ICEAP

ICEAP

Địa chỉ: Canada,
Loại trường:

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
1.    Tổng quang
ICEAP Nova Scotia (ICEAP NS) là trung tâm ngôn ngữ của trường Đại học Cape Breton (CBU), nằm trong khuôn viên Đại học Cape Breton (CBU) ở Sydney, Nova Scotia, Canada. Trung tâm cung cấp Anh ngữ Dự bị Học thuật cho sinh viên quốc tế muốn vào đại học chưa đủ yêu cầu tiếng Anh cần thiết. Những sinh viên hoàn thành Chương trình EAP, thành công trong kỳ thi đầu ra ICEAP NS và đáp ứng các yêu đầu vào của các trường đại học và các chương trình sinh viên đã chọn, sẽ được các đối tác của ICEAP NS chấp nhận cho các nghiên cứu đại học, tùy thuộc vào số lượng chương trình đăng ký.

Mục tiêu của chương trình EAP là cung cấp cho sinh viên mức độ kỹ năng tiếng Anh cần thiết để thành công trong môi trường đại học Canada. Trong chương trình, sinh viên thực hành các hoạt động học thuật và ngôn ngữ mà họ sẽ gặp phải trong quá trình học đại học. Các hoạt động bao gồm xem và thảo luận về các bài giảng được quay video, nghe và ghi chú, thực hành đọc và viết học thuật. Sinh viên cũng sẽ xây dựng tư duy phản biện và kỹ năng nghiên cứu và tham gia vào một số cuộc thảo luận và hội thảo.

Sinh viên trong Chương trình EAP có cơ hội trải nghiệm cuộc sống đại học thông qua các chuyến thăm bạn bè và nhiều nơi nổi tiếng. Được tổ chức bởi ICEAP Toronto và Hiệp hội Sinh viên King's, các chuyến thăm quan mang đến cho sinh viên ICEAP Toronto cơ hội gặp gỡ sinh viên đại học/cao đẳng giúp quá trình chuyển đổi sang cơ sở giáo dục tương lai của họ trở nên dễ dàng. Học sinh ICEAP Toronto cũng được khuyến khích tham gia vào nhiều hoạt động xã hội và văn hóa được cung cấp tại trường.

Chương trình đào tạo
Chương trình EAP có tám cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài tám tuần, học sinh sẽ được xếp vào trình độ phù hợp với năng của mình dựa trên đánh giá của nhà trường.
⦁    Cấp độ mới bắt đầu 1-3
⦁    Các cấp độ trung cấp 4-6
⦁    Cấp độ khóa học cầu nối - dự bị đại học (các khóa học tiếng Anh kết hợp với các khóa học văn hóa và chuẩn bị như giao tiếp đa văn hóa, kinh doanh hoặc nâng cao ngữ pháp)
⦁    Các khóa học dành cho Sinh viên Tiềm năng MBA (tổng cộng 2 cấp độ) - dành cho sinh viên muốn vào chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại CBU

2.    Các tính năng nổi bật
⦁    ICEAP tổ chức cho sinh viên đến khảo sát và giao lưu cùng các trường, thông qua các buổi đối thoại tiếp xúc để hiểu thêm về các chuyên ngành và trường học.
⦁    Học tập theo mô hình ở Đại học, tăng cường khả năng thuyết trình và làm việc nhóm, nâng cao năng lực hoàn thành công việc, rèn luyện thói quen học tập thông qua phương pháp tính điểm ở Đại học.
⦁    Trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.
⦁    Cung cấp 8 cấp độ giảng dạy khác nhau được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của từng học sinh.
⦁    Quy mô lớp học nhỏ với 15-16 học sinh, tối đa là 20 ở các cấp độ EAP.

3.    Học phí trung bình ước tính hàng năm:
Chương trình tiếng Anh cơ bản (8 tuần):
- Cấp độ 1-3: 2,980 CAD / Học phí sau HB: 2,180 CAD

Chương trình tiếng Anh học thuật (8 tuần): 
- Cấp độ 4-6: 2,980 CAD / Học phí sau HB: 2,180 CAD


Chương trình chuyển tiếp vào CBU (8 tuần):
- Cấp độ 7: 3,900 CAD / Học phí sau HB: 3,100 CAD

Chương trình Dự bị Thạc Sỹ Pre-MBA (16 Tuần):
- Cấp độ 7-8: 7,800 CAD / Học phí sau HB: 7,000 CAD