Đại học Mount Royal University

Đại học Mount Royal University

Địa chỉ: Canada, Alberta, Calgary
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Giới thiệu về trường

Đại học Mount Royal (MRU) tọa lạc ngay trung tâm thành phố Calgary năng động của tỉnh Alberta Canada, trung tâm của nền công nghiệp dầu khí. Đại học Mount Royal nổi tiếng với các chương trình giảng dạy và học tập vô cùng tuyệt vời, thể hiện sự tập trung và quan tâm tích cực tới học viên. Đem đến cơ hội thực hành cho học viên nhằm tạo ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng trong nước và quốc tế. Các khóa học giúp học viên có khả năng áp dụng lý thuyết và qui trình vào các cơ hội và thử thách thực tiễn.

Tháng 9 năm 1911, trường bắt đầu tiếp đón đợt sinh viên đầu tiên chỉ với 179 người. Đến nay trường đã phát triển về quy mô và hiện có trên 12.000 sinh viên đang theo học các chương trình đại học, chương trình cấp văn bằng, chứng chỉ. Cử nhân Thiết kế nội thất, Cử nhân Hộ sinh và Cử nhân Khoa học về tế bào và sinh học phân tử là ba ngành học nổi tiếng của trường. Trung tâm Mah Roderick chuyên các chương trình đào tạo thường xuyên được nhận được chứng nhận vàng cho hai ngành Lãnh đạo về Năng lượng và Thiết kế môi trường (LEED).Chương trình đào tạo
 
 • Chương trình Đại học (Degree of Bachelor): Nghệ thuật, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Hệ thống thông tin máy tính, Giáo dục, Hộ sinh, Điều dưỡng, Khoa học, Du lịch sinh thái, Thiết kế nội thất.
 • Chương trình Cao đẳng (Diploma): Hàng không, Phát thanh truyền hình, Công tác xã hội
 • Chương trình Chứng chỉ học thuật (Certificate): Điều dưỡng, Kế toán, Quản trị nhân sự, Môi trường, Báo chi.
 • Chương trình Chuyển tiếp Đại học (University Transfer)
 • Các khóa học Tiếng Anh

Các lý do nên học tại Đại học Mount Royal
 
 • Chương trình giáo dục của đại học Mount Royal là sự kết hợp giữa trải nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn. Nâng cao chất lượng giáo dục với các bài tập thực hành, các vị trí thực tập hay tạo ra các cơ hội nâng cao kĩ năng làm việc tại các vị trí như trợ giảng, thực tập hay qua hệ thống cộng đồng học tập.
 • Sinh viên có cơ hội trải nghiệm kinh nghiệm làm việc cũng như kiếm thêm thu nhập ngay thời gian còn trên ghế nhà trường. Nếu lịch học của sinh viên quá bận rộn, nhà trường sẽ tạo điều kiện cho sinh viên làm việc ngay trong khuôn viên mà không yêu cầu giấy phép lao động.
 • Tại đại học Mount Royal, sinh viên không phải chỉ mỗi làm bài tập và tham gia những lớp học. Nhà trường còn có các sự kiện như U Fest, sự kiện ngoài trời thường niên cho sinh viên, nơi sinh viên có thể vui chơi, gặp gỡ những người bạn mới.
 • Việc nghiên cứu trên đại học  là một trong những điều rất quan trọng trong chương trình đào tạo của trường Mount Royal. Nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên có thể được chia sẻ trực tiếp với những giảng viên và có cơ hội hoàn thành việc nghiên cứu của mình ngay trong thời gian học đại học.
 • Đại học Mount Royal đưa ra cho sinh viên rất nhiều các chương trình giáo dục chất lượng cao. Bạn có thể chọn học bằng cử nhân, bằng tốt nghiệp hoặc nhận giấy chứng nhận tại nhà trường. Ngoài ra, bạn còn có thể học mọi thứ từ nghệ thuật cho tới kinh tế và y tế.
 

Cơ hội việc làm

Sinh viên tốt nghiệp tại đại học Mount Royal luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Với tỉ lệ hàng năm là 97.5% sinh viên của nhà trường có thể tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và 85% sinh viên tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành học của mình. Cho dù mục đích của bạn là có được công việc với một công ty nào đó , được nhận vào các trường học hay trợ lý giám đốc các doanh nghiệp lớn thì Đại học Mount Royal chính là chiếc chìa khóa giúp bạn tiến gần tới giấc mơ của mình.

Mức học phí tham khảo ( có thể thay đổi theo năm)
 
 • Học phí khóa chính: 21.500 CAD/10 tín chỉ học
 • Sách/Vật dụng: 1.500 CAD
 • Chương trình Anh ngữ : 3.100 CAD/khóa
 • Chi phí sinh hoạt: 6.500 CAD
 • Tiền thuê nhà ở: 6.500 CAD

Đại học Mount Royal là trường đa cấp đa ngành, với đa dạng các lựa chọn cho học viên. Với quan điểm tôn trọng tính cá nhân, trường cung cấp nhiều chương trình và lộ trình học tập cho học viên, giúp bạn tìm ra điều phù hợp với bản thân nhất. Trường mang đến cơ hội cho học viên được trải nghiệm thực tế, nhờ đó bạn có thể trở nên thực sự hữu ích với xã hội.

Yêu cầu đầu vào 

IELT 6.5 ( không kỹ năng nào dưới 5.0)