Đại học Nam Úc (University of South Australia), tỉnh bang Nam Úc, Úc

Đại học Nam Úc (University of South Australia), tỉnh bang Nam Úc, Úc

Địa chỉ: Úc, Nam Úc, Adelaide
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Tổng quan về trường
 
Trường chào đón hơn 30,000 sinh viên đến học tập và nghiên cứu, trong đó có hơn 5,000 du học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Trường mang lại cho sinh viên một môi trường quốc tế, năng động, cởi mở, tạo điều kiện cho bạn có một trải nghiệm học tập chất lượng và đặt nền tảng vững chắc cho con đường sự nghiệp sau này.

UniSA có tổng cộng 6 khuôn viên: Hai khuôn viên ở trung tâm thành phố Adelaide (Adelaide – City East và Adelaide – City West), hai khuôn viên ở ngoại thành (Mawson Lakes và Magill), và hai khuôn viên khác ở khu vực Nam Úc (Whyalla và Mount Gambier). Tất cả các khuôn viên đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại như phòng máy tính, thư viện, dịch vụ y tế, trung tâm dành cho người khuyết tật…


 
Những ích lợi khi đến với Đại học Nam Úc

UniSA không chỉ mang lại cho sinh viên nguồn kiến thức quý báu mà còn truyền đạt cho sinh viên những kinh nghiệm thực tiễn. Trường đẩy mạnh những nghiên cứu mới, mang lại lợi ích kinh tế và xã hội thông qua việc giảng dạy của trường.

Uy tín của một trường đại học được xác định chủ yếu bởi chất lượng của sinh viên tốt nghiệp, và Đại học Nam Úc có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc toàn thời gian và được tuyển dụng trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra trường còn đạt thứ hạng cao trong nhiều bảng xếp hạng uy tín thế giới:
 
 • Xếp thứ 9 trong Top 10 Đại học tốt nhất tại Úc. Và đứng thứ 32 trong danh sách Top 200 Đại học trẻ trên thế giới 2017 (Theo tạp chí Times Higher Education)
 • Xếp thứ 26 trong bảng xếp hạng QS Top 50 under 50 dành cho những trường đại học thành lập dưới 50 năm tốt nhất (Do tổ chức giáo dục uy tín QS bình chọn)
 • Đăc biệt là ngành Điều dưỡng của trường thuộc top 100 tốt nhất thế giới theo QS Subject Rankings năm 2018. Và ngành Luật đạt thứ hạng cao trong top 100 thế giới theo Times Higher Education World Subject Rankings năm 2018.
Chương trình đào tạo và yêu cầu đầu vào

UniSA cung cấp hàng trăm chương trình với nhiều môn học bao gồm Kinh doanh, Luật, Giáo dục, Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật và môi trường…

Yêu cầu tuyển sinh của trường như sau:
 
 • Hệ Đại học: Hoàn tất chương trình trung học phổ thông, IELTS từ 6.0 – 6.5
 • Hệ Sau đại học: Tốt nghiệp Đại học hoặc những chương trình tương đương, IELTS tối thiểu 6.5

Cao đẳng UniSA


 
Trường cao đẳng UniSA cung cấp một loạt các chương trình được thiết kế chủ yếu cho những ai không có đủ điều kiện để được vào thẳng chương trình cử nhân hoặc muốn có thời gian để trải nghiệm, làm quen với môi trường trước khi vào đại học. 

Các chương trình của trường giúp bạn chuẩn bị cho việc học đại học bằng cách xây dựng các kỹ năng học tập và kiến thức căn bản của bạn. Bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống như một sinh viên đại học và sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình bởi các nhân viên, giảng viên từ UniSA cũng như được tiếp cận đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ mà trường cung cấp. 

Sau khi hoàn thành chương trình đã chọn tại trường cao đẳng UniSA, bạn sẽ được chuyển tiếp lên các chương trình cử nhân tại trường này. 

Học phí dự kiến một năm học

Học phí trung bình dao động từ 27,000 – 33,000 AUD / năm (Học phí cập nhật hàng năm). Ngoài học phí ra còn một số chi phí khác như sau:
 
 • Sinh sống tại ký túc xá trường: 
  • Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC): 480 – 550 AUD / năm
  • Chi phí sinh hoạt, mua sắm: 8,000 – 12,000 AUD / năm
 • Thuê phòng / nhà ngoài khuôn viên trường: 
  • Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC): 480 – 550 AUD / năm 
  • Chi phí sinh hoạt, mua sắm: 10,000 – 15,000 AUD / năm

Một số chương trình học bổng và ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế
 
 • International Merit Scholarship: Học bổng có giá trị lên đến 25% học phí cho năm học đầu tiên. Học sinh sẽ được tự động đánh giá khi đăng ký chương trình học. 
 • International Research Tuition Scholarships (IRTS): Áp dụng cho sinh viên nhập học chương trình thạc sỹ nghiên cứu hoặc tiến sỹ. Học bổng được trao cho các sinh viên quốc tế trên cơ sở thành tích học tập tốt và có khả năng nghiên cứu. IRTS có giá trị tương đương toàn bộ học phí trong 3 năm (cộng với khả năng gia hạn 6 tháng) cho nghiên cứu sinh tiến sĩ và học phí trong 2 năm đối với sinh viên theo học bậc thạc sỹ nghiên cứu.