Durham College

Durham College

Địa chỉ: Canada, Ontario, Oshawa
Loại trường: Cao đẳng

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 1969, Durham không ngừng lớn mạnh và luôn nằm trong top những trường cao đẳng tốt nhất tại Canada. Trường cung cấp các chương trình đào tạo trong các lĩnh vực đang được xã hội quan tâm. Các chương trình được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm chuyên môn, điều này giúp sinh viên nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và vững vàng.

Durham tọa lạc tại thành phố Oshawa, cách Toronto 45 phút đi ô tô. Là thành phố có mức độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước trong năm 2009, Oshawa là nơi tập trung những công ty hàng đầu của Canada vì thế cơ hội kiếm việc làm trong quá trình học tập và sau khi rời khỏi ghế nhà trường của du học sinh là rất cao. 95.6 % các nhà tuyển dụng nhận định rằng sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Durham đáp ứng được nhu cầu công việc.

Những điểm nổi bật

 • 30,000 sinh viên, trong đó có 12,000 sinh viên toàn thời gian.
 • Top 25 trường cao đẳng nghiên cứu.
 • 86,6% sinh viên hài lòng với kiến thức và kỹ năng mà họ đã được học.
 • 85,1% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng
 • 87,7% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của trường
 • 77 câu lạc bộ sinh viên để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo đúng sở thích và thế mạnh của bản thân.

Lý do chọn Durham College

Chất lượng đào tạo đỉnh cao: mục tiêu của trường là chuẩn bị các kiến thức và kỹ năng cho công việc tương lai của sinh viên đồng thời tăng cường thực tập để đem đến lợi thế cạnh tranh cho các sinh viên khi ra trường.

Cộng đồng an ninh: cơ sở Oshawa và Whitby của trường nằm trong khu vực an toàn và văn minh nhất Canada

Đi lại dễ dàng: Khi tham gia học tại trường Durham bạn sẽ được cấp một thẻ tham gia các phương tiện giao thông được gọi là U-pass. Với chiếc thẻ này bạn có thể sử dụng không giới hạn dịch vụ xe buýt Durham Region Transit ở Durham Region và kết nối với các dịch vụ GO Transit trong năm học.

Ngoài ra, trường còn có các khu giải trí và khu tự học phục vụ cho sinh viên học tập, thư giản như thư viện, phòng máy tính, ký túc xá, nhà ăn cũng như khu thể thao.

 

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

 • Miễn phí đưa đón sân bay
 • Tìm chỗ ở tạm thời và lâu dài
 • Tìm việc làm thêm
 • Tư vấn Nghề nghiệp: đưa ra những lời khuyên về việc làm, định hướng sự nghiệp, kỹ năng phỏng vấn, các bài phỏng vấn thử, hỗ trợ tìm việc và sửa CV và đơn xin việc.
 • Văn phòng Trao đổi, Hòa nhập, Đa dạng sinh viên giúp sinh viên mới sớm làm quen và hòa nhập với cuộc sống sinh hoạt và học tập tại môi trường mới.
 • Dịch vụ hỗ trợ học thuật: Hỗ trợ sinh viên nếu họ gặp khó khăn trong quá trình học bao gồm cả việc học tiếng Anh.

Chương trình đào tạo

Cao đẳng Durham tọa lạc tại Ontario cung cấp hơn 140 chương trình học chính quy gồm các chương trình đại học, cao đẳng, nghề và sau đại học. Các chương trình này được thiết kế dựa trên yêu cầu thực tế của thị trường lao động và có thời lượng phù hợp giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí. Các chương trình này đa dạng thuộc các lĩnh vực:  Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Nghệ thuật, Thiết kế, Nghệ thuật nói chung, Khoa học, Thương mại, Luật, Các Dịch vụ khẩn cấp, Công nghệ Y tế và Kỹ thuật. Ngoài ra, trường cũng cung cấp hơn 60 chương trình học pathway về các chuyên ngành: Kế toán - Kinh doanh, Công nghệ máy tính, Báo chí, Marketing, Nhân sự...

Học phí tham khảo: Trung bình 15,000 CAD/ năm