Đại học The University of the Sunshine Coast

Đại học The University of the Sunshine Coast

Địa chỉ: Úc, Queensland, Sippy Downs
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Giới thiệu về USC

Với bề dày lịch sử hơn 20 năm, Sunshine Coast hiện đang là ngôi nhà chung của hơn 16,000 sinh viên. Kể từ khi thành lập, Trường không ngừng đổi mới và phát triển chất lượng đào tạo với phương pháp giảng dạy tập trung vào từng cá nhân.

Trường có khuôn viên chính tại Sippy Downs trên bờ biển Sunshine và một vài cơ sở khác đặt tại Vịnh Hervey, Caboolture và South Bank ở Brisbane. USC cũng có các trung tâm nghiên cứu ở Noosa và North Lakes. Vào năm 2020, USC sẽ mở thêm một khuôn viên tại Moreton Bay.


 
Những ưu điểm nổi bật của trường
 
  • Chất lượng giảng dạy
USC là một trong những trường đại học được đánh giá cao nhất của Úc về trải nghiệm của sinh viên, với tỷ lệ hài lòng là 86% từ các sinh viên đã tốt nghiệp trong Cuộc khảo sát kết quả sau đại học năm 2016-17.

USC là một trong 150 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (Theo Times Higher Education Young University Rankings), với nhiều nghiên cứu đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực khoa học y tế sức khỏe, giáo dục và nhiều ngành khác. Các chương trình học của trường được thiết kế đa dạng với các khóa học toàn thời gian và bán thời gian giúp cho sinh viên có thể sắp xếp giờ học phù hợp với thời gian của bản thân. 

Ngoài ra khi đến với USC, bạn sẽ được học tập với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Các giáo sư và giảng viên luôn đề cao chất lượng học tập của sinh viên đảm bảo trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng tốt nhất.
 
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên 
Trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ du học sinh toàn diện từ việc học, việc hòa nhập đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn tâm lý và dịch vụ hướng nghiệp.

Ngoài ra nhà trường còn có nhiều chương trình hỗ trợ dành cho sinh viên khuyết tật hoặc chấn thương, sinh viên có rối loạn học tập… 
  • Xây dựng nền tảng vững chắc cho nghề nghiệp tương lai

USC đào tạo cho sinh viên các kỹ năng và tố chất mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm, đảm bảo khả năng kiếm được việc làm sau khi ra trường. Các kỹ năng này được trau dồi cho sinh viên trong suốt quá trình học bao gồm: óc sáng tạo, tư duy phản biện, trách nhiệm, đạo đức, kiến thức, sự tập trung, khả năng lãnh đạo…

Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình thực tập và dự án nhằm trang bị cho sinh viên những kinh nghiệm cần thiết trước khi bắt đầu sự nghiệp.

Chương trình đào tạo

Trường chia làm 2 khoa chính với nhiều chương trình đại học và sau đại học: 
 
  • Khoa Nghệ thuật, kinh doanh & pháp luật bao gồm các ngành học: Kinh doanh, Khoa học xã hội và nhân văn, Du lịch, Giáo dục, Truyền thông, Thiết kế…
  • Khoa Khoa học, Sức khỏe, Giáo dục & Kỹ thuật bao gồm các ngành học:  Công nghệ thông tin, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Khoa học sức khỏe…
Đặc biệt, đại học Sunshine Coast có thế mạnh về ngành Kinh tế với chương trình MBA xếp thứ 8 tại Úc.

Yêu cầu đầu vào
 
  • Chương trình cử nhân: Hoàn thành bậc phổ thông GPA tối thiểu 7.0, IELTS tối thiểu 6.0
  • Chương trình thạc sỹ: Hoàn thành bậc đại học hoặc một chương trình tương đương với GPA tối thiểu 7.0, IELTS tối thiểu 6.0 

Học phí và sinh hoạt phí
 
  • Học phí hàng năm dao động vào khoảng 23,000 – 27,000 AUD (Học phí cập nhật hàng năm).
  • Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC): 480 – 550 AUD / năm.
  • Sinh hoạt phí dao động từ 8,000 – 12,000 AUD / năm cho sinh viên ở ký túc xá và từ 10,000 – 13,000 AUD / năm đối với sinh viên thuê phòng ngoài khuôn viên trường.
Học bổng

Nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên hiếu học, USC hiện cấp học bổng dành cho sinh viên có thành tích đứng đầu ngành trong mỗi học kỳ với giá trị lên đến 100% học phí của kỳ học đó.