Đại học Curtin (Curtin University), tỉnh bang Western Australia, Úc

Đại học Curtin (Curtin University), tỉnh bang Western Australia, Úc

Địa chỉ: Úc, Western Australia, Perth
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Giới thiệu
Đại học Curtin được thành lập đầu tiên vào năm 1966 với tên gọi Viện Công nghệ Tây Úc (WAIT). Trường chính thức trở thành đại học Curtin vào năm 1986 với khuôn viên chính tại Perth. Đến nay, trường đã phát triển thành một trường đại học toàn cầu với các cơ sở tại Singapore, Malaysia, Dubai và Mauritius. 

Tính đến năm 2017, trở thành ngôi nhà chung của hơn 56,000 sinh viên trong đó có hơn 14,000 sinh viên quốc tế từ khắp mọi quốc gia trên thế giới.Điều gì khiến Curtin khác biệt?
 
 • Top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới
Đại học Curtin là một điểm đến nổi tiếng cho du học sinh quốc tế với chất lượng đào tạo được toàn thế giới công nhận. Trường được vinh danh trong nhiều bảng xếp hạng danh giá quốc tế.

Trường được xếp trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới trong Bảng xếp Academic Ranking of World Universities 2017. Xếp thứ 20 trên thế giới trong số các trường đại học dưới 50 tuổi của bảng xếp hạng QS, là trường đại học Tây Úc duy nhất lọt vào danh sách này. Đồng thời năm 2017, trường được tổ chức QS đánh giá 5 sao về chất lượng tổng thể.
 
 • Các khóa học gần gũi thực tế & Phương pháp giảng dạy sáng tạo
Các khóa học của Curtin đề cao tính thực tiễn, cung cấp cho sinh viên nhiều kinh nghiệm trong công việc. Theo Bảng xếp hạng QS World University Rankings by Subjects năm 2017, Curtin được xếp hạng thứ hai trên thế giới về Kỹ thuật Khai thác và Khoáng sản, đồng thời có 6 môn học khác lọt vào top 100 thế giới.

Môi trường học tập tinh tế, kích thích và sáng tạo với đội ngũ giảng viên và nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho sinh viên một trải nghiệm học tập tốt nhất.
 
 • Tạo cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm

Curtin có quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực đào tạo, cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu. Đặc biệt trong năm 2018 Báo cáo Quality Indicators for Learning and Teaching (QILT) cho thấy sinh viên tốt nghiệp hệ sau đại học tại Curtin có mức lương trung bình cao nhất tại tỉnh bang Tây Úc.
 • Một trường đại học toàn cầu
Với gần một phần ba tổng số sinh viên của Curtin là sinh viên quốc tế, bạn sẽ được học tập trong một môi trường quốc tế, đa văn hóa. Ngoài cơ sở chính tại Perth, trường còn cung cấp nhiều chương trình giảng dạy tại Singapore, Malaysia, Dubai, mang lại cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nền kinh tế đầy cạnh tranh.Chương trình đào tạo

Các khóa học của trường được thiết kế theo sát với sự phát triển của các ngành công nghiệp, vừa trang bị cho sinh viên hệ thống kiến thức vững chắc, vừa tạo điều kiện cho các bạn tiếp cận và học hỏi từ các doanh nghiệp hàng đầu thông qua nhưng chương trình thực tập, co-op…

Trường cung cấp nhiều chương trình học thuộc 5 lĩnh vực nghiên cứu chính:
 • Trung tâm nghiên cứu người bản địa Úc
 • Kinh doanh và Luật
 • Khoa học sức khỏe
 • Nhân văn
 • Khoa học & Kỹ thuật
Yêu cầu đầu vào
 
 • Chương trình đại học: Tốt nghiệp trung trung học phổ thông với GPA tối thiểu 8.0 và IELTS tối thiểu 6.5
 • Chương trình sau đại học: Tốt nghiệp đại học hoặc một cấp bậc tương đương và IELTS tối thiểu 6.5
 • Ngoài ra trường còn có khóa học dự bị tiếng Anh dành cho những bạn sinh viên không đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường.
Học phí 
 
 • Học phí tại Curtin dao động từ khoảng 26,000 – 37,000 AUD /năm 
 • Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quốc tế (OSHC) từ 480 – 550 AUD / năm.
 • Chi phí sinh hoạt dao động từ 8,000 – 12,000 AUD / năm cho sinh viên ở ký túc xá trường và từ 10,000 – 15,000 AUD / năm cho sinh viên tự thuê nhà bên ngoài.
Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Merit Scholarship: Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt với tổng giá trị lên đến 10,000.
CRL Merit Scholarship: Học bổng dành cho sinh viên quốc tế chuẩn bị nhập học vào một chương trình cử nhân hoặc sau đại học của trường với giá trị lên đến 10% học phí.