Cape Breton University

Cape Breton University Đã có Agreement

Địa chỉ: Canada, Nova Scotia, Sydney
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
1. Tổng quan

Lựa chọn Đại học Cape Breton (CBU) để học tập là bước đầu tiên trên hành trình hướng tới tương lai thành công của bạn. Nhà trường cung cấp nhiều khóa học khác nhau, từ các chương trình đại học hoặc sau đại học, và các khóa học tiền chuyên nghiệp, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ để theo đuổi đam mê trong các lĩnh vực theo cách phù hợp nhất tại Cape Breton. Mang khuynh hướng là trường đại học năng động và trẻ trung, Cape Breton tập trung vào chất lượng học tập và nghiên cứu xuất sắc, dịch vụ sinh viên, cuộc sống trong khuôn viên trường sôi động và các công cụ công nghệ để hỗ trợ giáo dục đại học. CBU gồm 4 học viện : Khoa học kỹ thuật, Kinh tế, Khoa học xã hội & nhân văn, Học viện nghiên cứu chuyên sâu.

Đại học Cape Breton có một thư viện hiện đại chứa khoảng 500,000 đầu sách và 6,000 ấn phẩm định kỳ hiện tại. Thông qua thỏa thuận hợp tác được gọi là NOVANET, thư viện được liên kết điện tử với tất cả các thư viện đại học ở Nova Scotia để có thể dễ dàng truy cập sách từ bất kỳ cơ sở nào trong số 12 cơ sở tham gia.

Trường tự hào về cơ sở thể thao hạng nhất, The Sullivan Fieldhouse, với trung tâm thể dục cũng như 3 sân bóng rổ cỡ lớn được sử dụng cho các hoạt động khác nhau. Trong khuôn viên trường còn có 1 sân khúc côn cầu trên băng đạt tiêu chuẩn Olympic. Với một trong những trường có tỷ lệ phần trăm tất cả các vận động viên Canada học thuật cao nhất trong cả nước và kinh phí tài trợ thể thao bình quân đầu người cao nhất, Cape Breton tự hào về việc dạy kèm và hỗ trợ các mục tiêu học tập của các vận động viên.

Có nhiều hoạt động trong khuôn viên trường dành cho sinh viên bao gồm Pit Lounge, nơi tổ chức các chương trình giải trí trực tiếp hàng tuần và Boardmore Playhouse, nhà hát của trường. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động ngoài khuôn viên trong cộng đồng như xem phim, bơi lội, trượt tuyết, đi bộ đường dài, chơi golf và ghé thăm bảo tàng.
Là một trường đại học cống hiến cho sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập, CBU cung cấp cho sinh viên lợi thế của việc học tập trải nghiệm vượt trội và các cơ hội nghiên cứu đại học trong một môi trường học thuật hỗ trợ.

Cape Breton U mang đến nhiều cơ hội giao lưu quốc tế hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở miền Đông Canada. Sinh viên có thể tham gia các chương trình này trong 1 hoặc 2 học kỳ và các tín chỉ đạt được trong đó được CBU công nhận. Ngoài ra, nhiều chương trình của CBU  tích hợp chương trình co - op, cung cấp kinh nghiệm làm việc được trả lương và bổ sung tín chỉ học cho việc học trên lớp. Sinh viên cũng có thể tùy chọn thực tập cho một số chương trình.

Đại học Cape Breton nằm giữa Sydney và Vịnh Glace trong Thành phố Khu vực Cape Breton, trung tâm đô thị lớn thứ hai ở Nova Scotia (dân số 120.000 người). Được nhiều người biết đến với tên gọi “Kiệt tác của Nova Scotia”, Cape Breton là một trong những điểm du lịch hàng đầu thế giới và gần đây đã được Tạp chí National Geographic Traveler xếp hạng # 2 trên thế giới. Là một hòn đảo có phong cảnh gồ ghề tráng lệ, được bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nền văn hóa sôi động và cộng đồng thân thiện, Đại học Cape Breton (CBU) là ngôi nhà chung của gần 5.500 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.


2. Điểm nổi bật
 
 • Là trường đại học công lập hàng đầu Canada về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn và đào tạo việc làm cho sinh viên.
 • Học phí hợp lý so với các trường đại học bang Nova Scotia, mức sinh hoạt phí vào loại thấp nhất Canada.
 • CBU là trường duy nhất tại Canada có chương trình đào tạo cử nhân ngành du lịch khách sạn ngắn hạn trong 3 năm, trong đó đã có tới 12 tháng thực tập hưởng lương tại các khách sạn 5 sao. Và là đối tác giáo dục duy nhất ở Canada của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG, hỗ trợ việc thực tập cho sinh viên.
 • CBU nằm tại tỉnh bang Nova Scotia – là tỉnh bang khát nhân lực, có mức sống phải chăng nhất Canada và nằm trong chính sách ưu tiên định cư tại Canada.

3. Yêu cầu đầu vào

Bậc đại học
 • Điểm trung bình (GPA): Tối thiểu 7.0+
 • Tiếng Anh – chọn 1 trong các bài sau:
         TOEFL iBT: 80+, IELTS: 6.5+, iTEP Academic*: 3.9+
         (Có thể đăng ký thi iTEP tại thongtinduhoc.org)
 • Thư giới thiệu
 • Bài luận

Bậc sau đại học
 • Điểm trung bình (GPA): Tối thiểu 7.0
 • Tiếng Anh – chọn 1 trong các bài sau:
         TOEFL iBT: 80+, IELTS: 6.5+, iTEP Academic*: 3.9+
         (Có thể đăng ký thi iTEP tại thongtinduhoc.org)
 • Bài thi chuẩn hóa: Tùy theo yêu cầu từng ngành
 • Bài luận
 • Thư giới thiệu

4. Chi phí trung bình ước tính hàng năm

Bậc đại học
          Học phí: $18,000
          Sinh hoạt phí: $11,000
          Bảo hiểm y tế: $1,000
          Tổng phí: $30,000

Bậc sau đại học
          Học phí: $20,500
          Sinh hoạt phí: $11,000
          Bảo hiểm y tế: $1,000
          Tổng phí: $32,500


* Thông Tin Du Học là đơn vị chính thức tổ chức kỳ thi iTEP tại Việt Nam!