Đại học University of Manitoba

Đại học University of Manitoba

Địa chỉ: Canada, Manitoba, Winnipeg
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Vị trí địa lý

Manitoba là một trong số những tỉnh bang có chính sách định cư rất mở cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Khi du học Canada tại tỉnh bang này bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường sống tuyệt vời, được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học tập và thực tập tại đây. ICM là một trong những cơ sở giáo dục bạn có thể chú ý đến.

Đại học Manitoba tọa lạc tại thành phố năng động và đa văn hóa bậc nhất Canada – Winnipeg – nơi có nhiều trung tâm và học viện nghiên cứu nổi tiếng của Canada. Winnipeg cũng chính là thủ phủ của tỉnh Manitoba, về vị trí địa lý thì nó rất gần với trung tâm Bắc Mỹ nên Winnipeg khá phát triển về các lĩnh vực vận chuyển, tài chính, sản xuất, nông nghiệp và giáo dục. Mật độ dân số ở đây chỉ khoảng 700.000 nên thanh phố rất sạch đẹp, an toàn, chi phí sinh hoạt không đắt đỏ. Nơi đây kết hợp các khoảng không gian xanh, môi trường trong lành, lại gần nhiều sông hồ nên tạo nên một thành phố Winnipeg lý tưởng cho các hoạt động giải trí.

Giới thiệu Đại học ManitobaĐại học Manitoba nổi tiếng về đào tạo kế toán, kinh tế, tiếng Anh, lịch sử, tâm lý. Trường hiện có hơn 24.000 sinh viên, 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Trong khuôn viên rộng gần 274 hecta của trường, các bạn sinh viên có thể học tập và thỏa sức tham gia nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao cũng như sinh hoạt tại các ký túc xá tiện nghi hạng nhất.

Với hơn 100 nhóm sinh viên và các câu lạc bộ vui chơi giải trí , cơ hội việc làm co-op , chương trình trao đổi du lịch, và các dự án phục vụ cộng đồng trong và ngoài nước, trường Đại học Manitoba cung cấp cho bạn nhiều cách để kết nối, phát triển kỹ năng lãnh đạo, và mở rộng nhận thức và hiểu biết của bạn về thế giới này tất cả chúng ta. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng. Trường tự hào với chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng vào đại học Manitoba, sinh viên của trường có cùng chương trình học, giáo viên các trang thiết bị của trường Đại học hàng đầu Canada.

Xếp hạng của trường
 

 • Đại học Manitoba là một trong 3 trường Đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada, được xếp hạng 400 trường Đại học lừng danh nhất thế giới trong nhiều năm liền
 • Xếp hạng 3 tại Canada và 84 thế giới về việc đào tạo các CEO cho 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới
 • Trường có chương trình Business thuộc Top 5, Kỹ thuật thuộc Top 10 tại Canada


Điểm nổi bật của trường Đại học Manitoba

Trường toạ lạc tại trung tâm thành phố Winnipeg, một thành phố sạch, an toàn với chi phí sinh hoạt vừa phải. Đây là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế học tập và khám phá đất nước Canada xinh đẹp.
 

 • Chương trình học được thiết kế khá linh hoạt với 3 kỳ nhập học hàng năm.
 • Lớp học nhỏ với bình quân 30 sinh viên trên một lớp và giờ học dài hơn giúp học sinh phát triển kiến thức và hiểu bài dễ dàng hơn.
 • Sinh viên được sống và học tập trong môi trường lý tưởng, đầy đủ trang thiết bị như: phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện,…kể cả chăm sóc sức khoẻ và tư vấn việc làm.


Giới thiệu phân hiệu Cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM)Trong những năm gần đây, được sự hậu thuẫn hỗ trợ của Chính phủ Canada và Sở Giáo dục bang Manitoba, UM đã liên kết chặt chẽ với phân hiệu Cao Đẳng Quốc tế Manitoba (ICM) cung cấp chương trình Cao Đẳng để liên thông vào Đại học Manitoba. Học viên tại ICM sẽ được hưởng mọi quyền lợi như sinh viên Đại học Manitoba: được giáo sư Đại học Manitoba giảng dạy ...

