Đại học Charles Sturt (Charles Sturt University), tỉnh bang Victoria, Úc

Đại học Charles Sturt (Charles Sturt University), tỉnh bang Victoria, Úc

Địa chỉ: Úc, Victoria, Melbourne
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Giới thiệu 

Lịch sử của trường bắt đầu từ năm 1895, với sự thành lập Trang trại Thí nghiệm Bathurst. Sau nhiều năm sáp nhập một số cơ sở giảng dạy tại New South Wales, CSU chính thức được thành lập vào ngày 19 tháng 7 năm 1989. Là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc, CSU được xây dựng dựa trên truyền thống xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu kéo dài hơn 100 năm.

Trường có nhiều cơ sở tại Albury-Wodonga, Bathurst, Dubbo, Goulburn, Orange, Port Macquarie, Wagga Wagga và Canberra. Đồng thời trường cũng sở hữu nhiều trung tâm nghiên cứu ở Griffith và Parkes. Hầu hết các cơ sở của trường tọa lạc tại các thành phố phát triển nhanh nhất của Úc, cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập độc đáo với một lối sống thành thị hiện đại và nhiều tiện nghi khác.Đặc điểm nổi bật

Trường đặt mục tiêu xây dựng các kỹ năng và kiến thức cho sinh viên, đồng thời cung cấp cho sinh viên nhiều sự lựa chọn với các chương trình học thú vị được thiết kế kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn. Chất lượng giảng dạy hàng đầu được mang lại bởi một đội ngũ giảng viên, nhân viên giàu kinh nghiệm. 

Chính bởi những nổ lực không ngừng đó, nhà trường được công nhận về chất lượng trên toàn nước Úc và cả thế giới. The Good Universities Guide 2018 – 2019 đánh giá CSU là trường đại học số 1 tại Úc về khả năng việc làm của sinh viên sau khi ra trường. Bằng chứng là nhiều sinh viên tốt nghiệp tại CSU có được việc làm nhanh hơn so với sinh viên tốt nghiệp từ bất kỳ trường đại học nào khác ở Úc. Bên cạnh đó cựu sinh viên CSU cũng có mức lương trung bình cao hơn các trường đại học khác vào khoảng 73,000 AUD một năm (QILT Graduate Outcomes Survey 2018). Trong chương trình Giải thưởng Giảng dạy Xuất sắc toàn cầu năm 2018, đại học Charles Sturt vinh dự trở thành một trong số những trường trên thế giới lọt vào vòng chung kết.

Chương trình học

Đại học Charles Sturt có 3 Khoa chính, cung cấp hàng loạt các khóa học  đa dạng cho sinh viên kể cả chương trình đại học và sau đại học. Các khoa bao gồm:
 
 • Khoa Nghệ thuật và Giáo dục
 • Khoa Kinh doanh, Pháp luật và Khoa học Hành vi
 • Khoa Khoa học
 • Ngoài ra trường còn có các trung tâm nghiên cứu và các cơ sở chuyên biệt nhằm hỗ trợ cho việc giảng dạy.

 
Yêu cầu đầu vào
 
 • Chương trình cử nhân: Hoàn thành chương trình trung học phổ thông, IELTS tối thiểu 6.0
 • Chương trình thạc sỹ: Hoàn thành chương trình đại học hoặc một cấp bậc học tương đương, IELTS tối thiểu 6.0
 • Chương trình thạc sỹ nghiên cứu, tiến sỹ: IELTS tối thiểu 6.5

Học phí
 
 • Học phí hàng năm dao động từ khoảng 17,600 – 20,000 AUD (Học phí cập nhật hàng năm).
 • Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC): 480 – 550 AUD / năm.
 • Sinh hoạt phí dao động từ 8,000 – 12,000 AUD / năm cho sinh viên ở ký túc xá và từ 10,000 – 13,000 AUD / năm đối với sinh viên thuê phòng ngoài khuôn viên trường.

Học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế
 
Đại học Charles Sturt cung cấp một loạt các học bổng cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Một số học bổng đáng chú ý có thể kể đến như:
 
 • International Student Scholarship: dành cho sinh viên quốc tế theo học tại Charless Sturt với trị giá trị lên đến 10,000 AUD
 • Port Macquarie Scholarships: Nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế bắt đầu nhập học tại cơ sở Cảng Macquarie, trường cung cấp những suất học bổng trị giá 5,000 AUD và 10,000 AUD.