Kwantlen Polytechnic University

Kwantlen Polytechnic University Đã có Agreement

Địa chỉ: Canada, British Columbia, Vancouver
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
1. Tổng quan

Kwantlen Polytechnic University (KPU) là trường đại học bách khoa hàng đầu của Canada. Hiện 5 cơ sở của KPU đều nằm ở Metro Vancouver, bao gồm Richmond, Langley, Cloverdale, Surrey và Civic Plaza, một khu vực hiện đại và đa văn hóa, có vẻ đẹp tự nhiên đáng kinh ngạc, thời tiết ôn hòa nhất ở Canada và nhiều cơ hội nghề nghiệp. Với quy mô lớp học nhỏ được đảm bảo, cơ hội học tập tân tiến và nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên, KPU là sự lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên muốn trở nên sẵn sàng cho nghề nghiệp tại Canada.

Cung cấp 135 chương trình giảng dạy thông qua các bằng cử nhân, cao đẳng, văn bằng, chứng chỉ, Đại học Bách khoa Kwantlen tập trung vào các kỹ năng thực hành bên cạnh các lớp học thuật truyền thống giảng dạy lý thuyết trong sách giáo khoa. Với tư cách là một trường đại học bách khoa, việc học tập của bạn tại KPU sẽ vượt xa việc học trong một lớp học; bạn sẽ bước ra thế giới thực và học hỏi thông qua kinh nghiệm thực tế.

Những kiến thức giảng dạy hàn lâm trên lớp học sẽ được chuyển hoá đi vào thực tiễn theo từng nhóm, thuyết trình, diễn giả khách mời, v.v. để khuyến khích sinh viên xây dựng ý tưởng mới mẻ, tác động vào các vấn đề xã hội. KPU hợp tác chặt chẽ với các đối tác và tổ chức trong ngành đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị tốt để tham gia vào thị trường nghề nghiệp. Trường hiện quy tụ hơn 20,000 sinh viên hàng năm tham gia khóa học tại các cơ sở của KPU.


2. Điểm nổi bật
 
  • Hạng 47 các trường đại học hàng đầu tại Canada theo bảng xếp hạng Unirank
  • Các ngành học đặc biệt: Thiết kế - một trong hai chương trình trong nước; Báo chí – chương trình duy nhất trong khu vực; Sản xuất bia – chương trình duy nhất trong tỉnh bang; Khoa học làm vườn, dành cho việc nghiên cứu các hệ thống sinh thái đô thị, duy nhất tại khu vực Bắc Mỹ; Nghiên cứu về châm cứu – y học cổ truyền Trung Quốc
  • KPU có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp có việc làm là 96%
  • Trường có liên kết với rất nhiều cơ sở đào tạo bậc đại học ở các nước Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Úc
  • Trường nằm trong khu vực Metro Vancouver với hệ thống giao thông kết nối tiên tiến Translink bao gồm một chuỗi các dịch vụ vận chuyển đa dạng (Skytrain, Seabus, West Coast Express, HandyDART)

3. Yêu cầu đầu vào

Bậc đại học
  • Điểm trung bình (GPA): Tối thiểu 7.0
  • Tiếng Anh – chọn 1 trong các bài sau:
     TOEFL iBT: 88+, IELTS: 6.5+, iTEP Academic*: 3.9+
     (Có thể đăng ký thi iTEP tại thongtinduhoc.org)
  • Thư giới thiệu
  • Bài luận

4. Chi phí trung bình ước tính hàng năm

Bậc đại học
      Học phí: $21,976
      Sinh hoạt phí: $14,600
      Bảo hiểm y tế: $1,000
      Tổng phí: $37,576
* Thông Tin Du Học là đơn vị chính thức tổ chức kỳ thi iTEP tại Việt Nam!