Đại học Pace University

Đại học Pace University

Địa chỉ: Mỹ, New York, Weschester
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Pace University chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ bằng cách cung cấp một nền giáo dục kết hợp các học giả đặc biệt với kinh nghiệm thực tế bao gồm thực tập, nghiên cứu và du học.

Được thành lập vào năm 1906, từ một trường dạy kế toán nhỏ Pace University đã phát triển thành ba cơ sở tại Thành phố New York và Quận Westchester, New York. Sáu trường và cao đẳng của nó là College of Health Professions, Dyson College of Arts and Sciences, Elisabeth Haub School of Law, Lubin School of Business, School of Education, and Seidenberg School of Computer Science and Information Systems cung cấp nhiều khóa học về kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, khoa học máy tính, nhân văn, giáo dục, khoa học, luật pháp, nghệ thuật, v.v.

Thành tích nổi bật của trường
 • #202 Quốc gia National Universities (U.S. News & World Report 2020)
 • #151 Business Program
 • #34 in Top Performers on Social Mobility 
 • #619 in Best Colleges in America
 • 24 of 1,692 Most Liberal Colleges in America
 • 47 of 1,583 Most Diverse Colleges in America
 • 55 of 1,607 Best College Locations in America

Cốt lõi của một nền giáo dục Pace là một nền tảng vững chắc trong nghệ thuật và khoa học tự do với sự nhấn mạnh vào sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Hơn 50 trung tâm, viện, phòng thí nghiệm và phòng khám tiên tiến, bao gồm NYC Design Factory, Entrepreneurship Lab, Environmental Policy Clinic, Cybersecurity Education and Research Lab, Immigration Justice Clinic, and Health Care Simulation Labs đóng vai trò là cơ sở đào tạo cho tương lai lãnh đạo. 

Một trong những chương trình phát triển nhanh nhất và cạnh tranh nhất tại Pace University là nghệ thuật biểu diễn, với Pace School of Performing Arts dành cho sinh viên đại học được xếp hạng trong số các chương trình hàng đầu trong nước và The Actors Studio Drama School  dành cho nhiều sinh viên tốt nghiệp được công nhận là nhà của chương trình truyền hình giành giải Emmy Inside the Actors Studio.

Pace kết hợp các lợi ích và nguồn lực của một trường đại học lớn với sự chú ý và tập trung cá nhân liên quan đến một trường đại học nhỏ, với quy mô lớp học trung bình chỉ có 20 sinh viên và tỷ lệ sinh viên 14: 1 so với giảng viên. Kinh nghiệm học tập tại Pace nhấn mạnh việc giảng dạy từ cả góc độ thực tiễn và lý thuyết, dựa trên chuyên môn của các giảng viên toàn thời gian và trợ lý, người cân bằng giữa chuẩn bị học tập với kinh nghiệm chuyên môn để mang đến sự năng động độc đáo cho lớp học. Nghiên cứu là nền tảng của kinh nghiệm giáo dục Pace và trong năm 2014, Pace đã nhận được hơn 9,4 triệu đô la tài trợ cho nghiên cứu. Cam kết của khoa chúng tôi về diễn ngôn và nghiên cứu trí tuệ chỉ bị vượt qua bởi mong muốn giúp sinh viên thực hiện ước mơ của họ.

Năm 2018, sinh viên Pace đã tham gia vào hơn 8.000 thực tập, hợp tác, kinh nghiệm thực địa và lâm sàng với hơn 1.000 nhà tuyển dụng khác nhau. Trong những năm qua, hơn 3.000 cựu sinh viên đã đạt đến các vị trí điều hành hàng đầu tại các công ty của họ. PayScale.com xếp hạng Pace trong số 10% các trường đại học tư thục hàng đầu của Hoa Kỳ mang lại lợi tức đầu tư học phí tốt nhất.

Với ba cơ sở nằm trong và xung quanh thành phố New York, Pace mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn về trải nghiệm sống và học tập. Cơ sở thành phố New York ở Lower Manhattan, gần đây đã được cải tạo với các cơ sở hiện đại, không gian học tập hợp tác và ký túc xá, nằm trong khoảng cách đi bộ đến Wall Street, South Street Seaport và Cầu Brooklyn, và đi tàu điện ngầm từ tất cả các thành phố có để cung cấp. Cơ sở Pleasantville ở Quận Westchester, chỉ cách Thành phố New York một giờ đi tàu, mang đến cho sinh viên khung cảnh trường đại học ngoại ô truyền thống với những công trình cải tạo hiện đại và 14 đội NCAA Division II. Cơ sở White Plains, nơi có Trường Elisabeth Haub School of Law, nằm ở trung tâm của vùng ngoại ô náo nhiệt của White Plains.Các bậc đào tạo:

Bachelor, Master, Doctorate

Những chuyên ngành nổi bật của PACE University:

Business; Finance; MBA; Computer Science; Biology; Nursing; Communications; Accounting; Psychology; Advertising; Acting; Arts, Entertainment, and Media Management; Electrical Engineering Technician.

Chi phí tham khảo
 • Học phí: $44,714
 • Chi phí khác: $1,732
 • Sách vở: $800
 • Chi phí cá nhân: $1,594
 • Di chuyển: $600

Yêu cầu đầu vào

Dự bị Đại học:
 • GPA: 2.0
 • 1 term: IELTS 6.0 (no band <6.0)/TOEFL/KiBT 74
 • 2 term: IELTS 6.0 (no band <5.5)/TOEFL/KiBT 67
 • 3 term: IELTS 5.5 (no band <5.5)/TOEFL/KiBT 61

Graduate:
 • Bằng cử nhân hoặc cao hơn từ một tổ chức được công nhận (có bảng điểm chính thức).
 • GPA: 3.0 trở lên
 • Hoàn thành quy trình nộp đơn bao gồm một personal statement, hai thư giới thiệu và, trong một số trường hợp có một cuộc phỏng vấn nhập học.
 • GRE General Test: Quyết định tuyển sinh có tính đến toàn bộ đơn đăng ký của ứng viên, bao gồm bảng điểm, tuyên bố mục đích, thư giới thiệu và GRE.