Australian Technical & Management College (ATMC), Victoria, Úc

Australian Technical & Management College (ATMC), Victoria, Úc

Địa chỉ: Úc, Victoria, Melbourne
Loại trường: Hệ thống giáo dục

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Giới thiệu về ATMC

ATMC là một tổ chức giáo dục được công nhận trên toàn nước Úc, liên kết với hai trường đại học hàng đầu của Úc trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin và Kinh tế là Đại học Federation Australia (FedUni), và Đại học Sunshine Coast (USC).

Trường có các cơ sở ở Melbourne và Sydney, là những thành phố đáng sống nhất tại Úc với nền văn hóa đa dạng, mang đến cho du học sinh những trải nghiệm trong một môi trường quốc tế thân thiện và năng động.

Những đặc điểm nổi bật

Các phòng học rộng rãi, được trang bị đầy đủ máy lạnh và các thiết bị, công nghệ mới nhất. ATMC mong muốn mang lại cho sinh viên những trải nghiệm học tập và làm việc tốt nhất.

Chương trình giảng dạy của ATMC là những khóa học sáng tạo được thiết kế tập trung vào kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn, xây dựng cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong nghề nghiệp các bạn chọn.

Chương trình đào tạo


 
ATMC kết hợp với FedUni và USC cung cấp một loạt các chương trình từ chứng chỉ nghề đến bằng cấp đại học và sau đại học. Nhà trường đảm bảo các khóa học của mình luôn được cập nhật những kiến thức thực tiễn mới nhất. 

Tại ATMC, quy mô lớp học nhỏ nên nên sinh viên được thỏa thích trải nghiệm học tập và không bị lạc lõng trong đám đông. Sinh viên được tạo điều kiện để làm việc trực tiếp với với đội ngũ giảng viên và nhân viên nhà trường, giúp sinh viên nhận được sự hỗ trợ toàn diện.

Chương trình nổi bật nhất của ATMC là Chứng chỉ Giáo dục và Chăm sóc trẻ em (Mầm non). Với thực trạng nhức nhói trong ngành chăm sóc trẻ hiện nay ở Việt Nam, chương trình đào tạo Mầm non của ATMC mang lại những kiến thức hết sức quý báu và thực tế về quy trình chăm sóc trẻ và an toàn vệ sinh cho trẻ theo những tiêu chuẩn hàng đầu của Úc. Đồng thời, ngành Giáo dục mầm non cũng là một trong số những ngành đang cần nhiều nhân lực nhất của Úc, đây là một con đường hết sức thuận lợi cho những ai có mong muốn ở lại định cư sau khi hoàn tất chương trình học.

Ngoài ra trường còn có chương trình Work placement kéo dài 3 tháng, mang lại cho sinh viên cơ hội thực hành bên cạnh những kiến thức tại trường, là cơ hội rất tốt cho các bạn tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp. 

Tiêu chuẩn đầu vào
 
  • Hoàn tất chương trình trung học phổ thông tại Việt Nam.
  • Tiếng Anh tương đương IELTS tối thiểu từ 4.5 đến 5.5 tùy theo ngành. 
Đối với các bạn sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, các bạn có thể làm bài kiểm tra đầu vào hoặc học thêm chương trình tiếng Anh tại trường.

Mức học phí tham khảo
 
  • Học phí tại ATMC khá dễ chịu so với các trường khác tại Úc, vào khoảng 10,000 – 15,000 AUD / năm (Học phí được cập nhật hàng năm).
  • Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC) từ 480 – 550 AUD / năm.
  • Chi phí ăn ở dao động từ 8,000 – 15,000 AUD / năm.

Liên kết với FedUni và USC
 


Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều chọn lựa trong chương trình học, ATMC hiện đang liên kết với 2 trường đại học hàng đầu của Úc là The Federation University Australia và The University of the Sunshine Coast.
 
1.    The Federation University Australia (FedUni) 

FedUni có hơn 15,000 sinh viên theo học. Trường cung cấp nhiều chương trình học đa dạng từ bậc đại học đến bậc sau đại học. Lớp học với sỉ số thấp (Một lớp từ 30 – 35 học sinh), sinh viên được tiếp cận trực tiếp với giảng viên trong một môi trường học tập thân thiện và thực tế.

Thế mạnh của trường là những chương trình trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, một trong những ngành học hot nhất và cần nhiều nhân lực nhất tại Úc hiện nay.

Yêu cầu đầu vào của trường:
 
  • Chương trình đại học: GPA từ 7.0 và IELTS từ 6.0 (tùy ngành).
  • Chương trình thạc sỹ: GPA từ 6.5 và IELTS từ 6.0 (tùy ngành).

Ngoài ra, hiện nay nhà trường còn hỗ trợ cho sinh viên quốc tế với chương trình học bổng lên tới 20% cho tất cả các ngành học trong toàn bộ chương trình học.

2.    The University of the Sunshine Coast (USC) 

USC được thành lập vào năm 1994, và chính thức mở cửa vào năm 1996. Kể từ đó số lượng sinh viên của đã đạt đến 13,500 sinh viên. Trường cung cấp nhiều chương trình đại học, sau đại học và các chương trình dự bị nhằm đáp ứng nhu cầu kiến thức ngày càng đa dạng của sinh viên.

USC nổi tiếng với những chương trình học về lĩnh vực kinh tế, với chương trình MBA đứng thứ 8 tại Úc.

Yêu cầu đầu vào của trường:
 
  • Chương trình đại học: GPA từ 7.0 và IELTS từ 6.0
  • Chương trình thạc sỹ: GPA từ 7.0 và IELTS từ 6.5. 

Trường có chương trình tiếng Anh dành cho du học sinh không đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào.

Nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên hiếu học, USC hiện cấp học bổng 100% dành cho sinh viên có thành tích đứng đầu ngành trong mỗi học kỳ.