Cao đẳng Vancouver Community College

Cao đẳng Vancouver Community College

Địa chỉ: Canada, British Columbia, Vancouver
Loại trường: Cao đẳng

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Cao đẳng cộng đồng Vancouver hướng đến việc đáp ứng những nhu cầu và nguyện vọng của cộng đồng. Thông qua việc hợp tác với các tổ chức giáo dục, các đơn vị, nhà tuyển dụng, các tổ chức cộng đồng và chính phủ có uy tín và chất lượng, trường cao đẳng cộng đồng Vancouver mang đến cho người học môi trường đào tạo linh hoạt và có tính tương tác cao. Những chương trình dễ hiểu và có thể chuyển đổi ở trường giúp sinh viên thực hiện được những mục tiêu cá nhân, giáo dục cũng như nghề nghiệp của mình.

Những con số bạn nên biết về trường Cao đẳng cộng đồng Vancouver

  • 97% sinh viên tốt nghiệp hài lòng/thực sự hài lòng với chất lượng đào tạo của trường.
  • 93% sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình cử nhân, chương trình cấp chứng chỉ và các bằng cấp liên quan được tuyển dụng.
  • Trong năm học 2013-2014, nhà trường đầu tư 108.5 triệu đô la Mỹ để phát triển cơ sở vật chất.
  • Mỗi năm có tới 22000 sinh viên ghi danh tại trường với hơn 300 sinh viên quốc tế.

VCC là nơi gặp gỡ của những sinh viên đến từ nhiều quốc gia và vùng văn hoá khác nhau

Trường luôn cố gắng tạo ra những cơ hội mới, xây dựng cộng đồng và mang đến cho sinh viên những trải nghiệm đào tạo đa dạng, phong phú. Trường có sự liên kết chặt chẽ với 2 cơ sở láng giềng ở Downtown và Đông Vancouver giúp tăng cường tính liên kết giữa các chương trình đào tạo, khả năng thành đạt của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

“VCC luôn cam kết đem đến cho người học chất lượng giáo dục vượt trội trong các chương trình giáo dục phát triển,” giáo dục cơ bản dành cho người lớn, các chương trình tiếng Anh, giáo dục đặc biệt, và các chương trình đào tạo nghề, hướng nghiệp, kỹ thuật, học thuật và đào tạo liên tục.

Bên cạnh đó VCC có những hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế.

Trung tâm như ASI nơi giúp sinh viên giải đáp những thắc mắc và các vấn đề liên quan đến các chính sách của trường. Nhà trường cũng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trợ giúp sinh viên trong quá trình học tập từ việc hướng dẫn bài tập về nhà đến việc làm thế nào để nắm vững các kỹ năng học tập.

Chương trình đào tạo và yêu cầu đầu vào

Có rất nhiều chuyên ngành được đào tạo tại trường như: Thiết kế, Khoa học sức khoẻ, Du lịch, Đào tạo cố vấn học tập và giáo viên, Âm nhạc và Vũ đạo, Thương mại, Giao thông vận tải, Kinh doanh, Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2,  Dịch vụ liên quan đến chăm sóc sức khoẻ con người, Ngôn ngữ ký hiệu, Công nghệ, Các ngành Tự động hoá.. là những ngành thường đươc sinh viên quan tâm.

Chủ yếu các ngành học được chia làm 2 nhóm chính:

  • Nhóm học để chuyển tiếp các trường đại học
  • Nhóm học chuyên môn ra để đi làm

Vì thế, sẽ có nhiều sự lựa chọn ngành học hơn cho sinh viên khi đăng ký học tại trường.

Yêu cầu đầu vào

Hầu hết các chương trình chứng chỉ, cao đẳng và năm nhất đai học đều yêu cầu sinh viên đạt IETLS từ 6.5 trở lên (điểm thành phần trên 6.0).

Những ngành về chăm sóc sức khỏe, spa và tóc yêu cầu IETLS 4.5 trở lên

Trải nghiệm công việc

Trong quá trình học:

  • Sinh viên có thể đi làm bán thời gian với 20h/tuần. Lưu ý với các bạn sinh viên trong thời gian học tiếng anh( ES) sẽ không được đi làm
  • Sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp tại các khóa học cao đẳng hoặc chứng chỉ từ VCC, sinh viên có cơ hội làm việc full-time tại các doanh nghiệp và tổ chức. Đây là cơ hội tốt giúp các bạn sinh viên hiểu hơn được văn hóa doanh nghiệp tại Canada và là bước đệm cần thiết cho công việc tương lai sau này.