Đại học Edith Cowan (Edith Cowan University), tỉnh bang Western Australia, Úc

Đại học Edith Cowan (Edith Cowan University), tỉnh bang Western Australia, Úc

Địa chỉ: Úc, Western Australia, Perth
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Giới thiệu
 
ECU có trụ sở chính tại Perth, Tây Úc, một thành phố sôi động và an toàn, thường xuyên có mặt trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới do tạp chí The Economist bình chọn. Ngoài ra trường còn có đào tạo một vài chương trình sau đại học tại thành phố Sydney và Melbourne. 

Với khoảng 24,000 sinh viên đại học và 6,000 sinh viên sau đại học, trường cung cấp các chương trình đào tạo thực tế cho sinh viên, chuẩn bị hành trang vững chải cho các bạn bước vào con đường sự nghiệp sau này. 

Hiện tại, ECU chào đón gần 6,000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia đến học tại đây vì chất lượng tuyệt vời của các khóa học.

Đặc điểm nổi bậtECU có 3 khuôn viên tại Tây Úc, mỗi khuôn viên cung cấp một môi trường hiện đại, sôi động cho việc học tập và làm việc được trang bị những tiện nghi hiện đại bao gồm internet không dây, phòng máy tính, thư viện…

Ngoài ra trường còn mang lại cho sinh viên hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên như hệ thống ký túc xá, dịch vụ chăm sóc trẻ, dịch vụ tư vấn, dịch vụ y tế, dịch vụ hỗ trợ sinh viên khiếm thính,…Bên cạnh đó là những dịch vụ giải trí như quán cà phê, quán bar, tiệm cắt tóc, phòng gym,…

ECU là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất thế giới và giữ thứ hạng cao trong nhiều bảng xếp hạng danh giá

ECU góp mặt trong danh sách những trường đại học tốt nhất thế giới năm 2019 do tạp chí giáo dục nổi tiếng thế giới Times Higher Education bình chọn. 

Đặc biệt, ngành Khoa học thể thao của trường được cả thế giới công nhận, xếp hạng 25 thế giới và thứ 5 trong các trường đại học ở Úc (theo 2018 ShanghaiRankings). Các chương trình khác có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng 2018 bao gồm Điều dưỡng và Khách sạn và Quản lý Du lịch, cả hai đều nằm trong top 150 thế giới.

Chương trình đào tạo
 
Trường hiện được tổ chức thành 8 cơ sở, với hàng trăm khóa học khác nhau:
 • Nghệ thuật & Nhân văn: Cung cấp một loạt các chương trình bao gồm truyền thông, nghệ thuật đương đại, thiết kế, tâm lý học và khoa học xã hội… 
 • Kinh tế & Luật: Cung cấp các khóa học chuyên ngành bao gồm Luật, Quản lý, Tài chính và Ngân hàng, Tiếp thị và Thương mại…
 • Giáo dục: Các khóa học giáo dục các cấp mầm non, tiểu học và trung học.
 • Kỹ thuật: Là một trong những chương trình Kỹ thuật phát triển nhanh nhất tại Úc với các khóa học về Hóa học, Cơ khí, Điện, Cơ điện tử, Điều khiển và Tự động hóa...
 • Khoa học y tế & sức khỏe: Với các khóa học như Khoa học y tế, Sinh học con người, Dịch vụ y tế cấp cứu, Y tế cộng đồng, Dinh dưỡng, Sức khỏe môi trường, An toàn lao động và sức khỏe, Khoa học thể thao…
 • Điều dưỡng & sản khoa: Chương trình điều dưỡng đại học lớn nhất ở Tây Úc, với các khóa học kết hợp giữa lý thuyết mới nhất và những kinh nghiệm thực tiễn.
 • Khoa học: Bao gồm các khóa học trong các lĩnh vực như Khoa học thông tin, Khoa học an ninh, Sinh học, Khoa học môi trường, Hóa học, Toán học và Vật lý…
 • Học viện nghệ thuật biểu diễn Tây Úc: Cung cấp một loạt các khóa đào tạo nghệ thuật biểu diễn toàn diện nhất tại Úc.
 • Kurongkurl Katitjin: là Trung tâm Giáo dục và Nghiên cứu về Úc bản xứ. 
 • ECU Tây Nam: Nằm ở vùng ngoại ô của Bunbury, là khuôn viên đại học lớn nhất Tây Úc, cung cấp các khóa học nghệ thuật, kinh doanh, điều dưỡng, kỹ thuật, giáo dục và công tác xã hội.
Tiêu chí đầu vào 
 
 • Hệ Đại học: Hoàn tất chương trình trung học phổ thông, IELTS từ 6.0 –  6.5
 • Hệ Sau đại học: Tốt nghiệp Đại học hoặc những chương trình tương đương, IELTS 6.5 trở lên
Học phí tham khảo (cập nhật hàng năm) 
 
Ngoài học phí hàng năm dao động vào khoảng 30,000 – 35,000 AUD, sinh viên đóng thêm Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC) khoảng 480 – 550 AUD / năm.

Chi phí ăn uống, mua sắm sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của sinh viên ở ký túc xá hay thuê nhà ngoài trường: Chi phí dao động từ 8,000 – 12,000 AUD / năm cho sinh viên ở ký túc xá và từ 10,000 – 15,000 AUD / năm đối với sinh viên sống ngoài khuôn viên trường.

Chương trình học bổng hấp dẫn

ECU mang lại nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế: 
 • International Undergraduate Scholarship 2019: Giảm 20% học phí trong suốt thời gian học tại trường. Chương trình dành cho sinh viên quốc tế đến từ một số quốc gia trong đó có Việt Nam nộp đơn vào chương trình cử nhân tại ECU. 
 • International Accommodation Scholarship 2019: Học bổng giảm 50% phí nhà ở 44 tuần hoặc 22 tuần tại khuôn viên Mount Lawley của trường. Học bổng sẽ được trao cho 40 ứng viên đầu tiên đủ điều kiện.
 • ECU Sydney and ECU Melbourne Merit Scholarship (Offshore): Học bổng này dành cho các sinh viên quốc tế tiềm năng từ một quốc gia bao gồm Việt Nam có ý định theo học chương trình sau đại học tại ECU Melbourne hoặc ECU Sydney. Học bổng giảm 20% học phí trong suốt thời gian học của bạn.
 • International Masters Scholarship 2019: Dành cho sinh viên quốc tế từ một số quốc gia bao gồm Việt Nam đã đăng ký thành công một chương trình thạc sỹ. Học bổng giảm 20% học phí trong suốt thời gian học tại ECU.