Durham College

Durham College

Địa chỉ: Canada, Ontario, Oshawa
Loại trường: Cao đẳng

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

1.Tổng quan

Được thành lập từ năm 1969, Durham College tọa lạc tại Oshawa, cách Toronto 45 phút đi ô tô. Oshawa-thành phố có mức độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước và còn là nơi tập trung những công ty hàng đầu của Canada vì thế cơ hội kiếm việc làm trong quá trình học tập và sau khi rời khỏi ghế nhà trường của du học sinh là rất cao. Có đến 87.7% các nhà tuyển dụng nhận định rằng sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Durham đáp ứng được nhu cầu công việc.
    
Trường cao đẳng Durham không ngừng lớn mạnh và luôn nằm trong top những trường cao đẳng tốt nhất tại Canada. Trường cung cấp các chương trình đào tạo trong các lĩnh vực đang được xã hội quan tâm. Hiện trường có khoảng 13.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới, mở ra môi trường học tập đa dạng màu sắc, sôi động, vui tươi. Bên cạnh đó, các chương trình được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm chuyên môn, điều này giúp sinh viên nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và vững vàng.Durham College còn hỗ trợ các dịch vụ nhà ở và ký túc xá trong và ngoài khuôn viên trường cùng với các cơ sở vật chất hiện đại khác nhau như: thư viện, phong vi tính, dịch vụ mua sắm, chăm sóc sức khỏe, bãi đậu xe, các hoạt động vui chơi giải trí và dịch vụ ăn uống đa dạng phù hợp với từng yêu cầu của sinh viên, đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi, an toàn.

Trường cung cấp hơn 140 chương trình học chính quy gồm các chương trình đại học, cao đẳng, nghề và sau đại học. Các chương trình này được thiết kế dựa trên yêu cầu thực tế của thị trường lao động và có thời lượng phù hợp giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí. Các chương trình này đa dạng thuộc các lĩnh vực:  Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Nghệ thuật, Thiết kế, Nghệ thuật nói chung, Khoa học, Thương mại, Luật, Các Dịch vụ khẩn cấp, Công nghệ Y tế và Kỹ thuật. Ngoài ra, trường cũng cung cấp hơn 60 chương trình học pathway về các chuyên ngành: Kế toán - Kinh doanh, Công nghệ máy tính, Báo chí, Marketing, Nhân sự...

 

 

2. Điểm nổi bật

  • Durham College điều hành các dịch vụ việc làm cộng đồng ở Port Perry, Uxbridge, Oshawa, Beaverton, Port Hope và Bowmanville.
  • Top 25 trường cao đẳng nghiên cứu 
  • Dịch vụ hỗ trợ học thuật: Hỗ trợ sinh viên nếu họ gặp khó khăn trong quá trình học bao gồm cả việc học tiếng Anh.
  • Tư vấn Nghề nghiệp: đưa ra những lời khuyên về việc làm, định hướng sự nghiệp, kỹ năng phỏng vấn, các bài phỏng vấn thử, hỗ trợ tìm việc và sửa CV và đơn xin việc.


3. Yêu cầu đầu vào

  • Điểm trung bình (GPA): 7.5+/10 (3.0+/4.0)
  • Tiếng Anh - Chọn 1 trong các bài thi sau:

           TOEFL iBT: 80+, IELTS: 6.0+, PTE: 57+
           SAT hoặc ACT (Nên có)

  • Thư giới thiệu
  • Bài luận


4. Chi phí trung bình ước tính hàng năm

Học phí: $14,000
Chi phí ăn uống: $14,400
Bảo hiểm y tế: $1,600
Tổng phí: $30,000