Đại học James Cook (James Cook University), tỉnh bang Queensland, Úc

Đại học James Cook (James Cook University), tỉnh bang Queensland, Úc Đã có Agreement

Địa chỉ: Úc, Queensland, Townsville và Cairns
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Giới thiệu về JCU

JCU là trường đại học lâu đời thứ hai của Queensland. Kể từ khi được thành lập vào năm 1961 với tên gọi Cao đẳng đại học Townsville, sau một thập kỷ, trường chính thức trở thành một trường đại học với tên gọi đại học James Cook vào năm 1970.  

Trường đã phát triển thành một tổ chức giáo dục hàng đầu với hơn 21,000 sinh viên đến từ 108 quốc gia trên thế giới. Các cơ sở chính của trường đặt tại Townsville và Cairns, bên cạnh đó trường còn có cơ sở tại Brisbane và một cơ sở quốc tế tại Singapore.Những ưu điểm của trường

Du học là một quyết định cực kỳ quan trọng. Khi quyết định đặt chân đến đại học James Cook, bạn sẽ nhận được một trải nghiệm học tập tuyệt vời với những gì trường mang lại cho sinh viên của mình.
 
  • Top 2% những trường đại học tốt nhất thế giới
Với nửa thế kỷ bề dày lịch sử, JCU cung cấp chất lượng đào tạo hàng đầu tại Úc và quốc tế. Sự uy tín của trường được công nhận bởi nhiều bảng xếp hạng danh giá. Đại học James Cook được xếp hạng trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới (Theo Academic Ranking of World Universitie năm 2018) và top 30 trường đại hoc trẻ tốt nhất thế giới (Theo Times Higher Education World University Rankings 50 under 50 năm 2018). 
 
  • Lối sống thoải mái

Được bao quanh bởi những khu rừng nhiệt đới xanh tươi, những bãi biển hoang sơ và những thành phố sôi động, những khuôn viên nhiệt đới của trường ở Cairns và Townsville là những địa điểm hoàn hảo để thực sự trải nghiệm một lối sống thư thái. Sinh viên sẽ có cơ hội tận mắt nhìn thấy những cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục nhất thế giới, bao gồm cả Rạn san hô Great Barrier được xếp hạng Di sản Thế giới.
 
  • Học đi đôi với hành
JCU mang lại cho sinh viên trải nghiệm học tập song song với thực hành, với các khóa học tập trung vào thực tiễn và có nhiều chương trình thực tập, hướng nghiệp cho bạn cái nhìn thực tế về những ngành công nghiệp phát triển và cơ hội trau dồi các kỹ năng mà nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm.
 
  • Tập trung vào nghiên cứu
Nhiều nghiên cứu ở trường được cả trong nước lẫn quốc tế công nhận trong nhiều lĩnh vực đang rất được quan tâm hiện nay như: Khoa học biển, Đa dạng sinh học, Môi trường sinh thái nhiệt đới, Sự nóng lên toàn cầu, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chương trình đào tạoJCU rất xem trọng sự thành công của sinh viên, trường cam kết mang lại những chương trình học tốt nhất. Các khóa học đại học và sau đại học của trường bao gồm nhiều lĩnh vực nghiên cứu đa dạng như Nghệ thuật, Khoa học y sinh, Kinh doanh, Truyền thông, Nha khoa, Giáo dục, Kỹ thuật, Chăm sóc sức khỏe, Công nghệ thông tin, Luật, Y học, Điều dưỡng, Dược, Tâm lý học, Khoa học, Công tác xã hội, Thú y... đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức mà các bạn mong muốn.

Yêu cầu đầu vào
 
  • Bậc đại học: Hoàn thành trung học phổ thông
  • Bậc sau đại học: Hoàn thành chương trình cử nhân hoặc một bậc học tương đương
  • IELTS tối thiểu 6.0 – 7.0 tùy từng ngành
Những sinh viên đáp ứng các yêu cầu về học thuật để theo học JCU, nhưng không đạt yêu cầu tiếng Anh, có thể theo học các chương trình tiếng Anh dự bị.

Học phí hàng năm
 
  • Học phí vào khoảng 29,000 – 36,000 AUD / năm (Có thể thay đổi theo từng năm).
  • Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quốc tế (OSHC) từ 480 – 550 AUD / năm.
  • Chi phí sinh hoạt dao động từ 8,000 – 14,000 AUD / năm tùy theo sinh viên chọn ở ký túc xá, homestay hay tự thuê nhà.