Đại học Dalhousie University

Đại học Dalhousie University

Địa chỉ: Canada, Nova Scotia, Halifax
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

1. Đôi điều về bang Nova Scotia

Nova Scotia không chỉ có vẻ đẹp nổi tiếng thế giới với các bãi biển dài ngút ngàn, món tôm hùm đặc sản uống cùng rượu vang truyền thống, mà còn thu hút nhờ có chương trình hỗ trợ giáo dục,và các chương trình định cư hấp dẫn của tỉnh.

Chất lượng đào tạo giáo dục tại tỉnh bang Nova Scotia được đánh giá cao trong hệ thống giáo dục Canada. Nhiều trường Đại học nổi tiếng với mức học phí thấp : Đại học Memorial, Đại học Dalhousie, Đại học Saint Mary, Đại học St. Francis Xavier, Đại học Cape Breton, Đại học Acadia, …… Đồng thời, các trường đều cho phép sinh viên chuyển tiếp đến tỉnh khác và nước khác một cách dễ dàng dựa vào số tín chỉ sinh viên đã hoàn thành trong quá trình học tập.

Nova Scotia có phảng phất lối sống truyền thống kiểu Bắc Mỹ: nhẹ nhàng và chan hòa. Câu thành ngữ được dùng phổ biến ở nơi đây đó là “Ciad Mille Failte” – “Nhiệt liệt chào mừng người mới đến” có lẽ là quá đủ để chứng minh lòng hiếu khách của người dân Nova Scotia. Mức chi phí sinh hoạt tại tỉnh bang này cũng được đánh giá là tương đối thấp và khá dễ chịu cho sinh viên quốc tế theo học.

2. Thông tin trường

Dalhousie University được thành lập vào năm 1818,  là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Canada, thu hút hơn 18.200 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Đại học Dalhousie nằm trên bờ biển phía Đông của Canada. Trường cung cấp hơn 180 chương trình học khác nhau trên 11 lĩnh vực. Dalhousie có 3 cơ sở học lớn ở Halifax với đầy đủ trang thiết bị học hiện đại.

Dalhousie University có môi trường năng động với nhiều sự kiện, hoạt động được tổ chức thường xuyên. Trường được bao quanh bởi một khu vực chủ yếu là dân cư, gần tất cả các khu tiện nghi lớn của thành phố. Học sinh được hưởng lợi từ một loạt các dịch vụ sinh viên, về các dịch vụ của các cơ sở y tế và các trung tâm thể thao và giải trí.

Cơ sở vật chất

Thể thao & giải trí: hồ bơi Phương tiện leo núi, bao gồm cả sân đá Sân Wickwire phòng tập thể dục & khiêu vũ Studley Phòng tập thể dục Sexton Trung tâm xe đạp trong khuôn viên trường Hiệu sách Dalhousie là nguồn cơ sở của bạn gồm thể thao, mặt hàng quà tặng, nhẫn tốt nghiệp và các hàng hóa khác. Hệ thống thư viện Dalhousie hiện đang hoạt động là thư viện lớn nhất ở Đại Tây Dương Canada, và nắm giữ bộ sưu tập lớn nhất của nguồn tài liệu nông nghiệp trong khu vực Phòng trưng bày Nghệ thuật Dalhousie vừa là một thư viện công cộng vừa là một đơn vị hỗ trợ học tập thành lập từ năm 1971.

Thành tích đạt được

Dalhousie đã liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada. Times Higher Education xếp Dalhousie 251/275 trên thế giới, mức cao nhất- hạng mười bảy ở Canada vào 2012-2013 Năm 2012 Xếp hạng các trường đại học của thế giới xếp trường hạng 201/300 trên thế giới và 8/17 tại Canada.Chương trình đào tạo

Trường có đa dạng các chuyên ngành đào tạo như:

– Ngành kinh doanh: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Quản trị bán hàng, Quản trị doanh nghiệp, thương mại …

– Khoa học tự nhiên: hóa học, sinh vật học,

Yêu cầu đầu vào

– Tiếng Anh: TOEFT l ibt 90, hoặc IELTS 6.5, hoặc Canadian Academic English Assessment ( CAEL) 70. Trong trường hợp học sinh có trình độ tiếng Anh thấp hơn sẽ theo học khóa tiếng Anh bổ sung.

– Tốt nghiệp phổ thông trung học nếu đăng ký các chương trình cử nhân đại học

– Tốt nghiệp đại học nếu đăng ký vào chương trình thạc sỹ.

Cơ hội việc làm

– Làm thêm tại trường không quá 10 tiếng 1 tuần

– Làm thêm toàn thời gian vào mùa hè

– Cơ hội thực tập tại các công ty lớn ở các vị trí liên quan đến ngành học. SV sẽ được trả lương và thu được nhũng kinh nghiệm quý báu để chuẩn bị cho công việc tương lại

– Trung tâm hỗ trợ việc làm của trường Dalhousie sẽ giúp bạn bằng việc gửi CV đế trung tâm.

Yêu cầu đầu vào
 
  • Tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương 
  • Điểm GPA từ 7.5
  • IELTS 6.5 ( không kỹ năng nào dưới 6.0)
Chi phí
 
  • Học phí và phí phát sinh: 8.949 - 11.002 CAD
  • Sách và dụng cụ học tập: 1.350 CAD
  • Ăn ở: 10.745 - 13.080 CAD
  • Phí bảo hiểm y tế: 694 CAD
  • Chi phí khác: 9.510 CAD