Đại học Tài chính - Marketing (UFM)

Đại học Tài chính - Marketing (UFM)

Địa chỉ: Việt Nam, Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh
Loại trường: Đại học
Thời gian cấp thư mời học: Dưới 1 tháng

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success


Giới thiệu trường Đại học Tài chính - Marketing

 
Tiền thân của Trường Đại học Tài chính - Marketing hiện nay là Trường Cán bộ Vật giá Trung ương tại miền Nam, được thành lập vào năm 1976. Sau nhiều lần đổi tên, năm 2009, trường chình thức có tên gọi là Trường Đại học Tài chính - Marketing theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

đại học tài chính marketing


Đặc điểm nổi bật trường đại học Tài Chính - Marketing

 
Trường Đh Tài chính Marketing là một môi trường khuyến khích sáng tạo và đổi mới, là nơi nuôi dưỡng niềm say mê của các thế hệ giảng viên, sinh viên và nghiên cứu sinh. Đó là nền tảng đổi mới và tạo ra những đột phá để khẳng định thương hiệu của trường.

Trường Đại học Tài chính - Marketing đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, chuyển giao những thành tựu khoa học về kinh doanh và quản lý; tham gia hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành Tài chính, các doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

Mục tiêu của nhà trường là trở thành cơ sở đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và công nghệ hàng đầu trong cả nước và có uy tín về lĩnh vực kinh doanh và quản lý; có cơ cấu và phương thức đào tạo hợp lý, gắn với xây dựng xã hội học tập, bảo đảm các điều kiện nâng cao chất lượng. 

Đội ngũ giảng viên và công nhân viên được đào tạo bài bản và tràn đầy nhiệt huyết với giảng dạy, luôn hết mình hỗ trợ sinh viên. Trường thực hiện các chương trình hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với các trường đại học ở nhiều nước phát triển. Chất lượng - hiệu quả vừa là con đường, vừa là mục tiêu phấn đấu để Trường UFM đạt đến tầm quốc gia và khu vực. 

đại học tài chính marketing
 

Giới thiệu Viện Đào tạo Quốc tế


Viện Đào tạo Quốc tế (International School of Finance - Marketing - ISFM), trực thuộc trường Đại học Tài Chính – Marketing được thành lập nhằm thực hiện các chương trình hợp tác đào tạo chiến lược quốc tế, từng bước tiếp cận với các hệ thống giáo dục tiên tiến thế giới. Các trường đối tác của ISFM hầu hết đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc, Malaysia, Singapore, Thụy Sỹ, v.v, là những trường có nền giáo dục uy tín hàng đầu thế giới.

Đội ngũ giảng viên tại các chương trình của ISFM là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm hoặc được tu nghiệp ở nước ngoài, các giảng viên nước ngoài có chuyên môn cao, với bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, là những giám đốc điều hành, quản lý tại các tập đoàn đa quốc gia.

Với đội ngũ tư vấn viên có trình độ, trong đó có nhiều người đã tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài, học viên sẽ được hỗ trợ, tư vấn một cách kỹ lưỡng và nhiệt tình về các chương trình học theo nguyện vọng của bản thân. Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập, nhân viên ISFM cũng không ngừng hỗ trợ để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. ISFM là chiếc cầu nối chắp cánh ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức của nhiều thế hệ, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể mà vẫn đảm bảo cho các bạn những chương trình đào tạo chất lượng, bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế.

Với tiêu chí “Đào tạo kiến thức đại học tiêu chuẩn quốc tế. Xây dựng giá trị cốt lõi bên vững cho tương lai”, ISFM cam kết đặt sinh viên lên vị trí hàng đầu trong mọi hoạt động, hướng đến phát triển toàn diện cho sinh viên cả về trí lực, thể lực và đạo đức nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội. Do đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các chương trình đào tạo của Viện đào tạo quốc tế (International School of Finance - Marketing, ISFM) sẽ có cơ hội được thực tập, làm việc chính thức tại các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước. 
 

