Cao đẳng Quản lý Nhà hàng Khách sạn William Blue (William Blue College of Hospitality Management), nhiều tỉnh bang, Úc

Cao đẳng Quản lý Nhà hàng Khách sạn William Blue (William Blue College of Hospitality Management), nhiều tỉnh bang, Úc

Địa chỉ: Úc, New South Wales, Sydney
Loại trường: Cao đẳng

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Tổng quan về Cao đẳng William Blue

William Blue là một trường cao đẳng tư nhân hàng đầu của Úc chuyên về Quản lý ẩm thực, Du lịch và Quản lý khách sạn. Trường mang lại cho sinh viên nhiều chương trình đào tạo đa dạng bên cạnh những chương trình thực tập chuyên nghiệp tại các khách sạn, nhà hàng cao cấp tại Úc.

Trường thuộc sở hữu của nhà cung cấp giáo dục Think Education, một phần của nhóm Đại học Quốc tế Laureate – nhà cung cấp chương trình giáo dục bậc đại học lớn nhất thế giới với hơn 1 triệu sinh viên tại 70 tổ chức giáo dục ở 25 quốc gia. 

Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Úc để học tại William Blue vì danh tiếng trong chất lượng đào tạo cũng như sự hài lòng của sinh viên. Với khuôn viên tuyệt đẹp nằm ở trung tâm khách sạn và du lịch của Sydney - The Rocks, trường có tầm nhìn ra Nhà hát Opera House và Cầu cảng Sydney nổi tiếng, mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất. Lý do nên đến với William Blue

Úc được biết đến là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Với người dân địa phương thân thiện và nền kinh tế phát triển, Sydney là một điểm đến hấp dẫn cho nhiều du học sinh từ khắp các nước trong đó có Việt Nam. 

Tại William Blue, sinh viên được cung cấp một nền giáo dục hiện đại và thực tế. Trường không chỉ dạy các kỹ năng, mà còn mang lại cho bạn nhiều cơ hội để mài giũa những kỹ năng đó trong môi trường chuyên nghiệp với những khách hàng thật sự. Bạn không chỉ học cách nấu ăn mà còn học được các điều hành một nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp.

William Blue hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong các ngành đào tạo của trường để đảm bảo rằng sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm. Bên cạnh đó trường cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành nhằm giúp sinh viên mở rộng mối quan hệ của mình, một điều hết sức có lợi cho các bạn khi xin việc.

Sinh viên William Blue đến từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời họ cũng tìm được việc làm ở khắp mọi nơi. Nhà hàng Khách sạn là một con đường sự nghiệp quốc tế có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào từ Sydney đến Los Angeles, Seoul, Tokyo và hơn thế nữa. Có rất nhiều các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị, công ty du lịch lữ hành và các cơ quan chính phủ có nhu cầu về kỹ năng quản lý nhà hàng, khách sạn.Chương trình đào tạo 

William Blue mang lại một nền giáo dục kết hợp giữa thực tế và sáng tạo, với nhiều khóa học tại khuôn viên trường và các vị trí thực tập với hơn 80 đối tác của trường trên toàn thế giới. 

Học tập tại William Blue sẽ mở ra cho bạn một cánh cửa sự nghiệp trong một môi trường quốc tế đầy hứng thú. Trường cung cấp nhiều chương trình học từ chương trình cử nhân đến các chương trình đào tạo nghề, với các khóa học về Quản lý ẩm thực, Quản lý du lịch, Quản lý Nhà hàng khách sạn và Quản lý sự kiện.

Trong chương trình học của mình, các sinh viên ngành Ẩm thực thương mại và Quản lý khách sạn có cơ hội được làm việc tại nhà hàng trực thuộc trường, William Blue Dining. Tọa lạc tại The Rocks ở Sydney,  một khu phố lịch sử nằm giữa Nhà hát Opera Sydney và Cầu Cảng tuyệt đẹp, William Blue Dining rất nổi tiếng với du khách và giới chuyên môn khi nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
 
  • Yêu cầu tiếng Anh đầu vào cho Chứng chỉ Kinh doanh (Quản lý Khách sạn và Quản lý Du lịch) và Bằng cao đẳng Quản lý Ẩm thực là IELTS tối thiểu 5,5 
  • Yêu cầu tiếng Anh đầu vào cho Bằng cao đẳng kinh doanh (Khách sạn và Du lịch), Cử nhân Kinh doanh (Khách sạn và Du lịch) và Cử nhân Quản lý ẩm thực là IELTS tối thiểu 6.0
Sinh viên cũng có thể theo học chương trình tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ của mình.

Học phí tham khảo
 
  • Học phí hàng năm của trường từ 22,000 – 26,000 AUD (Học phí cập nhật hàng năm).
  • Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC): 480 – 550 AUD / năm.
  • Sinh hoạt phí dao động từ 8,000 – 12,000 AUD / năm cho sinh viên ở ký túc xá và từ 10,000 – 13,000 AUD / năm đối với sinh viên thuê phòng ngoài khuôn viên trường.