Great Lakes College of Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada.

Great Lakes College of Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada.

Địa chỉ: Canada, Ontario, Toronto
Loại trường: Trung học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Great Lakes College of Toronto (GLCT) là trường trung học tư thục hàng đầu ở Canada được thành lập từ năm 1978 tọa lạc tại Trung Tâm Thành phố Toronto, thành phố lớn nhất Canada và ở phía Bắc Hồ Orianto.

Toronto là thủ phủ của tỉnh Ontario và là thành phố lớn nhất của Canada. Nó nằm ở phía Nam Ontario trên bờ phía tây bắc của Hồ Ontario. Với gần sáu triệu cư dân, khu vực Greater Toronto là thành phố đông dân thứ 5 ở Bắc Mỹ.
 

Campus

Cơ sở đào tạo của trường nằm gần trung tâm thành phố Toronto tại khu vực Công viên North High – công viên lớn nhất tại Toronto và cũng là trung tâm dân cư đắc địa nhất. Trường nằm gần đường tàu điện ngầm, tuyến xe buýt TTC, thư viện công cộng, siêu thị, ngân hàng, trung tâm mua sắm, văn hóa và giải trí.
 
Ngoài ra đây cũng là khu vực gần với nhiều trường đại học lớn của Canada như Đại học Toronto, đại học York và đại học Ryerson. Điều này càng chứng tỏ rằng đây là điểm đến vô cùng quan trọng của những người nhập cư và du học sinh trên toàn thế giới.

Trường có khuôn viên riêng, với các tiện nghi tuyệt vời bao gồm phòng học đa dạng, phòng thí nghiệm khoa học, phòng kịch, phòng nghệ thuật, phòng đa phương tiện, trung tâm hướng dẫn và phòng sinh hoạt cho sinh viên sử dụng. Ngoài ra, trường còn có một phòng ăn lớn, cũng như chỗ tập thể dục và khiêu vũ và sân bóng rổ ngoài trời.

Chỗ ở an toàn và thuận tiện:

Trường cung cấp cho học sinh một loạt các lựa chọn chỗ ở có sẵn; bao gồm khu ký túc xá nằm trong khuôn viên trường với sự an toàn và giám sát 24/7 của giáo viên giám sát, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn hình thức ở homestay- cùng với gia đình người bản xứ trong những ngôi nhà gần khuông viên trường.

Cơ hội nhập học vào các trường đại học tại Canada:

Trong lịch sử 35 năm của Trường trung học Great Lakes College tại Toronto, trường đã phát triển các mối quan hệ gần gũi với hầu hết các trường đại học ở Ontario và các trường đại học lớn ở các tỉnh bang khác. Các đại diện nhiều trường đại học Canada đến trường hàng năm để gặp gỡ và trao đổi cũng như đưa ra lời khuyên hay giúp sinh viên định hướng ngành học, trường Đại học trong tương lai của họ. Bên cạnh đó, các trường đại học còn tạo điều kiện cho học sinh của trường đến tham quan trường. Những trường đại học lớn hầu như chỉ cách Toronto 2 tiếng đi xe bus.

Nhân viên hướng dẫn của trường đã phát triển một cơ sở dữ liệu và kiến thức tuyệt vời và về các chương trình đại học và yêu cầu nhập học cụ thể cho mỗi trường đại học Canada. Đồng thời, các giáo viên hướng dẫn thường xuyên họp riêng với học sinh để đảm bảo rằng học sinh đang nộp đơn cho các chương trình và trường đại học, và họ có thể được nhận vào trường đại học thích hợp nhất. Là một phần của sự tư vấn và cam kết của trường đối với sinh viên, Great Lakes cũng hỗ trợ học sinh trong việc nộp đơn xin học bổng và giải thưởng nhập học để giảm bớt gánh nặng tài chính cho giáo dục đại học của họ.

Các khóa học

Chương trình dự bị đại học GLCT Fast-Track
 • Nhập học tháng 04 và tháng 06 – sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ được vào thẳng chương trình đại học vào tháng 01 năm sau.
 • Nhập học tháng 09, 11, 01 – sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ được vào thẳng chương trình đại học vào tháng 09.
- Chương trình dự bị đại học cơ bản tại The Great Lakes College of Toronto
 • Khóa học có nội dung liên quan đến nội dung của các chương trình cao đẳng và đại học.
 • Khóa học được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng được những yêu cầu đầu vào của trường cao đẳng, đại học nhất định.
- Chương trình phổ thông lớp 10, 11, 12
 • Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng căn bản và phù hợp với bản thân từng học sinh. Sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ được nhận chứng chỉ OSSD (Ontario Secondary School Diploma) của bộ giáo dục.
- Chương trình tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 (ESL)
 • Chương trình ESL được chia thành 5 cấp độ dựa theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục Ontario với sự giảng dạy của những giáo viên chuyên nghiệp nhất. Chương trình trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp tiếng Anh bao gồm nghe, nói, đọc, viết. Chương trình học này sẽ giúp sinh viên đạt được chuẩn tiếng Anh cần thiết để theo học tại các khóa học phổ thông và đại học.
- Chương trình sinh hoạt hè và học tiếng Anh tại GLCT
 • Từ năm 1994, trường cung cấp chương trinh sinh hoạt hè và học tiếng Anh và đã thu hút rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới. Chương trình vừa giúp cho các em học sinh học tập và thực hành tiếng Anh vừa tạo một sân chơi vô cùng thú vị vào dịp hè để khám phá thành phố Toronto và một số khu vực khác tại Ontario và Quebec.
- Luyện thi IELTS
 • Chứng chỉ IELTS đã và đang được các trường đại học và cao đẳng ở Canada, Mỹ và tất cả các nước nói tiếng Anh công nhận. Chính vì vậy trường cũng là nơi sinh viên ôn luyện và giúp cho các em sẵn sàng để đạt được thành tích tốt nhất cho kỳ thi này.
Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế
Hiểu được tầm quan trọng của việc hỗ trợ kịp thời cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế khi tới du học Canada. The Great Lakes College of Toronto cung cấp các dịch vụ như sau:
 • Đưa đón sinh viên tại sân bay
 • Hỗ trợ sinh viên làm thẻ giảm giá giao thông công cộng
 • Hỗ trợ sinh viên làm thẻ ngân hàng, đòi bồi thường bảo hiểm y tế
 • Hỗ trợ sinh viên ứng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng
 • Hỗ trợ sinh viên làm mới Giấy phép du học (Study permit) và thị thực đi lại nhiều lần (Multiple-entry visa)
 • Hỗ trợ phụ huynh làm hồ sơ visa thăm thân
Chi phí 
 • Chương trình gói 10 khóa học: $15,500
 • Chương trình gói 7 khóa học: $11,150
 • 1 – 6 khóa học (1-6 courses): $1,650/khóa
 • Phí nhà ở: $630/tháng
 • Phí ăn uống: $420/ tháng
The Great Lakes College of Toronto là ngôi trường tư thuc quốc tế hàng đầu cho việc đào tạo sinh viên chuẩn bị du học Canada.