Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne University of Technology), tỉnh bang Victoria, Úc

Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne University of Technology), tỉnh bang Victoria, Úc

Địa chỉ: Úc, Victoria, Melbourne
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Giới thiệu về trường
 
Được thành lập năm 1908 với tên  gọi Cao đẳng Eastern Suburbs Technical, chính thức trở thành một trường đại học vào năm 1992. Hiện nay Swinburne đã phát triển thành ngôi nhà chung của hơn 50,000 sinh viên.

Đại học Công nghệ Swinburne là một ngôi trường dẫn đầu trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kinh doanh và thiết kế. Chương trình giảng dạy tập trung vào các công nghệ mới và sự phát triển của các ngành công nghiệp, đảm bảo mang lại cho sinh viên những kiến thức mới nhất và chất lượng giảng dạy hàng đầu.
 
Khuôn viên chính của trường nằm ở Hawthorn, ngoại ô Melbourne, cách khu thương mại trung tâm Melbourne 7,5 km. Ngoài cơ sở chính ở Hawthorn, Swinburne còn có khuôn viên tại Wantirna và Croydon và một khuôn viên ở Malaysia. Các khuôn viên của trường đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất, mang lại môi trường học tập và làm việc đầy tiện nghi cho sinh viên.


 
Những đặc điểm nổi bật

 1. Một trường đại học được thế giới công nhận

Là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy, Swinburne đạt vị trí cao trong nhiều bảng xếp hạng danh giá thế giới. Năm 2018, Academic Ranking of World Universities (ARWU) xếp hạng Swinburne là một trong 400 trường đại học tốt nhất thế giới.

Swinburne xếp hạng 45 trong bảng xếp hạng QS Top 100 Under 50 năm 2019 do tổ chức giáo dục danh giá QS bình chọn. Đồng thời trường đứng thứ 65 trong Bảng xếp hạng Times Higher Education Young University Rankings 2018 do tạp chí Times Higher Education phát hành.

 2. Chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế

Tại Swinburne, bạn sẽ được học từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Các khóa học của trường được thiết kế sáng tạo và mới mẻ, mang lại cho sinh viên khoảng thời gian học tập đầy lý thú.

Chương trình học của Swinburne luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất để bắt kịp với nền công nghiệp ngày càng phát triển. Các khóa học của trường được công nhận bởi nhiều tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

 3. Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Các khuôn viên của trường được trang bị những công nghệ mới nhất, với các phòng thí nghiệm hiện đại và những lớp học đầy đủ tiện nghi. Trường còn có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường cộng với một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như dịch vụ hướng nghiệp, dịch vụ y tế…
 


 4. Dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

Với hàng ngàn sinh viên quốc tế đang theo học. Đại học Swinburne cung cấp nhiều dịch vụ để giúp du học sinh đạt được mục tiêu học tập và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trường liên kết với nhiều trung tâm tư vấn trên thế giới, cung cấp cho sinh viên nhiều hiểu biết cần thiết để chọn khóa học phù hợp với mục tiêu và khả năng của mình. Đồng thời chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Nhà trường cũng rất quan tâm đến sức khỏe và tinh thần của du học sinh. Do đó trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế, từ tư vấn tâm lý đến hỗ trợ học tập và chăm sóc sức khỏe y tế.

 5. Chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn

Các chương trình học của trường không chỉ gói gọn trong hệ thống lý thuyết được học trên lớp mà còn trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng thực tiễn, đảm bảo sinh viên sẵn sàng bước vào con đường sự nghiệp sau khi hoàn tất chương trình học. 

Trường cung cấp nhiều chương trình thực tập và những dự án liên kết với các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ sinh viên tích lũy nhiều kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp.

Chương trình giảng dạy

Trường cung cấp hàng trăm khóa học trong số 3 khoa chính:
 
 • Khoa Kinh tế và Luật: Kế toán, Kinh tế,Tài chính, Quản trị kinh doanh, Marketing, Luật…
 • Khoa Y tế, Nghệ thuật và Thiết kế: Khoa học Xã hội và Nhân văn, Giáo dục, Điện ảnh, Truyền thông, Thiết kế, Kiến trúc, Y tế, Tâm lý học, Thống kê…
 • Khoa Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ: Hóa học, Công nghệ sinh học, Toán, Vật lý, Thiên văn học, Hàng không, Xây dựng, Cơ khí, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật phần mềm, Viễn thông, Điện, Kỹ thuật y sinh…

Tiêu chuẩn đầu vào
 
 • Bậc đại học: Hoàn thành chương trình phổ thông, IELTS 5.5 – 6.0
 • Bậc sau đại học: Hoàn thành chương trình cử nhân hoặc một chương trình tương đương, IELTS tối thiểu 6.5
 • Trường có chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Chi phí hàng năm
 
 • Học phí vào khoảng 24,000 – 35,000 AUD / năm (Được cập nhật hàng năm).
 • Bảo hiểm y tế 480 – 550 AUD / năm.
 • Chi phí nhà ở và ăn uống dao động từ 8,000 – 12,000 AUD / năm nếu bạn ở ký túc xá và 10,000 – 15,000 AUD / năm nếu bạn thuê nhà bên ngoài.

Học bổng và giải thưởng

Swinburne trao tặng nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập nổi trội. Một số học bổng đáng chú ý như:
 
 • Học bổng Swinburne International Excellence Undergraduate dành cho sinh viên hệ đại học có thành tích tốt. Giảm 10% - 25% học phí mỗi năm trong tối đa 4 năm, giá trị lên tới 38,000 AUD. 
 • Học bổng Swinburne International Excellence Postgraduate dành cho sinh viên bậc thạc sĩ có thành tích tốt. Giảm 10% - 25% học phí mỗi năm trong tối đa 2 năm, giá trị lên tới 21.000 AUD

Đặc biệt, Đại học Swinburne còn là điểm đến cho những quán quân của chương trình Đường lên đỉnh Olympia do đài VTV phát sóng. Trường cấp học bổng lên đến từ 25 – 100% cho các bạn sinh viên đạt giải cao trong chương trình.