Đại học Northern Arizona (Northern Arizona University), tỉnh bang Arizona, Mỹ

Đại học Northern Arizona (Northern Arizona University), tỉnh bang Arizona, Mỹ

Địa chỉ: Mỹ, Arizona , Flagstaff
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Giới thiệu Northern Arizona

Đại học Northern Arizona được thành lập năm 1899 với chỉ vỏn vẹn 23 sinh viên, sau hơn 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu, NAU hiện nay được biết đến như một trong số những trường đại học hàng đầu tại Mỹ cũng như toàn thế giới.

Tính đến năm 2018, trường hiện đang chào đón hơn 31,000 sinh viên trong đó có hơn 1,400 sinh viên quốc tế đến từ đến từ mọi nơi trên toàn thế giới.Xếp hạng hàng đầu về chất lượng giảng dạy

Đến với NAU, bạn sẽ nhận được chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến và thuận tiện. 

Theo bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu do tạp chí giáo dục danh tiếng Times Higher Education xuất bản vào năm 2018, NAU được xếp vào Top 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới. The Center for World University Rankings xếp Northern Arizona vào Top 2,9% các tổ chức giáo dục đại học tốt nhất thế giới.

Tạp chí hàng đầu Forbes đánh giá trường nằm trong Top 540 trường đại học hàng đầu thế giới. Và U.S. News & World Report xếp trường vào hạng mục 230-301 các trường tốt nhất thế giới. Tại Mỹ, trường xếp hạng 96 trong tổng số hàng ngàn trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc (Theo Washington Monthly).

Đặc biệt, là một ngôi trường chào đón nhiều sinh viên quốc tế, NAU có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ dành cho du học sinh, từ dịch vụ hỗ trợ học thuật đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe và dịch vụ hướng nghiệp...Chương trình đào tạo

NAU cung cấp hơn 150 khóa học với gần 100 chương trình đại học và hơn 50 lĩnh vực nghiên cứu sau đại học, tất cả các khóa học của trường đều được cung cấp bởi đổi ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực giảng dạy của họ. Các ngành học bao gồm:
  • Chương trình cử nhân: Kế toán, Khoa học ứng dụng, Khoa học y sinh, Hóa học, Tài chính, Môi trường, Điện tử, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh, Quảng cáo, Du lịch, Quan hệ công chúng, Kỹ thuật, Âm nhạc, Nghệ thuật…
  • Chương trình Sau đại học: MBA, Toán học, Điều dưỡng, Kỹ thuật, Khoa học chính trị ...
Yêu cầu đầu vào
 
  • Yêu cầu học thuật: Tốt nghiệp trung học phổ thông với GPA tối thiểu 2.5
  • Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL iBT tối thiểu 80 hoặc IELTS tối thiểu 6.5 
Bên cạnh đó, trường có cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào hoặc có mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Chi phí tham khảo
 
  • Học phí của trường hàng năm dao động từ khoảng 21,000 – 25,000 USD
  • Sinh hoạt phí dự kiến vào khoảng 15,000 USD một năm. Trong đó bao gồm tiền ăn uống, tiền thuê nhà, tiền sách vở, tiền đi lại và một số chi phí cá nhân khác.
Học bổng hấp dẫn lên đến 10,000 USD

Nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế đến học tập tại trường, NAU mang lại cho các bạn nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn. Một số chương trình học bổng đáng chú ý như:
 
  • International Excellence Award: Học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt theo học một chương trình cử nhân của Northern Arizona. Giá trị học bổng lên đến 10,000 – 13,000 USD mỗi năm.
  • International Baccalaureate Scholarship: Dành cho những sinh viên vừa hoàn thành chương trình trung học phổ thông, đến với NAU để theo học chương trình cử nhân đầu tiên của các bạn. Giá trị học bổng lên tới 5,000 USD.