Đây là cách mà Đại học Manitoba giúp cho sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh vào tiếp nằm 2 tại ĐH của họ một cách chắc chắn tốt nhất.

Tại ICM sĩ số lớp ít nên thầy giáo quan tâm từng sinh viên, sử dụng những phương tiện học tập hiện đại nhất, được học tại khuôn viên Đại học Manitoba. Chương trình học rất linh động (nhập học tháng 1,5 và tháng 9).  Trường cách trung tâm thành phố 12 Km, tọa lạc trên diện tích 274 hecta gần hơn 60 tòa nhà chính để giảng dạy, nghiên cứu và ký túc xá sinh viên...

ICM được rất nhiều sinh viên biết đến như một cơ sở giáo dục hiện đại và năng động toạ lạc trong khuôn viên của trường Đại học Manitoba của thành phố Winnipeg – thủ phủ bang Manitoba, Canada. Tại trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng.

Du học Canada tại ICM, học sinh có cơ hội tham gia vào chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng lên Đại học Manitoba với chương trình học, giáo viên các trang thiết bị của trường Đại học hàng đầu Canada.

Lợi ích khi tham gia chương trình học tại ICM (Advantage at ICM)
 

 • Sử dụng cơ sở vật chất và dịch vụ của trường đại học như thư viện, phòng máy tính, nơi ở tại trường, dịch vụ sức khỏe và nghề nghiệp
 • Trở thành cư dân của một cộng đồng đa dạng sắc tộc hơn 2,500 sinh viên đến từ 100 quốc gia khác nhau.
 • Tham gia hội nhóm sinh viên, sử dụng dịch vụ hỗ trợ cho các hoạt động ngoại khóa
 • Được hỗ trợ trong học tập và đời sống cá nhân giúp bạn đạt được mọi mục tiêu của mình
 • Tham gia Nhóm lớp đào tạo tích hợp giúp bạn phát triển kỹ năng tự định hướng học tập thành công
 • Học trong các lớp học sĩ số nhỏ, trung bình 30 học viên, đồng thời được chia thành các nhóm học tập có được giáo viên hướng dẫn và các buổi hội thảo
 • Học tập cùng những giảng viên giỏi từ trường đại học cũng như chất lượng đào tạo được trường ĐH Manitoba đảm bảo
 • Tiết kiệm chi phí nhờ trường ICM có mức học phí cạnh tranh nhất so với các học viện cùng loại tại Canada


Chương trình học


Khi chọn ICM Manitoba là điểm dừng chân trong hành trình du học Canada của mình, các bạn sẽ được tham gia vào các chương trình như sau:

 • Chương trình tiếng Anh cấp tốc

Dành cho những học sinh không đạt được yêu cầu tiếng Anh tối thiểu để vào học chính khoá. Yêu cầu IELTS 4.5

 • Chương trình tiếng Anh kết hợp

Dành cho những sinh viên chỉ còn thiếu một ít về tiếng Anh đầu vào. Chương trình này sẽ kết hợp 15 giờ tiếng Anh mỗi tuần và 1 hoặc 2 môn học trong chương trình chuyển tiếp vào Đại học. Yêu cầu IELTS 5.0.

 • Chương trình chuyển tiếp Đại học (UTP I và UTP II)

Chương trình chuyển tiếp ủa ICM có hai sự lựa chọn cho học sinh Việt Nam. Các học sinh hoàn thành xong lớp 11 của một trường trung học có thể học chương trình Dự bị Đại học, sau đó tiếp tục học 4 năm ĐH tiếp theo của trường Đại học Manitoba. Các học sinh hoàn thành xong chương trình lớp 12 có thể tham gia khóa Đại học năm nhất. Hoàn thành năm thứ 1 này, học sinh sẽ vào học năm 2 Đại học Manitoba.


Học phí và học bổng
 

 • Dự bị Đại học (UTP Stage 1): C$16,551/2 kỳ
 • Đại học năm nhất (UTP Stage 2): C$17.315/3 kỳ
 • Chi phí phụ khác: $700
 • Ăn ở homestay: $8,100/năm ($675/tháng)

Tổng chi phí: khoảng 400 triệu đồng/năm