University of Saskatchewan

University of Saskatchewan Đã có Agreement

Địa chỉ: Canada, Saskatchewan, Saskatoon
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

1.    Tổng quan:
Thành lập năm 1907, The University of Saskatchewan (USask) là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng nhất ở Canada với bề dày thành tích trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy. 

USask sở hữu khuôn viên chính tại thành phố Saskatoon sôi động, được mệnh danh là một trong những khuôn viên tuyệt vời nhất ở Canada do có không gian xanh, các tòa nhà và lối đi bộ thoáng đãng. Là thành phố lớn nhất tỉnh bang Saskatchewan, Saskatoon sẽ mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều trải nghiệm đậm chất văn hoá Canada trong lòng một thành phố an toàn, có mức chi phí hợp lý, môi trường luôn thân thiện với sinh viên.

Trường nổi tiếng với các chiến lược hợp tác liên ngành để giải quyết các vấn đề của thời đại về các vấn đề liên quan đến bảo vệ nguồn nước và thực phẩm, năng lượng bền vững và chống bệnh truyền nhiễm. Học tập tại USask được hỗ trợ bởi hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến nhất, bao gồm kính hiển vi hồng ngoại synchrotron từ Trung tâm Nguồn sáng Canada (Canadian Light Source), trung tâm vắc xin quốc tế (VIDO – InterVac), Viện an ninh thực phẩm quốc tế, Viện an ninh nguồn nước quốc tế và Trung tâm phát triển hạt nhân Sylvia Fedoruk.

USask hứa hẹn chuẩn bị tốt cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để bước vào thị trường nghề nghiệp, đem đến những cơ hội việc làm có nguồn thu nhập cao nhất ở Canada. Trường hiện quy tụ hơn 25,700 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia. 

2.    Điểm nổi bật:
⦁  #20 in Best Global Universities in Canada (US News & World Report)
⦁ Là thành viên của nhóm U15 các trường đại học nghiên cứu hàng đầu Canada
⦁ Top 5 trường hàng đầu Canada về các lĩnh vực nghiên cứu: Tài nguyên nước, khoa học và kỹ thuật môi trường, khoa học nông nghiệp, khoa học thú y, hành chính công (Bảng xếp hạng ARWU)
⦁ Đại học Saskatchewan nhận được số tiền khoảng 175 triệu đô la từ các nhà tài trợ để thực hiện các nghiên cứu
⦁ 156,000 cựu sinh viên trên khắp toàn thế giới
⦁ Các cựu sinh viên tại USask bao gồm 72 học giả Rhodes, 2 người đoạt giải Nobel, 5 người đoạt huy chương vàng Olympic và 1 Thủ tướng Canada
⦁ Chương trình định cư đề cử tỉnh bang Saskatchewan
⦁ Chương trình khuyến khích sinh viên tốt nghiệp ở lại tỉnh bang: Chính sách hoàn lại học phí lên đến $ 20,000 CAD thông qua chương trình Graduate Retention
⦁ USask là trường đầu tiên trong số các viện giáo dục đại học ở Canada hợp tác với  Đại học Oxford Vương quốc Anh, cho phép sinh viên theo học tại trường trực thuộc St Anne danh tiếng trong một năm.

3.    Yêu cầu đầu vào:
⦁    Điểm trung bình (GPA): Tối thiểu 7.0
⦁    Tiếng Anh – chọn 1 trong các bài thi sau:
      TOEFL iBT: 86+, IELTS: 6.5+, iTEP Academic*:3.9+
      (Có thể đăng ký thi iTEP tại thongtinduhoc.org)

⦁    Thư giới thiệu
⦁    Bài luận

4.    Chi phí trung bình ước tính hàng năm:
      Học phí: $20,631
      Phí ăn ở: $10,500
      Bảo hiểm y tế: $1,500 
      Tổng phí: $32,631


* Thông Tin Du Học là đơn vị chính thức tổ chức kỳ thi iTEP tại Việt Nam!