Đại học Niagara (Niagara University), tỉnh bang New York, Mỹ

Đại học Niagara (Niagara University), tỉnh bang New York, Mỹ

Địa chỉ: Mỹ, New York, Lewiston
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Giới thiệu


Được thành lập bởi Cộng đồng Vincentian vào năm 1856, Đại học Niagara là một trường đại học nghệ thuật tự do tư thục với truyền thống Công giáo. Bốn bộ phận học thuật của trường bao gồm Nghệ thuật và Khoa học, Quản trị Kinh doanh, Giáo dục, và Quản trị Khách sạn và Du lịch. 
Trường tọa lạc trên sông Niagara nhìn ra tỉnh bang Ontario của Canada, ở biên giới phía bắc của thành phố Niagara Falls, New York. Hơn 4,200 sinh viên đang theo học các chương trình đại học và sau đại học của trường.
 

Đặc điểm nổi bật


Đại học Niagara
 
Niagara cung cấp cho sinh viên các khóa học phong phú và nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Chương trình học của trường tích hợp nhiều khóa học về nghệ thuật và khoa học tự do, cộng với một loạt các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, mang đến cho các bạn một nền giáo dục toàn diện.

Niagara thường xuyên được xếp hạng cao trong số những trường đại học hàng đầu tại vùng đông bắc Hoa Kỳ theo tạp chí U.S. News and World Report. Tạp chí Money xếp Niagara là một trong những trường đại học có giá trị tốt nhất trong số tất cả các tổ chức ở khu vực Buffalo-Niagara. Kiplinger’s Personal Finance đã liệt kê NU trong Top 100 các trường đại học tư thục có giá trị tốt nhất năm 2017.

Không những thế Niagara còn đạt được nhiều con số ấn tượng khác. Niagara là một trong số những tổ chức có tỷ lệ tốt nghiệp 4 năm cao nhất ở Western New York. 97% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được việc làm hoặc học lên cao học trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp.
 

Chương trình đào tạo

 
Đại học Niagara

Sinh viên có thể chọn một lĩnh vực học trong 4 trường cao đẳng học thuật của Niagara bao gồm Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, Cao đẳng Kinh doanh, Cao đẳng Giáo dục và Cao đẳng Quản trị Du lịch và Khách sạn. Ngoài ra, chương trình Khám phá Học thuật của NU cho phép sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai tham gia các khóa học ở nhiều khoa trước khi quyết định chọn chuyên ngành.

Không có gì quý giá hơn trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực học tập của bạn. Các khóa học NU yêu cầu kinh nghiệm thực tập. Các giảng viên và cố vấn phát triển nghề nghiệp giúp kết hợp sinh viên với các nhà tuyển dụng phù hợp nhất với họ. Nhiều chương trình thực tập và co-op cho phép sinh viên hưởng lương.
 

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào

 
  • Điểm TOEFL paper based tối thiểu 550
  • Điểm TOEFL IBT tối thiểu 79-80
  • Điểm IELTS tối thiểu 6.0


Chi phí dự kiến cho một năm học

 
  • Học phí và lệ phí: 34,510 USD
  • Phí dịch vụ: 1,510 USD
  • Chi phí ăn ở: 11,700 USD


Chương trình liên kết với Cao đẳng Quốc tế Khánh sạn Imperial

 
Cao đẳng Quốc tế Khánh sạn Imperial là trường đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School, có cơ sở đào tạo trong khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế. Chương trình được thiết kế và kiểm soát chất lượng bởi Đại học Niagara, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên nước ngoài và trong nước có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.

Đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn hệ Cử nhân thực hành (2 năm) và các chương trình quản trị khách sạn ngắn hạn. Dạy bằng tiếng Anh chuyên ngành với thời lượng 70% học thực hành tại khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.Bằng cấp, chứng chỉ tốt nghiệp đạt chuẩn quốc tế và đủ tiêu chuẩn kết nối, liên thông hệ đại học và thạc sỹ tại Đại học Niagara hoặc các trường có tiêu chuẩn tương đương.