University of Central Florida

University of Central Florida Đã có Agreement

Địa chỉ: Mỹ, Florida, Orlando
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

1. Tổng quan


Thành lập vào năm 1963, University of Central Florida (UCF) là trường đại học nghiên cứu công lập tọa lạc ở thành phố sôi động Orlando, bang Florida. Orlando nằm trong số những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Mỹ không chỉ tập trung các công viên giải trí, trò chơi cảm giác mạnh, cộng đồng đa dạng và khu bảo tồn thiên nhiên rộng mở mà còn là nơi lý tưởng để sinh sống với thời tiết đẹp, 236 ngày nắng trong năm. 

UFC gồm 13 trường trực thuộc và hơn 230 chương trình cấp bằng, có nhiều campus (khuôn viên trường) trải rộng khắp Orlando, tập trung ở những khu trọng điểm phục vụ tốt cho các ngành học chuyên môn. Campus chính của trường gây ấn tượng với diện tích khổng lồ 1,425 mẫu Anh được trang bị cơ sở vật chất và công nghệ tối tân cho việc dạy và học. Bao quanh trường campus chính là gần 800 mẫu Anh cho các cánh rừng, hồ nước và vườn ươm kết nối sinh viên với thiên nhiên trong lành. Top 10 ngành học được sinh viên ghi danh nhiều nhất tại UCF là: Tâm lý học, Khoa học sức khỏe, Khoa học máy tính, Khoa học y sinh, Điều dưỡng, Sinh học, Kỹ sư cơ khí, Tài chính, Kinh doanh tích hợp, Quản lý khách sạn. 

Đặc biệt, University of Central Florida còn giảng dạy chương trình chuyển tiếp độc đáo dành cho sinh viên quốc tế Global Pathway Programs - kết hợp giữa việc nâng cao trình độ tiếng Anh và các khóa học đại học cùng những kỹ năng quan trọng, giúp sinh viên thích nghi với môi trường học thuật và hòa nhập văn hóa Mỹ. Chương trình được thiết kế thành 3 cấp độ, mỗi cấp độ gồm 2-3 học kỳ để phục vụ cho nhu cầu của những nhóm học sinh khác nhau. Bài kiểm tra trình độ đầu vào sẽ xác định cấp độ phù hợp nhất cho từng học sinh. Hơn nữa, một số học sinh quốc tế còn được bổ trợ các khóa học tiếng Anh cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình chuyển tiếp. 


2. Điểm nổi bật
 
US News & World Report xếp hạng UCF theo những hạng mục sau:
  • #16 toàn quốc trường đại học đổi mới nhất 
  • #71 toàn quốc chương trình Khoa học máy tính bậc cử nhân 
  • #77 toàn quốc khối đại học công lập
  • #79 toàn quốc chương trình Kỹ sư bậc cử nhân 
  • #116 toàn quốc chương trình Kinh doanh bậc cử nhân
  • #160 toàn quốc khối đại học quốc gia 
  • Các tạp chí danh tiếng Forbes, Kiplinger và The Princeton Review đánh giá UCF là trường đại học mang đến giá trị tốt nhất
  • 650+ câu lạc bộ và tổ chức cho sinh viên tham gia

3. Yêu cầu đầu vào**
 
  • Điểm trung bình (GPA): Tối thiểu 6.5
  • Tiếng Anh: Chọn 1 trong các bài thi sau TOEFL/ IELTS/ iTEP Academic* hoặc tham dự bài thi đầu vào của trường để xếp cấp độ phù hợp

4. Chi phí trung bình ước tính theo học kỳ**:

       Học phí: $17,000
       Phí ăn ở: $11,498
       Bảo hiểm y tế: $2,000
       Tổng chi phí: $30,498

* Thông Tin Du Học là đơn vị chính thức tổ chức kỳ thi iTEP tại Việt Nam!
** Chương trình Pathway