Delta School District

Delta School District

Địa chỉ: Canada, British Columbia, Delta
Loại trường: Tiểu học và Trung học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Khu giáo dục Delta School District bang British Columbia được năm thành lập vào năm 1995. Với hệ thống 24 trường tiểu học và 7 trường trung học, Delta School District cung cấp môi trường học tập đa dạng, chất lượng cao cùng trang thiết bị vật chất vô cùng tiện lợi cho học sinh. Tất cả các trường trong hệ thống đều được trang bị đầy đủ phòng máy, thư viện, phòng thế thao, các khu vực vui chơi giải trí và phòng học hiện đại.
 
 
Nằm trong số những trường có tỷ lệ tốt nghiệp trung học cao nhất tại British Columbia, trường đang là lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế khi có ý định đến Canada học tập. Trường hoc̣ taị đây cung cấp các chương trình học mang tính giáo dục cao, do các giáo sư giàu kinh nghiệm truyền đạt, cùng với nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị cho các bạn lựa chọn. Delta School District nổi bật với các chương trình Tú tài quốc tế, trại hè, các khóa học tiếng Anh ESL, Dự bị Đại học…với rất nhiều ngành học đa dạng.
 
 
Với 95% học sinh bản xứ nói tiếng Anh, đây sẽ là môi trường cực kỳ thuận lợi giúp các bạn hoàn thiện và phát triển thêm các kỹ năng ngoại ngữ của mình. Bên cạnh đó, học sinh quốc tế tại Delta School District có thể lựa chọn sinh sống với gia đình Canada. Vì vậy, họ được hòa nhập hoàn toàn với người bản xứ, và luôn được hỗ trợ để học tiếng Anh. Đặc biệt, Delta School District có những giáo viên đoạt giải thưởng quốc gia (giải thưởng Thủ tướng Chính phủ) và tỷ lệ tốt nghiệp là luôn nằm trong top tại BC.

 Chương trình đào tạo
 • Các chương trình chính: PTTH, Chương trình tú tài quốc tế (IB) và Chương trình xếp lớp nâng cao (AP) dành cho các học sinh xuất sắc, 150 chương trình học về Luật, Kinh doanh/Kinh tế, Kiến trúc, Kỹ thuật, Khiêu vũ, Sản xuất phim, Thể thao và Nghệ thuật.
 • Các chương trình khác: Chương trình Anh ngữ (ESL), các chương trình hè
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
Các chuyên ngành gồm: French Immersion, Tú tài Quốc tế, Vị trí cao cấp, Thể thao, Nghệ thuật
Chương trình giáo dục được đào tạo tại: Anh, Pháp
Tổng số trường: 33
Trường trung học cho các sinh viên quốc tế: 7
Tổng số học sinh: 18.000
Tổng số học sinh quốc tế: 450
Học sinh quốc tế được chấp nhận cho các lớp: K-12

Việc ăn ở

Học sinh có phòng riêng, truy cập internet và tất cả các tiện nghi hiện đại. Khuyến khích học sinh ở nhà dân (Homestay) để giúp học sinh tham gia các trung tâm cộng đồng địa phương và các câu lạc bộ và tham gia tích cực trong tất cả các kinh nghiệm gia đình người Canada như cắm trại, chèo thuyền, các chuyến đi trượt tuyết...vv.

Các hoạt động

Sinh viện được tham gia hoạt động một chương trình tham quan hàng tháng. Ngoài ra, Delta là nơi đào tạo cho các vận động viên tài năng trong các lĩnh vực khúc côn cầu, bóng đá, golf và bóng chày. Trường còn có các học viện trong khiêu vũ, phim, nhạc kịch và hơn 50 câu lạc bộ khác nữa.

Chi phí
 • Phí đăng ký: $ 200
 • Học phí cả năm: $ 14.000 (Năm học 10 tháng)
 • Học kỳ 1 Học phí: $ 7,000
 • Phí Homestay hàng năm: $ 500
 • Phí Homestay hàng tháng: $ 900
 • Phí bảo hiểm y tế hàng năm: $ 950
 • Phí giám hộ hàng năm: $ 200
 • Tất cả các chi phí là bằng đô la Canada
Điều kiện nhập học: Học sinh trong lứa tuổi từ 5 – 18

Kỳ nhập học:
 • Ngày nhập học: nhập học liên tục
 • Hạn chót nộp đơn: Quanh năm