Đại học Bond University

Đại học Bond University

Địa chỉ: Úc, Queensland, Gold Coast
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Giới thiệu

Vào ngày 15 tháng 5 năm 1989, Đại học Bond được thành lập và chào đón 322 sinh viên đầu tiên tại khuôn viên hoàn toàn mới và hiện đại của trường tại Queensland.

Trải qua 28 năm không ngừng phát triển, đại học Bond đã thích nghi với nhu cầu của ngành công nghiệp. Liên kết với các chuyên gia và các nhà tuyển dụng hàng đầu trong các lĩnh vực cho phép Bond phát triển các chương trình học phù hợp với nền kinh tế ngày càng phát triển hiện nay.Lý do đến với đại học Bond

Sự hài lòng của sinh viên là ưu tiên hàng đầu của nhà trường. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của trường đảm bảo mang lại cho sinh viên chất lượng học tập và nghiên cứu tốt nhất.
 
 • Top 20 đại học nhỏ hàng đầu thế giới

Đại học Bond được liệt kê trong danh sách 20 trường đại học nhỏ hàng đầu thế giới trong Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) danh giá.
Trong hơn một thập kỷ giảng dạy, Bond đã trở thành trường đại học số một của Úc về chất lượng đời sống sinh viên, được đánh giá 5 sao về trải nghiệm của sinh viên theo The Good Universities Guide năm 2019.

90,7% sinh viên đánh giá trải nghiệm của họ tại Đại học Bond là tích cực, cao hơn mức trung bình của cả nước Úc là 79,3%, theo Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên đại học (năm 2016-2017), được Bộ Giáo dục công bố trên Trang web Quality Indicators for Learning and Teaching.
 
 • Nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế

Nghiên cứu của đại học Bond được đánh giá là đạt và trên chuẩn trung bình của thế giới bởi Australian Research Council. Trường đầu tư nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực mà toàn thế giới đang quan tâm hiện nay như: Dịch vụ y tế công cộng, Khoa học lâm sàng, Kinh doanh và quản lý, Khoa học thể thao, Dinh dưỡng, Ngân hàng, Tài chính và Đầu tư, Pháp luật…
 
 • Nhiều dịch vụ dành cho sinh viên: 

Các dịch vụ của trường bao gồm: Phòng khám, Trung tâm giải quyết tranh chấp gia đình, Phòng khám tâm lý, Trung tâm thương mại, Phòng máy tính, Dịch vụ ăn uống, An toàn và An ninh trong trường…Chương trình học

Đại học Bond cung cấp rất nhiều chương trình bậc đại học lẫn sau đại học cho sinh viên quốc tế, Các lĩnh vực nghiên cứu chính mà trường mang lại bao gồm:
 • Kinh doanh 
 • Khoa học sức khỏe & Y tế
 • Luật
 • Xã hội & Thiết kế
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào

Để nhập học tại trường sinh viên cần có bằng IELTS tối thiểu 6.5 hoặc một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương. Một số chương trình có thể yêu cầu IELTS cao hơn.

Học phí
 
 • Học phí của trường vào khoảng 34,320 AUD cho một năm học.
 • Ngoài học phí sinh viên cần đóng các khoản tiền như: Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC) từ 480 – 550 AUD một năm. Sinh hoạt phí từ 8,000 – 15,000 AUD một năm.

Một số chương trình học bổng nổi bật sinh viên Việt Nam có cơ hội nhận được
​​​​​​
 • Học bổng International Undergraduate Excellence: Dành cho sinh viên quốc tế hệ cử nhân có thành tích học tập tốt.
 • Học bổng Higher Degree Research: Dành cho sinh viên nghiên cứu.
 • Học bổng Bond Business School Postgraduate: Dành cho sinh viên hệ sau đại học của trường 
Và nhiều học bổng hấp dẫn khác.