Chương trình đào tạo 

 
 • 1. Ngành Quản trị kinh doanh    

 • 2. Ngành Quản trị khách sạn    

 • 3. Ngành Marketing    

 • 4. Ngành Bất động sản    

 • 5. Ngành Kinh doanh quốc tế    

 • 6. Ngành Tài chính – Ngân hàng    

 • 7. Ngành Kế toán    

 • 8. Ngành Hệ thống thông tin quản lý    

 • 9. Ngành Ngôn ngữ Anh    

 • 10. Ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành    

 • 11. Ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống    

 

Chương trình liên kết đại học Canada với Trường Đại học Tài Chính Marketing


đại học tài chính marketing

Kể từ ngày 10/4/2019, Thông Tin Du Học hân hạnh mang đến chương trình liên kết đại học Canada thông qua sự hợp tác giữa Đại học Tài chính – Marketing và Đại học Thompson Rivers (TRU). TRU là một trong những đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops và là một trong các đại học công lập hàng đầu ở British Columbia. 

Với chương trình liên kết này, sinh viên theo học tại Trường UFM trong 2 năm đầu với chi phí 57 triệu đồng cho một năm và chuyển tiếp vào TRU bắt đầu từ năm 3 với điều kiện phải đạt IELTS 5.0. Chương trình vẫn đảm bảo cho sinh viên được hưởng tất cả các quyền lợi của một du học sinh tại TRU như tham gia chương trình co-op hưởng lương lên tới 10,000 CAD cho 4 tháng hè, nhận bằng cấp Canada của TRU và đặc biệt là được phép ở lại làm việc lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Thay vì chi trả cho chi phí du học tại TRU cho 4 năm học lên đến 17,000 CAD học phí và 12,000 CAD sinh hoạt phí tương đương gần 500 triệu một năm, các bạn sẽ chỉ tốn 57 triệu đồng một năm cho 2 năm học đầu tiên.


Chương trình liên kết Đại học HELP Malaysia với Trường Đại học Tài Chính  -Marketing


chương trình liên kết đại học tài chính marketing và đại học HELP Malaysia

Kể từ khi thành lập vào năm 1986 để cung cấp cơ hội học tập chất lượng giá cả phải chăng cho người Malaysia, Đại học HELP đã phát triển thành tổ chức hàng đầu về giáo dục bậc cao ở Malaysia với một danh tiếng quốc tế thiết lập vững chắc trong các trường đại học, tổ chức nghiên cứu, học giả, doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các chính phủ ở châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và Bắc Mỹ.

Chương trình Cử nhân Kinh doanh các chuyên ngành Tài Chính, Kế Toán, Marketing, và Kinh Doanh Quốc tế của Trường Đại học HELP (Malaysia) liên kết với Trường Đại học Tài Chính – Marketing (Tp.HCM, Việt Nam) nằm trong khuôn khổ hệ thống đào tạo quy chuẩn quốc tế với văn bằng được cấp bởi trường Đại học HELP và được công nhận bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cũng như bởi các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. 

Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Kinh Doanh chuyên ngành Kế Toán của HELP sẽ được miễn hoàn toàn một số môn khi theo học các chứng chỉ Kế toán, Kiểm toán Quốc tế như CPA, ACCA... Đây là ưu thế rất lớn mà chương trình học này mang lại.

Hơn nữa, sinh viên theo học tại Trường Đại học Tài Chính – Marketing – đối tác chiến lược của HELP – sẽ nhận được tấm bằng chính quy, hoàn toàn tương tự như các sinh viên học tập tại trụ sở chính ở Malaysia.


Chương trình cử nhân Kinh Doanh và Du Lịch liên kết với Đại học UCSI Malaysia


 đại học tài chính marketing


Đại học UCSI hân hạnh thông báo học bổng cho chương trình đại học và sau đại học tại Malaysia. Học bổng có sẵn cho sinh viên Malaysia và sinh viên quốc tế.

Tìm hiểu về về chương trình Cử nhân Kinh Doanh và Du Lich liên kết với đại học UCSI Malaysia?


Đại học UCSI là một trường đại học toàn diện tại thành phố Kuala Lumpur, Malaysia. Xếp thứ 481 trong danh sách các trường đại học hàng đầu QS trên thế giới, UCSI được đánh giá là trường đại học tư thục tốt nhất ở Malaysia.


Bằng CỬ NHÂN KINH DOANH (Bachelor of Arts) do trường Đại học UCSI (Malaysia) cấp. Đây là bằng đại học chính quy được kiểm định bởi các cơ quan: Quản lý chất lượng Malaysia (MQA), được đăng ký với cục Quản lý Chất lượng Malaysia (MQR), có giá trị quốc tế, được Bộ GD & ĐT Việt Nam công nhận.