Hội đồng trường trung học Kamloops International students Program, tỉnh bang British Columbia, Canada.

Đăng ký tư vấn
Toạ lạc tại khu vực nắng ấm thuộc tỉnh British Columbia, cách Vancouver 35 phút bay. Hội đồng trường trung học công lập The Kamloops International Student Program cung cấp cho học sinh quốc tế các chương trình học tập đa dạng.
 

Bên cạnh đó, cộng đồng an toàn và năng động giúp các em dễ dàng hòa nhập với học sinh bản địa và sớm thích nghi với môi trường giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Đồng thời có cơ hội được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú. Các trường học đều hỗ trợ các lớp học Tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế.
 

Khu học xá của chúng tôi phục vụ trên 15.000 học sinh theo học tại 33 trường tiểu học, 10 trường trung học có thể chuyển tiếp vào đại học công lập hàng đầu Thompson Rivers.

Những hoạt động ngoại khóa và giải trí
 

Chương trình Sinh viên Quốc tế cung cấp một chương trình hoạt động liên tục với một số hoạt động hàng tháng giúp sinh viên kết nối với bạn bè trong khi thưởng thức các môn thể thao và trải nghiệm văn hoá đất nước Canada xinh đẹp. Với cách hoạt động theo nhóm, sẽ giúp sinh viên được định hướng để làm quen với môi trường mới.

Những hoạt động này rất vui và bổ ích cho học viên, tuy nhiêm có thể áp dụng một số loại phí nhất định.

Với bốn mùa và khí hậu ôn hòa, dễ chịu, Kamloops là sân chơi hấp dẫn cho các học viên. Học viên cũng có rất nhiều cơ hội để thưởng thức những cảnh đẹp của thành phố và khu vực trong và ngoài! Hồ, những con đường mòn, những ngọn đồi trượt tuyết, công viên trượt băng, hồ bơi trong nhà và ngoài trời chỉ là một số nhỏ trong số những điều tuyệt vời khi sống ở Kamloops.

Đối với những người thích phong cách sống ít hoạt động hơn, Kamloops cung cấp cơ hội mua sắm, rạp chiếu phim, xem khúc côn cầu Kamloops , nhà hàng chất lượng, nhạc miễn phí trong Công viên trong những tháng mùa hè và nhà hát trực tiếp.


Chương trình học tập nổi bật:
 
  • Chương trình học thuật Trung học cấp bằng BC Dogwood
  • Chương trình Tú tài Quốc tế IB
  • Trường Nghệ thuật Kamloops – giảng dạy chuyên sâu môn Âm nhạc, Khiêu vũ, Nghệ thuật biểu diễn, Nghệ thuật thị giác trong các phòng thu được trang bị đầy đủ.
  • Học viện Thể thao – Khúc côn cầu, Bóng đá, Bóng bầu dục.
Chương trình homestay
 
Chương trình Homestay chất lượng là một phần rất quan trọng của những gì Kamloops cung cấp. Các gia đình Canada rất vui mừng khi nhận sinh viên quốc tế.

Nhóm homestay có kinh nghiệm của trường làm việc chăm chỉ để kết hợp các gia đình với sinh viên có cùng sở thích và lối sống.

Học sinh được sắp xếp để ở gần nhà trường nhất có thể, học sinh có thể đi bộ đến trường hoặc có xe buýt trong khu vực thuận tiện cho việc đi lại của học sinh.

 

Các ngành học của trường Hội đồng trường trung học Kamloops International students Program, tỉnh bang British Columbia, Canada.

Đăng ký tư vấn

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Agent tiêu biểu

Educas Vietnam

Quy Mô: 4
Năm thành lập: 2012

Western Education

Quy Mô: 10
Năm thành lập: 29/04/2008

Tư vấn du học VNPC - HCM

Quy Mô: 50
Năm thành lập: 2006

Students International Vietnam

Quy Mô: 10
Năm thành lập: 2010

New World Education

Quy Mô: 70 nhân viên
Năm thành lập: 2013