Hệ thống trường trung học công lập Surrey Schools, tỉnh bang British Columbia, Canada.

Hệ thống trường trung học công lập Surrey Schools, tỉnh bang British Columbia, Canada.

Địa chỉ: Canada, British Columbia, Surrey và White Rock
Loại trường: Trung học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Tổng quan về trường Surrey School Canada

Surrey School Canada (SSC) được thành lập năm 1906, bao gồm 100 trường tiểu học từ mẫu giáo đến lớp 7 và 20 trường Trung học từ lớp 8 đến lớp 12 với tổng số học sinh lên đến 72,000 học sinh, cung cấp chương trình giáo dục căn bản cho học sinh quốc tế trong môi trường giáo dục tại Canada.

Surrey School Canada tọa lạc tại bờ biển phía Tây thật đẹp của Canada, hệ thống tường Surrey nằm cách thành phố Vancouver chỉ có 30 phút về phía Đông nam và 2 tiếng về hướng Bắc của Seatle, Hoa Kỳ. Trường cung cấp các dịch vụ giáo dục cho học sinh cư trú tại một trong các thành phố đang phát triển nhanh nhất Canada, thành phố Surrey và cộng đồng White Rock thật đẹp cạnh bờ biển.
 


Ở đây, tỉ lệ học sinh quốc tế rất ít, với gần 900 học sinh, chiếm hơn 5% tổng số học sinh mỗi trường để đảm bảo rằng các em đều nhận được sự hỗ trợ và dịch vụ chu đáo. Học sinh sẽ cảm thấy thoải mái và an toàn khi sống trong sự chăm sóc và hỗ trợ từ gia đình bản xứ. Với mùa hè mát mẻ và mùa đông ôn hòa tạo cơ hội cho học sinh tham gia các hoạt động thú vị ngoài trời suốt cả năm.

Trong quá trình học tập và tham gia các chương trình ngoại khóa, hệ thống trường Surrey sẽ cung cấp cho học sinh một nền tảng giáo dục vững chắc để họ trở thành những học sinh ưu tú nhất cũng như tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại Canada. Đội ngũ nhân viên, giáo viên cũng như học sinh tại trường luôn tự hào về chương trình giáo dục của mình và mong muốn chia sẻ với thế giới.

Khí hậu, cơ sở, dịch vụ và mua sắm

Học sinh Quốc tế có thể tận dụng các sinh hoạt ngoài trời và những dịp tổ chức tại các cơ sở thể thao tầm cỡ thế giới. Học sinh cũng có thể thưởng thức nghệ thuật, âm nhạc, kịch nghệ và vũ tại các địa điểm nghệ thuật trình diễn. Surrey và White Rock có hơn 50 thương xá gồm các thương xá lớn trong nhà, các plazas và những cửa tiệm thương mại nhỏ hơn.

Tọa lạc trường ở nơi có vùng khí hậu ấm nhất Canada, mùa hè ấm áp và mùa đông không lạnh lắm nên học sinh có thể thưởng thức các sinh hoạt giải trí ngoài trời như chơi golf, quần vợt, đi bộ rừng núi và đạp xe quanh năm. Nhờ gần núi non, biển và hồ, các môn như trượt tuyết, đi thuyền buồm, bơi lội và câu cá cũng được nhiều người ưa chuộng.

Cơ sở vật chất
 


Các trường của Surrey đều được trang bị những phương tiện học tập tốt nhất: phòng thí nghiệm khoa học, phòng kỹ thuật, phòng nghệ thuật và các cơ sở thể thao hiện đại nhất. Học sinh của Surrey đã đạt được nhiều giải thưởng ở tỉnh bang, quốc gia và quốc tế về học tập, nghề chuyên môn, thể thao và âm nhạc.

Học sinh quốc tế chiếm tỷ lệ ít hơn 5% tổng số học sinh mỗi trường để đảm bảo rằng các em đều nhận được sự hỗ trợ và dịch vụ chu đáo.

Chương trình đào tạo

Surrey School cung cấp rất nhiều chương trình giáo dục để đáp ứng nhu cầu của sinh viên:
 
  • Chương trình tú tài quốc tế (Diploma và MYP: từ 11 – 16 tuổi và 16 – 19 tuổi)
  • Các chương trình đào tạo từ mẫu giáo đến lớp 12
  • Chương trình xếp lớp nâng cao (AP)
  • Các môn nghệ thuật
  • Các môn khoa học
  • Các chương trình học hè và học trực tuyến
 
Khai Giảng: Tháng 09 và Tháng 02 hàng năm

Học phí và học bổng (đơn vị: CAD)
 
  • Học phí/năm học: $13,500 (Bao gồm bảo hiểm y tế)
  • Phí ăn ở: 800 – 900$/tháng ($6,400 – $7,200/ 8 tháng)
  • Vé xe buýt: $336 CAD/ 8 tháng
  • Chi phí khác: khoảng 3000$/năm (tùy thuộc vào học sinh)
 
Tổng cộng ước tính khoảng 22.636 – 23.436 CAD/năm                  
Lưu ý: Tất cả các phí được tính bằng đô la Canada, học phí và chi phí khác đều mang tính tham khảo.

Các ngành nghề/Khóa học hướng nghiệp

Chương trình giá dục hướng nghiệp dành cho học sinh Trung học (lớp 11 và 12) cung cấp những kiến thức, kỹ năng, thái độ và kinh nghiệm để tiếp tục học tập và cơ hội việc làm với các ngành nghề như: kỹ thuật viên/dịch vụ kỹ thuật sửa chữa ôtô, làm bánh, thợ mộc, thợ điện, tạo mẫu tóc, làm vườn, chế tạo kim loại, thợ sơn/trang trí, thợ hồ, sửa ống nước, thợ hàn.

Chương trình hướng nghiệp của Surrey hợp tác với: British Columbia Institute of Technology (BCIT), Emily Carr University of Art+Design (ECUAD), Kwantlen Polytechnic University (KPU), Nicola Valley Institute of Technology (NVIT), Surrey College và Vancouver Community College (VCC) cùng các cơ sở đào tạo tư nhân khác. Các chương trình hợp tác cung cấp cho học viên cơ hội nhận được Industry Certification hoặc Tín chỉ sau Trung học ngoài việc đáp ứng những yêu cầu để tốt nghiệp Trung học.