân và hơn 750 môn học chuyển tiếp Đại học.

Chương trình University Quality của Langara thu hút nhiều sinh viên đến học nhất tại Canada và chuyển tiếp nhiều sinh viên đến các học viện nhất tại bang British Columbia.

Langara cũng là nơi cung cấp một trong những chương trình Homestay lớn nhất tại Canada và được rất nhiều sinh viên hài lòng về chất lượng.

Chương trình Langara PLUS cung cấp cho sinh viên quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa chính: kỹ năng học theo nhóm, kỹ năng sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí.

Cùng một hệ thống tín chỉ chuyển tiếp nhưng học phí của Langara hợp lí hơn rất nhiều so với các trường đại học khác.

3 học kì quanh năm sẽ mang lại cho sinh viên sự hướng dẫn đầy đủ nhất, vì thế sinh viên có thể tự xây dựng cho mình kế hoạch học tập 12 tháng thay vì 8 tháng như học đại học.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với Đại học danh tiếng British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser, bạn có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thông công cộng thuận lợi.

Cơ hội định cư tại một trong những tỉnh bang lớn nhất Canada sau khi tốt nghiệp với những yêu cầu vô cùng dễ dàng.

Chương trình đào tạo

Langara College có đến 35 chương trình Diploma (2 năm), với các chuyên ngành nổi bật như:

  • Accounting
  • Heath Science
  • Commerce
  • Business management
  • Design Formation
  • Financial Management
  • Journalism
  • Marketing

Sau khi hoàn tất 2 năm học các bạn có thể chuyển tiếp lên chương trình cử nhân ở các đại học danh tiến như SFU, BCIT, University of Victoria...

Không chỉ nổi bật về các chương trình Diploma chất lượng cao, Langara còn có chương trình Cử nhân dành cho các bạn yêu thích lĩnh vực Kinh doanh với các chuyên ngành gồm: Accounting, Business Management, International Business Management và Marketing. Sinh viên không cần chuyển tiếp lên năm 3 và 4 của các trường Đại học mà vẫn lấy bằng Cử nhân được quốc tế công nhận ngay tại Langara.

Một điểm mạnh nữa của Langara là các chương trình sau Đại học-( Post graduate Diploma/ certificate) Chương trình được thiết kế cho sinh viên muốn mở rộng kiến thức cũng như rèn luyện các kỹ năng chuyên môn, cung cấp chứng chỉ chuyên ngành cho các khóa học ứng dụng thực tế giúp tăng cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

***  Đặc biệt trường có một số các chương trình sau đại học( post graduate Diploma) 2 năm. Sinh viên sau khi học xong sẽ được ở lại Canada làm việc đến 3 năm.

Cơ hội định cư

Để đảm bảo định cư tại Canada, du học sinh cần phải hoàn thành khóa học thuộc một trường nằm trong các bang có những chính sách thu hút định cư như: Ontario, British Columbia và Manitoba và Langara College hoàn toàn thỏa mãn yêu cầu được đặt ra.

Ngoài ra, sinh viên quốc tế có đủ điều kiện có thể làm part-time ngoài trường trong quá trình học tập tại Langara. Sinh viên có thể bắt đầu công việc kể từ ngày đầu tiên của chương trình học và có thể làm việc trong suốt quá trình theo học các chương trình tại trường.

Với tất cả những thế mạnh nêu trên về danh tiếng cũng như chất lượng giáo dục cùng với chính sách Visa CES đang rộng mở cho du học sinh, Langara College chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn, mang lại sự chuẩn bị tốt nhất, làm nền tảng cho sự thành công trong tương lai của các bạn trẻ.