Đại học Federation University

Đại học Federation University

Địa chỉ: Úc, Victoria, Ballarat
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Lý do đến với đại học Federation
 
  • Chất lượng giáo dục hàng đầu
Trường mang lại cho sinh viên những chương trình đào tạo hàng đầu nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Federation được đánh giá cao nhất tại Úc về khả năng được tuyển dụng, kỹ thuật và khả năng thích ứng (Khảo sát sự hài lòng của nhà tuyển dụng 2017, tháng 1/2018). FedUni cũng được xếp hạng số một tại Victoria về cơ hội việc làm, mức lương khởi điểm trung bình, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và quy mô giảng dạy (Quality Indicators for Learning and Teaching, 2018).

Quy mô lớp học của trường nhỏ hơn hầu hết các trường đại học lớn khác, giúp sinh viên nhận được hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên và các giáo sư. Các chương trình học thường xuyên được cập nhật để đảm bảo phù hợp với sự phát triển của ngành công nghiệp. 
 

 
  • Điều kiện sống thuận lợi

Khí hậu ở Victoria khá dễ chịu với mùa hè ấm áp và mùa đông không lạnh lắm, rất thuận lợi cho sinh viên quốc tế. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người bản xứ cũng như nhiều du học sinh từ những nền văn hóa khác nhau trên thế giới trong một môi trường quốc tế đầy sôi động.

Chi phí sinh hoạt ở Ballarat và Churchill thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn tại Úc. Các khoảng ăn ở, sinh hoạt và giải trí phải chăng hơn trong một môi trường chất lượng, lý tưởng cho việc học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Úc. 

Ngoài ra, có rất nhiều khu vực vui chơi, giải trí gần trường như bãi biển, núi, công viên quốc gia và các hoạt động văn hóa… giúp sinh viên thoải mái thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.
 
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Các khuôn viên của trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của sinh viên bao gồm: Phòng tập thể dục, hồ bơi, phòng gym, sân tennis, sân vận động đa năng...


 
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở
 
Chương trình học của trường được thiết kế tập trung vào phát triển kỹ năng thực tiễn của sinh viên nhằm chuẩn bị nền tảng chắc chắn cho sự nghiệp tương lai. Ngoài ra, trường có mối liên kết với nhiều doanh nghiệp hàng đầu, mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
Tạp chí The Good Universities Guide 2019 đánh giá FedUni là lựa chọn số một tại bang Victoria về cơ hội việc làm với 92% sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo

Trường có hơn 400 chương trình học trong một loạt các lĩnh vực như: Khoa học xã hội và Nhân văn, Kỹ thuật, Kinh doanh, Khoa học, Giáo dục, Tâm lý học, Nghệ thuật trình diễn, Nghệ thuật thị giác, Công nghệ thông tin…

Ngoài ra trường còn cung cấp các khóa học Kỹ thuật và giáo dục nâng cao (TAFE).

Yêu cầu đầu vào
 
  • Chương trình cử nhân: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với GPA tối thiểu 7.0, IELTS tối thiểu 6.0
  • Chương trình thạc sỹ: Hoàn thành bậc đại học hoặc một chương trình tương đương, IELTS tối thiểu 6.5
  • Ngoài ra trường có cung cấp chương trình tiếng Anh dự bị dành cho sinh viên quốc tế không đạt đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào.

Học phí và sinh hoạt phí
 
  • Học phí dự kiến khoảng 25,000 – 29,000 AUD / năm (Được cập nhật hàng năm).
  • Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quốc tế (OSHC) từ 480 – 550 AUD / năm.
  • Chi phí sinh hoạt dao động từ 8,000 – 14,000 AUD / năm tùy theo sinh viên chọn ở ký túc xá, homestay hay tự thuê nhà.

Chương trình học bổng đáng chú ý

International Excellence Scholarship: Dành cho sinh viên quốc tế đăng ký vào các chương trình đại học và sau đại học có thành tích học tập tốt trước đó. Học bổng có giá trị tương đương với 20% học phí trong suốt chương trình học.