Đại học University of Sunderland

Đại học University of Sunderland

Địa chỉ: Anh, London, London
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Sơ lược về trường Đại học Sunderland


Đại học Sunderland được thành lập vào đầu thế kỷ 20 (năm 1901), với bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đây được xem là ngôi trường của sự sáng tạo, tiếp cận và truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ sinh viên. 

Đại học Sunderland có một cơ sở tại Thành phố Sunderland, nằm ở phía Đông Bắc nước Anh và một cơ sở khác ở London. Học sinh học tập tại Sunderland và London sẽ trải nghiệm một nền giáo dục với các giáo trình được chọn lọc, với tất cả các khóa học đều trải qua các quy trình chất lượng nghiêm ngặt, đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và có nền tảng kiến thức sâu rộng trên nhiều lĩnh vực.


 

Cơ sở vật chất


Đại học Sunderland tại Vương quốc Anh luôn được đầu tư về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại nhất để mang đến tri thức cho sinh viên và khẳng định uy tín, chất lượng trong lĩnh vực giáo dục. Thông qua sự đầu tư các thiết bị khoa học, kỹ thuật hiện đại phục vụ công tác dạy và học, sinh viên có thể tiến gần hơn đến việc vận dụng kiến thức lý thuyết vào kinh nghiệm thực tế.
 

  • Tham quan trường thông qua thực tế ảo: Nhiều bạn sinh viên muốn tham quan trường học trước khi đăng ký trở thành sinh viên của trường. Vì thế, trường đã tạo nên "những chuyến tham quan ảo" cho sinh viên qua hệ thống hình ảnh 360 độ.

  • Thư viện trường: Nhằm giúp sinh viên mở mang kiến thức một cách triệt để, nhà trường đầu tư hệ thống thư viên với hàng nghìn quyển sách có giá trị, không gian đọc sách tại thư viện yên tĩnh, rộng rãi. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp hệ thống thư viện Online để các bạn có thể truy cập và tìm kiếm tài liệu dễ dàng nhất.

  • Dịch vụ Chăm sóc sức khỏe và An toàn: Các bạn sinh viên sẽ được chăm sóc hoặc tư vấn từ thể chất, tinh thần để đảm bảo quá trình học tập diễn ra suôn sẻ và đạt được kết quả học tập tốt nhất.


Ngoài ra, trường còn vận dụng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào các chương trình giảng dạy, giúp sinh viên tiếp cận với việc kinh doanh cũng như các yếu tố xã hội từ giai đoạn đại học.


 

Cuộc sống tại London


Chỗ ở: Trường đại học Sunderland hợp tác với UNITE - dịch vụ cung cấp chỗ ở cho sinh viên quốc tế tại London. Sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn chỗ ở, bạn có thể lựa chọn những căn hộ sống cùng với bạn bè, hoặc ở một mình tại các căn hộ Studio. Chi phí chỗ ở từ £149/ tuần, bao gồm tiện ích (chi phí điện, nước, sưởi ấm, wifi...) và các khu vực bang công, tầng hầm, sân thượng, bãi giữ xe, khu vực học tập, hệ thống camera an ninh 24/24... 

Việc làm: Học tập và làm việc tại Vương quốc Anh là một cơ hội tuyệt vời giúp các bạn sinh viên củng cố tài chính, có cơ hội va chạm, tiếp cận với một môi trường làm việc năng động và phát triển, cải thiện khả năng ngôn ngữ, tạo được nhiều mối quan hệ mới và đặc biệt là những kinh nghiệm này có thể giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Đối với các du học sinh không thuộc khối Liên minh châu Âu (EU), Khu vực Kinh tế châu Âu (EEA) hoặc Thụy Sỹ, sẽ được cấp visa cấp 4, với visa này bạn có thể làm việc 20 giờ/ tuần và làm việc toàn thời gian trong thời gian nghỉ. 

 

Khóa học, thời gian học và học bổng


Khóa học và thời gian học 
 

Chứng chỉ học 

Thời gian học 

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
(Master of Business Administration - MBA)

6 - 12 tháng 

Kinh doanh, Quản lý và Tài chính
(Business, Management and Finance) 

12 tháng - 4 năm

Du lịch (Tourism) 

6 tháng - 4 năm

Kỹ sư (Engineering) 

12 tháng

Y tá và Chăm sóc sức khỏe

12 tháng - 2 năm

Nghiên cứu sau Đại học 

2 - 6 năm 

Tiếng Anh cho mục đích giáo dục 

2 - 15 tuần 


Học bổng: Bạn không cần tìm kiếm những suất học bổng tại đại học Sunderland, bởi nếu thành tích học tập của bạn được đánh giá cao, tên của bạn sẽ tự động được thêm vào danh sách nhận học bổng của nhà trường. Đối với các bạn du học sinh quốc tế, mức học bổng sẽ được giảm £1,500 học phí.