Thompson Rivers University

Thompson Rivers University Đã có Agreement

Địa chỉ: Canada, British Columbia, Kamloops
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

1. Tổng quan:
Thành lập năm 1970, Thompson Rivers University (TRU) là trường đại học công lập lớn thứ 3 và là 1 trong 6 trường nổi trội về mảng nghiên cứu tại Canada. TRU tọa lạc tại khu vực trung tâm của thành phố xinh đẹp Kamloops, tỉnh bang British Columbia - nơi may mắn sở hữu khí hậu 4 mùa rõ rệt và ôn hòa nhất ở xứ sở lá phong. Ngoài giờ học trên giảng đường, sinh viên TRU có thể dành thời gian thưởng ngoạn thiên nhiên bằng việc đi trượt băng hay câu cá và giải trí bằng cách tận hưởng không gian tưng bừng của lễ hội mùa hè… Kamloops còn có thế mạnh về các ngành công nghiệp chủ chốt như vận chuyển, chăm sóc sức khỏe, lâm nghiệp, sản xuất, nông nghiệp, bán lẻ, khai thác mỏ và các ngành mới nổi như du lịch, công nghệ cao và năng lượng xanh. 

Đại học Thompson Rivers cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo từ bậc dự bị đại học đến tiến sĩ, mang đến cho các bạn sinh viên những chọn lựa vô cùng phong phú. Vì là 1 trường đại học ưu tiên chú trọng nghiên cứu, TRU cho phép sinh viên quan tâm bắt tay vào dự án nghiên cứu từ năm nhất và hỗ trợ học bổng khuyến khích. Bên cạnh đó, TRU tích hợp chương trình thực tập có hưởng lương (co-op) vào việc giảng dạy ở đa số các ngành học, giúp sinh viên cọ xát với thực tế và tăng cơ hội tuyển dụng sau tốt nghiệp. Hơn 500 công ty tại Canada tuyển dụng sinh viên của TRU cho chương trình co-op, trong đó có các doanh nghiệp tiêu biểu như Disney, HSBC, BlackBerry.

Chính vì những nét thu hút trên, TRU thu hút lượng lớn sinh viên theo học. TRU hiện là ngôi nhà thứ hai của hơn 14.000 sinh viên, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên khắp thế giới. 

2. Điểm nổi bật:

  • TRU nằm trong top 11% những trường đại học tốt nhất trên thế giới (Edurank)
  • TRU được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu như Uỷ ban Tây Bắc về Đại học và Cao đẳng (NWCCU), Hiệp hội Đại học và Cao đẳng Canada (AUCC), Cao đẳng và Học viện Canada (CICan)
     

3. Chi phí trung bình ước tính hàng năm:
Học phí: $16,369
Phí sinh hoạt: $10,743
Phí khác: $3,500
Tổng: $30,612