Đại học Griffith (Griffith University), tỉnh bang Queensland, Úc

Đại học Griffith (Griffith University), tỉnh bang Queensland, Úc

Địa chỉ: Úc, Queensland, Brisbane
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Griffith bao gồm 6 khuôn viên trải rộng khắp ba thành phố ở Đông Nam Queensland, trong đó bao gồm 5 khuôn viên đặt tại Gold Coast, Logan, Nathan, Mt Gravatt và South Bank. Ngoài ra trường còn có một khuôn viên trực tuyến cho phép bạn trải nghiệm việc học bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Mội trường học với cơ sở vật chất hiện đại, và các dịch vụ hỗ trợ làm cho cuộc sống Đại học trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Lý do đến với Griffith

Bằng những nỗ lực không ngừng về giảng dạy và nghiên cứu, Đại học Griffith liên tục giữ thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng Đại học quốc tế.
 
  • Xếp thứ 35 trong danh sách 2019 QS World University Rankings Top 50 Under 50 (do tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) - Anh Quốc bình chọn) và thứ 37 trong 2018 Times Higher Education Young University Rankings (do tạp chí uy tín Times Higher Education)
  • Nằm trong top 300 giới Đại học tốt nhất thế giới theo Times Higher Education World University Rankings (tạp chí Times Higher Education )
  • Ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Du lịch được xếp hạng Top 2 trên thế giới và đứng đầu ở Úc, còn các môn học khác bao gồm Điều dưỡng và Luật được xếp hạng Top 50 thế giới (Theo xếp hạng Toàn cầu của các Môn học năm 2017 do ShanghaiRanking đánh giá).
Những thành tích xuất sắc về nghiên cứu, điều kiện giảng dạy và học tập sáng tạo, cùng với mối quan hệ mạnh mẽ của trường với ngành công nghiệp là những nguyên do khiến cho Griffith trở thành một trong những trường Đại học hàng đầu ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Hơn nữa trường còn được biết đến với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi bậc nhất. Tại cả sáu khuôn viên, sinh viên có thể sử dụng nhiều cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm trang thiết bị, dụng cụ, thư viện, cửa hàng sách, quầy ăn uống và các cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra còn có Trung tâm Sinh thái (Eco Centre) tại cơ sở Nathan và một Trung tâm Thể dục và Thể thao dưới nước mới tại cơ sở Gold Coast với một hồ bơi chuẩn Olympic và hai phòng tập gym đầy đủ trang thiết bị.


 
Chương trình học đa dạng

Đại học Griffith mang lại cho sinh viên nhiều sự lựa chọn trong đó có bốn nhóm học thuật chính: Nghệ thuật; Giáo dục và Luật; Kinh tế; Y tế và Khoa học với hơn 200 chương trình giảng dạy khác nhau.

Trường cũng có nhiều cơ sở, phòng ban và trung tâm riêng theo từng nhóm học thuật, cộng với một loạt các trung tâm nghiên cứu nhằm phát triển kiến thức, cung cấp cho các ngành học.

Griffith còn có một loạt các dịch vụ hành chính nhằm hỗ trợ đội ngũ nhân viên và sinh viên của trường cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập.

Yêu cầu tuyển sinh 
 
  • Hệ Đại học: Hoàn tất chương trình trung học phổ thông, IELTS từ 6.0 –  6.5
  • Hệ Sau Đại học: Tốt nghiệp Đại học hoặc những chương trình tương đương, IELTS tối thiểu 6.5
Học phí tham khảo (cập nhật hàng năm) 
 
  • Học phí hàng năm dao động vào khoảng 30,000 – 36,000 AUD 
  • Ngoài ra sinh viên phải đóng Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC): 480 – 550 AUD / năm.
  • Chi phí ăn uống, mua sắm dao động từ 8,000 – 12,000 AUD / năm cho sinh viên ở ký túc xá và từ 10,000 – 15,000 AUD / năm đối với sinh viên ở trọ ngoài khuôn viên trường.
Học bổng dành cho sinh viên quốc tế 

Nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế đến với trường, Đại học Griffith dành tặng những học bổng hấp dẫn như:
  • Học bổng International Student Articulation Scholarship giảm 10% học phí 2 học kỳ đầu cho các du học sinh đã hoàn thành bậc trung học phổ thông đến nhập học bậc Đại học của trường.
  • Học bổng International Student Postgraduate Scholarship – South East Asia and the Pacific giảm 10% học phí 2 học kỳ đầu dành cho sinh viên hệ sau Đại học đến từ các quốc gia Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam.